Thiết kế 3D Showroom – Sang trọng – Giá rẻ

thiết kế 3D showroom

Showroom là nơi doanh nghiệp trưng bày những dòng sản phẩm mới nhất, bán chạy nhất của doanh nghiệp. Chính vì vậy việc thiết kế 3D showroom đang rất được chú trọng và đầu tư, vừa thể hiện được sự kết nối giữa showroom với giá trị cốt lõi của thương hiệu doanh nghiệp, vừa thể hiện được sự hài hòa, độc đáo.

thiết kế nội thất 3d

Một bản thiết kế 3D showroom đẹp cần có các yếu tố nào?

Một ý tưởng cho phòng trưng bày độc đáo, mới lạ, bắt mắt cần phải có được những yếu tố sau đây:

Thiết kế theo một phong cách thống nhất

Khi bắt tay vào thiết kế một showroom trưng bày bất kỳ, chúng tôi luôn đảm bảo nắm bắt được phong cách của thương hiệu đó sao cho chuẩn nhất. Để tránh việc thiết kế phòng trưng bày có phong cách không đồng nhất với thương hiệu.

Mỗi một bản thiết kế 3D showroom chúng tôi đều đặt hết tâm huyết và sự sáng tạo vào trong đó, với mong muốn tạo ra sự tương đồng cho các showroom cùng thương hiệu nhưng vẫn giữ được sự sáng tạo và thu hút khách hàng.

Cách bố trí nội thất khoa học

Khi đã có ý tưởng cho một bản thiết kế 3D Showroom hoàn chỉnh, thì cần suy nghĩ đến cách bố trí nội thất trong showroom sao cho phù hợp nhất. Tất cả những sản phẩm nội thất, dụng cụ sử dụng trong showroom đều phải được sắp xếp một các khoa học và hợp lý nhất, đây là yếu tố tạo thiện cảm đầu tiên trong mắt khách hàng với sự gọn gàng và khoa học.

Đảm bảo ấn tượng và thu hút

Thiết kế 3D showroom đẹp mắt là điểm cộng đầu tiên thu hút ánh mắt khách hàng, tăng cơ hội mua hàng. Đến với Gia Long khách hàng sẽ được trải nghiệm từ dịch vụ thiết kế 3D showroom trưng bày cho đến thi công hoàn thiện showroom một cách chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

Ngoài ra để tăng thêm phần thu hút khách hàng chúng tôi sẽ đưa ra những đề xuất về sử dụng những vật liệu hiện đại, vừa tiết kiệm vừa tạo điểm nhấn cho Showroom.

Chi phí thiết kế tối ưu

Để tối ưu được mức chi phí thiết kế thi công showroom, doanh nghiệp cần chọn lựa một đơn vị chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực.

Một trong những lựa chọn tiết kiệm chi phí nhất là chọn đơn vị thiết kế thi công showroom trọn gói. Vừa tiết kiệm được thời gian vừa đảm bảo được chi phí cân đối nhất.

Những dịch vụ thiết kế showroom mà Gia Long cung cấp bao gồm

  • Popup Store
  • Showroom
  • Văn phòng
  • Nhà hàng
  • Cửa hàng bán lẻ
  • Khách sạn
  • Fit-out nội thất: trang trí trần, sàn, vách…

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ thiết kế showroom Gia Long thực hiện. Ngoài ra Gia Long còn là công ty thiết kế gian hàng triển lãm hội chợ chuyên nghiệp và uy tín.

Các bài viết liên quan