Vietnam Medi-Pharm Expo 2024 – Thiết kế gian hàng Vietnam Medi-Pharm Expo

Triển lãm Vietnam Medi-Pharm Expo

Vietnam Medi-Pharm Expo là sự kiện thường niên được tổ chức hàng năm tại Việt Nam, triển lãm được diễn ra với hoạt động trưng bày những dòng sản phẩm được phát minh mới nhất về y học, những phương pháp khám chữa bệnh nhờ áp dụng công nghệ mới.

Vietnam Medi – Pharm Expo – Sức hút mạnh mẽ ngành Y Dược

Sau nhiều lần được tổ chức thành công, thì Vietnam Medi-Pharm hiện nay đã chứng tỏ được sự uy tín và chất lượng trong ngành, bởi có sự tham gia của các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trên cả nước và trong khu vực. Đây cũng chính là cơ hội to lớn dành cho các doanh nghiệp ngành y trong nước được giao lưu gặp gỡ, hợp tác và phát triển trong tương lai.

Đến với triển lãm y dược, khách hàng sẽ được học hỏi nắm bắt và tìm hiểu về những ứng dụng công nghệ mới lạ, những phát minh thành tựu của thế giới.

Tại kỳ tổ chức trước đó Vietnam Medi – Pharm đã có 381 đơn vị tham gia trưng bày tại gian hàng trưng bày, đến từ 35 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Sau khi tổng kết triển lãm đã đón hơn 6.000 lượt khách tham dự trong đó khách chuyên ngành lên đến 50% khách tham quan.

4 thông tin quan trọng về Vietnam Medi-Pharm Expo 2024

  • Thời gian diễn ra: Triển lãm sẽ tổ chức ngày 09/05/2024 – 12/05/2024.
  • Địa điểm tổ chức: Cung Văn hóa Hữu Nghị – 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.
  • Quy mô trưng bày: Không gian tổ chức triển lãm rộng 12.000m2, sức chứa 450 gian hàng đến từ 350 đơn vị doanh nghiệp trưng bày. Dự kiến sau triển lãm khách tham quan trong nước là 12.000 lượt, trong đó khách chuyên ngành chiếm 87%.
  • Ngành hàng trưng bày: Dược phẩm và các thực phẩm chức năng; Một số thiết bị dùng trong y tế; Thiết bị phòng khám, bệnh viện; Vật phẩm dùng trong Nha khoa và Nhãn khoa; Sản phẩm y tế chất lượng cao; Các loại công nghệ và vắc xin; Thiết bị kỹ thuật hỗ trợ chăm sóc sức khỏe; Hóa chất và thí nghiệm; Sản phẩm phục vụ làm đẹp; Cuối cùng là một số thiết bị và sản phẩm liên quan khác.
  • Hội thảo chuyên ngành: Với chủ đề “Thị trường và chính sách ngành Y dược Việt Nam” được trình bày bởi các chuyên gia, đơn vị uy tín trong ngành. Đây là cơ hội để doanh nghiệp cập nhật thêm những xu hướng và kinh nghiệm hữu ích áp dụng vào quá trình sản xuất kinh doanh.
  •  

Những điều nổi bật tại triển lãm Medi-Pharm năm 2024

Tại sự kiện Medi-Pharm năm nay, triển lãm mang đến cho khách hàng, doanh nghiệp ngành y tế những tiến bộ vượt bậc, những thành tựu nổi bật của ngành trong thời gian khó khăn vừa qua và đem đến cho triển lãm những sản phẩm mới nhất của ngành y dược Việt Nam và thế giới. Thông qua sự kiện triển lãm, ngành Y dược cũng muốn tuyên truyền chủ trương về các chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước đối với công tác y tế hiện nay.

Năm 2024 Vietnam Medi-Pharm Expo được diễn ra chung với cụm triển làm ngành y tế đó là Du lịch Y tế (Vietnam Medical Tourism); Nha khoa (Vietnam Dental), Bệnh viện Quốc tế Việt Nam (Vietnam Hospital), Y tế Dự phòng (VAPM); Đổi mới Công nghệ chăm sóc sức khỏe (The Cares Vietnam). Tại đây còn diễn ra nhiều các hoạt động tư vấn về sức khỏe, dinh dưỡng và có riêng khu vực giao thương dành cho doanh nghiệp trong ngành y tế.

Top 2 loại gian hàng được ưa chuộng tại triển lãm Medi-Pharm Expo

Tại triển lãm Y Dược năm 2023 quý khách hàng đăng ký tham gia trưng bày sản phẩm có thể lựa chọn 2 hình thức gian hàng cho doanh nghiệp của mình đó là: Gian hàng tiêu chuẩnGian hàng đặc biệt.

Gian hàng tiêu chuẩn

Là gian hàng mà bạn chỉ cần đăng ký với Ban tổ chức và thanh toán các loại chi phí cho Ban tổ chức là bạn đã sở hữu một gian hàng tiêu chuẩn cho ngày diễn ra. Phù hợp cho những doanh nghiệp nhỏ

Lợi thế của gian này đó là thủ tục nhanh chóng, không mất nhiều thời gian và chi phí cho gian hàng trưng bày.

Nhưng bên cạnh đó khi chọn gian hàng tiêu chuẩn, gian hàng của bạn sẽ đồng bộ giống các gian hàng khác, không có sự khác biệt, không thu hút, không ấn tượng trong mắt khách hàng tham dự. Cuối cùng mất đi nhiều cơ hội hợp tác và tăng doanh thu trong triển lãm.

Gian hàng đặc biệt 

Là loại gian hàng mà bạn phải đăng ký với Ban tổ chức một khoảng đất trống tại khu vực trưng bày, tối thiểu là 18m2. Phù hợp cho những doanh nghiệp lớn.

Tại đây doanh nghiệp có thể tùy ý thiết kế thi công gian hàng triển lãm Vietnam Medi-Pharm Expo theo như ý muốn, tạo một gian hàng mang màu sắc riêng của doanh nghiệp, thu hút và ấn tượng với khách hàng tham dự, lượt khách đến với gian hàng đông đảo, thu về nhiều hợp đồng ngay trong triển lãm.

Điểm đáng lo ngại khi lựa chọn gian hàng đặc biệt là chi phí rất cao, cao hơn nhiều lần khi chọn gian hàng tiêu chuẩn, thủ tục đăng ký phức tạp, tốn kém thời gian cho việc thiết kế và hoàn thiện gian hàng.

Cơ hội dành cho doanh nghiệp khi có gian hàng ấn tượng tại triển lãm

Khi doanh nghiệp tham gia triển lãm Vietnam Medi-Pharm Expo có trang bị một gian hàng đặc biệt, ấn tượng và thu hút. Là đã thành công bước đầu trong việc thu hút và quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

Triển lãm y dược đang hướng đến việc quảng bá nền y tế tân tiến và hiện đại, tăng cường sức khỏe trong cộng đồng và nâng cao hội nhập quốc tế. Được diễn ra với quy mô lớn, sự phối hợp và hỗ trợ từ những đơn vị chuyên thông trong ngành, hứa hẹn sẽ mang đến sự bùng nổ và nâng cao cơ hội kinh doanh của ngành y Việt Nam.

Việc thiết kế gian hàng Vietnam Medi-Pharm làm sao thu hút khách hàng, gây ấn tượng, ghi lại dấu ấn lâu dài là điều để các doanh nghiệp đáng phải để tâm đến. Bởi chính ngay tại những ngày diễn ra triển lãm là cơ hội thúc đẩy doanh số tăng cao, cơ hội hợp tác lớn, tiếp cận được khách hàng tiềm năng và các đối tác chiến lược. Đây chính là lý do bạn cần chú ý lựa chọn đơn vị thi công gian hàng hội chợ sao cho đặc biệt nhất.

Gia Long và những gian hàng đã thực hiện tại Vietnam Medi-Pharm Expo

Đến với triển lãm Y Dược, Gia Long cũng đã vinh hạnh được làm đơn vị thiết kế và thi công cho gian hàng QATAR PAVILION tại sự kiện triển lãm Vietnam Medi-Pharm Expo được diễn ra vào năm 2019 và gian hàng SMA vào năm 2023.

Sự kiện triển lãm năm 2023:

  • Gian hàng SMA được Gia Long thi công và hoàn thiện.

Sự kiện triển lãm năm 2019:

  • Gian hàng QATAR PAVILION được Gia Long thiết kế và thi công hoàn thiện

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm thiết kế gian hàng Vietnam Medi-Pharm Expo, Gia Long tự tin mang lại cho quý khách hàng những bản thiết kế phù hợp với chi phí, mang đậm chất riêng, độc đáo và ấn tượng. Một đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, đảm bảo an toàn, tiến độ và chất lượng gian hàng sau hoàn thiện được đảm bảo.

>> Xem thêm: Automechanika 2023 – Thi công gian hàng triển lãm Dịch vụ Ô Tô

Các bài viết liên quan