Cho thuê thiết bị nội thất triển lãm Hiện đại – Giá cạnh tranh

cho thuê thiết bị nội thất triển lãm

Tùy theo từng hội chợ, triển lãm mà các doanh nghiệp sẽ cần có những đạo cụ trang trí khác nhau. Việc sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị nội thất được xem là giải pháp tối ưu nhất mà các doanh nghiệp nên lựa chọn.

Dịch vụ cho thuê thiết bị nội thất

Việc thuê thiết bị nội thất cao cấp để trang trí, sắp xếp cho không gian của gian hàng hội chợ, triển lãm không còn quá xa lạ với nhiều khách hàng. Đối với những sự kiện ngắn chỉ diễn ra trong vài ngày trên một năm như vậy thì việc mua thiết bị nội thất mới là không cần thiết. Đối với những không gian này, luôn đòi hỏi chúng ta phải không ngừng đổi mới tại từng thời điểm nhất định. Tuy nhiên vấn đề tài chính và nhiều yếu tố khách quan khác không phải luôn cho phép bạn thực hiện điều đó 

Sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị nội thất vừa mang lại giá trị thẩm mỹ cao, bởi các sản phẩm nội thất luôn được cập nhập các xu hướng, mẫu mã hiện đại nhất, vừa là giải pháp giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí, linh hoạt và tiện lợi trong việc thực hiện gian hàng hội chợ, triển lãm.

cho thuê thiết bị nội thất hội chợ

Công ty TNHH Xây dựng & Triển lãm Gia Long với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc cho thuê thiết bị nội thất. Chúng tôi có đầy đủ tất cả các loại nội thất từ thương hiệu trong nước và ngoài nước. Các sản phẩm cho thuê thiết bị nội thất của Gia Long luôn được kiểm duyệt gắt gao trước khi được đưa đến tay khách hàng để đảm bảo được chất lượng cũng như uy tín của công ty.

Các thiết bị nội thất, đạo cụ trang trí gian hàng hội chợ, triển lãm

Thiết bị nội thất là những thiết bị bên trong gian hàng hội chợ, triển lãm. Các thiết bị này sẽ đem đến những công năng sử dụng hữu ích và mang tính thẩm mỹ cao cho tổng thể gian hàng. Đa phần đây đều là những sản phẩm mà doanh nghiệp dùng để trang trí, có những vật dụng chỉ dùng 1 lần tại hội chợ, triển lãm. Chính vì vậy, không nên bỏ chi phí đầu tư những sản phẩm không sử dụng thường xuyên, tránh tình trạng chôn vốn. Lựa chọn tốt  nhất lúc này chính là sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị nội thất.

Dưới đây là các thiết bị nội thất, đạo cụ trang trí gian hàng hội chợ, triển lãm chúng tôi cho thuê bạn có thể tham khảo:

– Bàn: bàn bar, bàn kính, bàn trắng, bàn thông tin,..

– Ghế: ghế bar, ghế trắng,..

– Tủ: tủ kính, tủ khóa,..

– Quầy thông tin, bục tivi, bục 2 tầng,..

– Kệ ziczac, kệ kính,..

– Máy nước nóng/lạnh.

– Thảm lót sàn.

– Sofa: sofa đơn, sofa đôi,..

– Thùng rác.

– Cây treo đồ.

– Cọc xích.

– Cây cảnh.

Tại sao doanh nghiệp nên thuê thiết bị nội thất tại Gia Long?

– Tiết kiệm chi phí, không tốn công bảo quản, thanh lý: Đối với hoạt động tham gia hội chợ, triển lãm, đồ nội thất chỉ sử dụng trong một khoảng thời gian ngắn nhất định. Và việc mua nội thất sẽ gặp nhiều khó khăn trong vấn đề tài chính cũng như khâu cất giữ, bảo quản và thanh lý. 

– Chủ động thời gian thuê: Khi sử dụng dịch vụ thuê thiết bị nội thất, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn các gói thuê ngắn hạn, dài hạn, thuê trọn gói,..giúp bạn hạn chế tối đa chi phí bỏ ra mà vẫn giữ được quyền sở hữu vĩnh viễn khi cần. 

– Linh hoạt nguồn vốn: việc cho thuê thiết bị nội thất sẽ là giải pháp giúp các nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro và tiết kiệm chi phí ban đầu, tập trung nguồn vốn vào hoạt động phát triển kinh doanh của công ty. 

– Giao hàng nhanh: Vì cho thuê thiết bị nội thất là hàng có sẵn nên khách hàng sẽ yên tâm vào khâu vận chuyển, các sản phẩm đều được giao hàng đúng thời gian được ký kết, đảm bảo suôn sẻ cho triển lãm, hội chợ của bạn.

– Được lựa chọn, thay đổi concept liên tục: Thiết bị nội thất tại gian hàng hội chợ, triển lãm luôn có nhiều mẫu mã, màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Thuận tiện cho việc doanh nghiệp thay đổi ý tưởng trưng bày liên tục.

Sử dụng các thiết bị cho thuê không chỉ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn mà còn giúp bảo vệ môi trường. Gia Long là đơn vị chuyên cung cấp, cho thuê thiết bị nội thất để dùng làm các gian hàng hội chợ, triển lãm, tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo,… Chúng tôi đã cung cấp cho hàng ngàn dự án, sự kiện lớn nhỏ trong và ngoài nước. Được khách hàng đánh giá cao về chất lượng thiết bị và dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp. Ngoài ra Gia Long còn là đơn vị thiết kế thi công gian hàng hội chợ chuyên nghiệm trong ngành.

Các bài viết liên quan