VIETNAM MEDI-PHARM EXPO 2023 – Thiết kế gian hàng Triển lãm Y Dược VN

vietnam medi-pharm expo

Vietnam Medi-Pharm Expo là sự kiện thường niên được tổ chức hàng năm tại Việt Nam, triển lãm được diễn ra với hoạt động trưng bày những dòng sản phẩm được phát minh mới nhất về y học, những phương pháp khám chữa bệnh nhờ áp dụng công nghệ mới. Doanh nghiệp nên Thiết kế gian hàng Medi – Pharm Expo nổi bật và thu hút khách hàng tại triển lãm.

Vietnam Medi – Pharm Expo – Sức hút mạnh mẽ ngành Y Dược

Sau nhiều lần được tổ chức thành công, thì Vietnam Medi-Pharm hiện nay đã chứng tỏ được sự uy tín và chất lượng trong ngành, bởi có sự tham gia của các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trên cả nước và trong khu vực. Đây cũng chính là cơ hội to lớn dành cho các doanh nghiệp ngành y trong nước được giao lưu gặp gỡ, hợp tác và phát triển trong tương lai.

Đến với triển lãm y dược, khách hàng sẽ được học hỏi nắm bắt và tìm hiểu về những ứng dụng công nghệ mới lạ, những phát minh thành tựu của thế giới.

Tại kỳ tổ chức trước đó Vietnam Medi – Pharm đã có 381 đơn vị tham gia trưng bày tại gian hàng trưng bày, đến từ 35 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Sau khi tổng kết triển lãm đã đón hơn 6.000 lượt khách tham dự trong đó khách chuyên ngành lên đến 50% khách tham quan.

4 thông tin quan trọng về Vietnam Medi-Pharm Expo 2023

  • Thời gian diễn ra: Vào năm 2023 triển lãm Vietnam Medi-Pharm Expo sẽ tổ chức ngày 10/05/2023 đến hết ngày 13/05/2023.
  • Địa điểm tổ chức: Cung Văn hóa Hữu Nghị – 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.
  • Quy mô trưng bày: Không gian tổ chức triển lãm rộng 12.000m2, sức chứa 450 gian hàng đến từ 350 đơn vị doanh nghiệp trưng bày. Dự kiến sau triển lãm khách tham quan trong nước là 12.000 lượt, trong đó khách chuyên ngành chiếm 87%.
  • Ngành hàng trưng bày: Dược phẩm và các thực phẩm chức năng; Một số thiết bị dùng trong y tế; Thiết bị phòng khám, bệnh viện; Vật phẩm dùng trong Nha khoa và Nhãn khoa; Sản phẩm y tế chất lượng cao; Các loại công nghệ và vắc xin; Thiết bị kỹ thuật hỗ trợ chăm sóc sức khỏe; Hóa chất và thí nghiệm; Sản phẩm phục vụ làm đẹp; Cuối cùng là một số thiết bị và sản phẩm liên quan khác.

Top 2 loại gian hàng được ưa chuộng tại triển lãm Medi-Pharm Expo

Tại triển lãm Y Dược năm 2023 quý khách hàng đăng ký tham gia trưng bày sản phẩm có thể lựa chọn 2 hình thức gian hàng cho doanh nghiệp của mình đó là: Gian hàng tiêu chuẩnGian hàng đặc biệt.

Gian hàng tiêu chuẩn

Là gian hàng mà bạn chỉ cần đăng ký với Ban tổ chức và thanh toán các loại chi phí cho Ban tổ chức là bạn đã sở hữu một gian hàng tiêu chuẩn cho ngày diễn ra. Phù hợp cho những doanh nghiệp nhỏ

Lợi thế của gian này đó là thủ tục nhanh chóng, không mất nhiều thời gian và chi phí cho gian hàng trưng bày.

Nhưng bên cạnh đó khi chọn gian hàng tiêu chuẩn, gian hàng của bạn sẽ đồng bộ giống các gian hàng khác, không có sự khác biệt, không thu hút, không ấn tượng trong mắt khách hàng tham dự. Cuối cùng mất đi nhiều cơ hội hợp tác và tăng doanh thu trong triển lãm.

Gian hàng đặc biệt 

Là loại gian hàng mà bạn phải đăng ký với Ban tổ chức một khoảng đất trống tại khu vực trưng bày, tối thiểu là 18m2. Phù hợp cho những doanh nghiệp lớn.

Tại đây doanh nghiệp có thể tùy ý thiết kế thi công gian hàng triển lãm Vietnam Medi-Pharm Expo theo như ý muốn, tạo một gian hàng mang màu sắc riêng của doanh nghiệp, thu hút và ấn tượng với khách hàng tham dự, lượt khách đến với gian hàng đông đảo, thu về nhiều hợp đồng ngay trong triển lãm.

Điểm đáng lo ngại khi lựa chọn gian hàng đặc biệt là chi phí rất cao, cao hơn nhiều lần khi chọn gian hàng tiêu chuẩn, thủ tục đăng ký phức tạp, tốn kém thời gian cho việc thiết kế gian hàng triển lãm Vietnam Medi-Pharm thi công gian hàng triển lãm Vietnam Medi-Pharm Expo.

Cơ hội dành cho doanh nghiệp khi có gian hàng ấn tượng tại triển lãm

Khi doanh nghiệp tham gia triển lãm Vietnam Medi-Pharm Expo có trang bị một thiết kế gian hàng triển lãm đặc biệt, ấn tượng và thu hút. Là đã thành công bước đầu trong việc thu hút và quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

Triển lãm y dược đang hướng đến việc quảng bá nền y tế tân tiến và hiện đại, tăng cường sức khỏe trong cộng đồng và nâng cao hội nhập quốc tế. Được diễn ra với quy mô lớn, sự phối hợp và hỗ trợ từ những đơn vị chuyên thông trong ngành, hứa hẹn sẽ mang đến sự bùng nổ và nâng cao cơ hội kinh doanh của ngành y Việt Nam.

Việc thiết kế gian hàng Vietnam Medi-Pharm làm sao thu hút khách hàng, gây ấn tượng, ghi lại dấu ấn lâu dài là điều để các doanh nghiệp đáng phải để tâm đến. Bởi chính ngay tại những ngày diễn ra triển lãm là cơ hội thúc đẩy doanh số tăng cao, cơ hội hợp tác lớn, tiếp cận được khách hàng tiềm năng và các đối tác chiến lược. Đây chính là lý do bạn cần chú ý lựa chọn cong ty thi cong hoi cho sao cho đặc biệt nhất.

Gia Long và những gian hàng đã thực hiện tại Vietnam Medi-Pharm Expo

Đến với triển lãm Y Dược, Gia Long cũng đã vinh hạnh được làm đơn vị thiết kế và thi công cho gian hàng QATAR PAVILION tại sự kiện triển lãm Vietnam Medi-Pharm Expo được diễn ra vào năm 2019.

Sự kiện triển lãm năm 2019:

  • Gian hàng QATAR PAVILION được Gia Long thiết kế và thi công hoàn thiện

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm thiết kế gian hàng Vietnam Medi-Pharm, GIA LONG  tự tin mang lại cho quý khách hàng những bản thiết kế gian hàng triển lãm phù hợp với chi phí, mang đậm chất riêng, độc đáo và ấn tượng. Một đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, đảm bảo an toàn, tiến độ và chất lượng gian hàng sau hoàn thiện được đảm bảo.

>> Xem thêm: AUTOMECHANIKA – Thi công gian hàng triển lãm Dịch vụ Ô Tô 2023

Các bài viết liên quan