Top 10+ Mẫu thiết kế cửa hàng bánh sinh nhật bắt mắt – Thu hút khách

Thiế kế cửa hàng bánh sinh nhật đẹp

Kinh doanh cửa hàng bánh sinh nhật trở thành lựa chọn của nhiều chủ đầu tư trên thị trường hiện nay. Vì vậy, việc chú trọng vào thiết kế cửa hàng bánh sinh nhật độc đáo, sáng tạo là tiêu chí vô cùng quan trọng để thu hút khách hàng. Ngay bây giờ, hãy cùng Gia Long đi sâu hơn vào các mẫu thiết kế dành cho cửa hàng bánh sinh nhật. Qua đó, giúp bạn có được ý tưởng và kinh nghiệm hữu ích cho hoạt động kinh doanh của mình.

Tầm quan trọng khi thiết kế cửa hàng bánh sinh nhật 

Một thiết kế cửa hàng bánh sinh nhật chuyên nghiệp, đẹp mắt mang đến rất nhiều lợi ích cho nhà kinh doanh. Không chỉ thu hút sự chú ý mà còn tạo được nét riêng của thương hiệu so với các đối thủ khác trên thị trường.

  • Làm bật lên phong cách thương hiệu:. Hiện nay, người dùng có phần ưa chuộng sự khác biệt, độc đáo. Vì vậy, khi đầu tư vào thiết kế cửa hàng bánh sinh nhật sẽ tạo được điểm cộng rất lớn ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn thương hiệu của khách hàng. 
  • Tận dụng tối đa diện tích: Chú trọng tỉ mỉ vào từng chi tiết khi thiết kế cửa hàng sẽ giúp không gian trở nên khoa học và chỉn chu hơn. Chủ đầu tư sẽ dễ dàng kết hợp các chi tiết thiết kế, nâng cao giá trị sản phẩm trong mắt khách hàng.
  • Thúc đẩy tăng doanh số bán hàng: Cửa hàng đẹp mắt, đáp ứng thị hiếu khách hàng sẽ góp phần thúc đẩy quá trình chọn sản phẩm của người mua. Từ đó đẩy mạnh doanh số bán hàng một cách nhanh chóng.
Thiết kế cửa hàng bánh sinh nhật ấn tượng, thu hút khách
Thiết kế cửa hàng bánh sinh nhật ấn tượng, thu hút khách

Mẫu thiết kế cửa hàng bánh sinh nhật được ưa chuộng

Mẫu 1: Thiết kế cửa hàng bánh sinh nhật phong cách châu Âu
Mẫu: Thiết kế cửa hàng bánh sinh nhật phong cách châu Âu
Mẫu 2: Tone màu nhã nhặn, thanh lịch cho cửa hàng bánh kem
Mẫu: Tone màu nhã nhặn, thanh lịch cho cửa hàng bánh kem
Mẫu 3: Thiết kế cửa hàng bánh sinh nhật  theo phong cách tân cổ điển
Mẫu: Thiết kế cửa hàng bánh sinh nhật  theo phong cách tân cổ điển
Mẫu 4: Thiết kế cửa hàng bánh kem phong cách sáng tạo
Mẫu: Thiết kế cửa hàng bánh kem phong cách sáng tạo
Mẫu 5: Chú trọng vào ánh sáng cho cửa hàng bánh kem
Mẫu: Chú trọng vào ánh sáng cho cửa hàng bánh kem
Mẫu 6: Thiết kế cửa hàng bánh kem gần gũi, ấm cúng
Mẫu: Thiết kế cửa hàng bánh kem gần gũi, ấm cúng
Mẫu 8: Cửa hàng bánh sinh nhật bố trí khoa học, độc đáo
Mẫu: Cửa hàng bánh sinh nhật bố trí khoa học, độc đáo
Mẫu: Thiết kế cửa hàng bánh kem được ưa chuộng
Mẫu: Thiết kế cửa hàng bánh kem được ưa chuộng

Lưu ý quan trọng khi thiết kế cửa hàng bánh sinh nhật

Xác định khách hàng mục tiêu

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng trước khi tiến hàng thiết kế cửa hàng bánh sinh nhật. Khi xác định đối tượng khách hàng mục tiêu, chủ đầu tư có thể lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp cho tệp khách hàng của mình. Nếu với tiệm bánh kem cung cấp cho tiệc cưới sẽ có phần nghiên về sự thanh lịch, tinh tế. Tiệm bánh cho trẻ em chú trọng nhiều đến sự sáng tạo, độc đáo để thu hút khách hàng.

Thiết kế bảng hiệu đẹp mắt

Mặt tiền là hình ảnh bên ngoài ảnh hưởng không nhỏ đến góc nhìn của khách hàng về thương hiệu của bạn. Hình ảnh thương hiệu, font chữ, màu sắc, thông tin liên hệ,…là một trong những yếu tố quan trọng cần khi thiết kế bảng hiệu dành cho cửa hàng.

Thiết kế bảng hiệu cửa hàng bánh sinh nhật
Thiết kế bảng hiệu cửa hàng bánh sinh nhật

Chọn màu sắc thiết kế

Màu sắc trung tính, nhẹ nhàng làm tăng thêm điểm nhấn cho các loại bánh sinh nhật được trưng bày tại cửa hàng. Gam màu vàng nhẹ, ấm rất phù hợp với cửa hàng bánh sinh nhật truyền thống. Tuỳ thuộc vào từng phong cách mà cửa hàng của bạn có thể lựa chọn các tone màu phù hợp, làm nổi bật hình ảnh thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

Hệ thống ánh sáng

Ánh sáng là yếu tố quan trọng giúp làm nổi bật các loại bánh sinh nhật được trưng bày. Nguồn ánh sáng với tông màu hơi tối rất phù hợp cho cửa hàng bánh kem với phong cách cổ điển. Hai màu ánh sáng vàng và trắng thường được lựa chọn phổ biến trong cửa hàng bánh kem. Góp phần làm tăng thêm nét sang trọng, cuốn hút cho cửa hàng.

Bố trí không gian rộng rãi, thoáng mát

Dù là cửa hàng bánh sinh nhật với diện tích rộng lớn hay thu hẹp, bạn cần phân chia và bố trí các khu vực một cách hợp lý, khoa học. Kết hợp với đó là những phụ kiện làm điểm nhấn đi kèm. Quầy bánh cần được bố trí một cách hài hoà, thuận tiện trong quá trình lựa chọn sản phẩm của khách hàng. 

>>Có thể bạn quan tâm: Top 10+ Mẫu thiết kế cửa hàng thức ăn nhanh bắt mắt – Tạo dấu ấn

Với những thông tin mà chúng tôi mang đến, hy vọng đã giúp bạn lựa chọn cho mình mẫu thiết kế cửa hàng bánh sinh nhật phù hợp cho mình. Gia Long là đơn vị chuyên thi công thiết kế chuyên nghiệp trên thị trường. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi sẽ mang đến giải pháp tối ưu cho cửa hàng bánh kem của bạn.

 

Các bài viết liên quan