Cầu nối xúc tiến thương mại của các doanh nghiệp tham gia Vietbuild

Triển lãm Vietbuild là một ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng –  Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Việt Nam. Tại đây, các doanh nghiệp tham gia Vietbuild sẽ giới thiệu, trưng bày những sản phẩm mới nhất, hiện đại nhất cho đối tác và khách hàng.

Triển lãm Vietbuild và cầu nối giao thương xúc tiến thương mại 

Trải qua hơn 14 năm có mặt trên thị trường, triển lãm Quốc tế Vietbuild đến nay được đánh giá là một sự kiện uy tín và chuyên nghiệp nhất trong ngành Xây dựng –  Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất. Sau nhiều năm tổ chức, đến nay triển lãm Vietbuild được nhà nước công nhận là Triển lãm Quốc tế mang tầm vóc Quốc gia và Quốc tế. Với quy mô hoành tráng, triển lãm Vietbuild Hà Nội, Vietbuild Đà NẵngVietbuild Hồ Chí Minh quy tụ đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ, công nghệ mới nhất, hiện đại nhất. 

Đến với triển lãm, các doanh nghiệp tham gia Vietbuild sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu giới thiệu sản phẩm mới đến các khách hàng trong và ngoài nước. Tìm kiếm được đối tác đúng chủ đề và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm từ các chuyên gia đầu ngành. Triển lãm Vietbuild là cầu nối giao thương xúc tiến thương mại mạnh mẽ cho các doanh nghiệp trong tương lai. Sự kiện đem đến hiệu quả lớn về kinh tế và đầu tư hợp tác cho các doanh nghiệp tham gia Vietbuild.

Không chỉ là điểm đến của các doanh nghiệp tham gia Vietbuild, triển lãm còn là điểm hẹn của các đối tác, nhà thầu, kiến trúc sư, kỹ sư và khách tham quan,..Tại đây, tất cả mọi người sẽ cùng nhau trưng bày, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ và tìm ra những giải pháp mới trong các công trình xây dựng và thiết kế. Các sản phẩm công nghệ tiên tiến có nhiều ưu điểm tối ưu phục vụ ngành xây dựng và các công trình nhà ở với những giải pháp ưu việt hơn.

Sự có mặt của các doanh nghiệp tham gia Vietbuild tại triển lãm đã góp phần xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu, chuyển giao công nghệ và hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi sản xuất kinh doanh. Nhất là kết nối cung cầu, kết nối công nghệ trên nền tảng kỹ thuật số và sàn thương mại điện tử. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp tham gia Vietbuild cũng là hình mẫu cho các doanh nghiệp khác trong việc thực hiện chủ trương, chính sách của Nhà nước về xây dựng và bất động sản.

Điểm mặt những ông lớn ngành vật liệu xây dựng tham gia Vietbuild

Doanh nghiệp tham gia Vietbuild không chỉ đem đến nhiều sản phẩm, dịch vụ và giải pháp tốt nhất cho khách hàng mà còn là các “ông lớn” trong ngành Xây dựng –  Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất. Các doanh nghiệp tham gia Vietbuild đã cho thấy sự đổi mới, phát triển và cống hiến thông qua các giải pháp công nghệ đột phá để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Nhờ đó, kết nối cộng đồng doanh nghiệp trong ngành vật liệu xây dựng phối hợp phát triển thị trường trong và ngoài nước. Cùng điểm qua các doanh nghiệp tham gia Vietbuild lâu năm tại sự kiện triển lãm.

– Công ty TNHH khóa Huy Hoàng: Là nhà sản xuất khóa chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 1979 đến nay, Huy Hoàng có 3 nhà máy sản xuất với tổng diện tích lên đến 70.000m2 và đạt 15 triệu sản phẩm/ năm. Với quy mô và sự phát triển mạnh mẽ đó, Huy Hoàng là một trong những doanh nghiệp tham gia Vietbuild lâu năm và uy tín trên thị trường. Chính nhờ những sự kiện triển lãm như Vietbuild, Huy Hoàng ngày càng vững mạnh và phát triển vươn ra thị trường quốc tế.

Công ty TNHH khóa Huy Hoàng – doanh nghiệp tham gia Vietbuild

– Công ty TNHH cửa sổ Việt Châu Á ASEANWINDOW: Viết tắt là ASN Window, có mặt tại Việt Nam từ những năm 2007, trải qua 14 năm hình thành và phát triển. ASN Window hoạt động với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu về ngành cửa. Là hệ thống phân phối vật liệu ngành cửa của: Nhôm Xingfa, nhựa Sparlee, phụ kiện 3H, keo silicone Antas, phụ kiện GQ,..

Công ty TNHH cửa sổ Việt Châu Á ASEANWINDOW – doanh nghiệp tham gia Vietbuild

– Công ty Cổ phần Nanyoo Việt Nam: Trải qua hơn hai thập kỷ hình thành và phát triển, Nanyoo đã trở thành tập đoàn khoa học và công nghệ lớn và tiếp cận thị trường Việt Nam một cách tự nhiên thông qua triển lãm Vietbuild. Các sản phẩm của Nanyoo ngày càng được sử dụng rộng rãi từ khi trở thành doanh nghiệp tham gia Vietbuild. Thông qua triển lãm, các thiết bị quạt gió của Nanyoo đã được xuất hiện hầu hết ở các khu công nghiệp và công trình lớn.

Công ty Cổ phần Nanyoo Việt Nam - doanh nghiệp tham gia Vietbuild
Công ty Cổ phần Nanyoo Việt Nam – doanh nghiệp tham gia Vietbuild

– CAVANI: Là nhà phân phối các thương hiệu quốc tế, CAVANI là doanh nghiệp tham gia Vietbuild quen mặt tại triển lãm. Các sản phẩm tiêu biểu là đèn chùm, đồng hồ để bàn cao cấp đến từ các thương hiệu ngoại Italia, Tây Ban Nha: Bejorama, Copen Lamp, Sarri, Fede, Farbel,..

Đèn chùm CAVANI – doanh nghiệp tham gia Vietbuild

– Thiết bị vệ sinh cao cấp Flova: Là thương hiệu được Vương Quốc Anh đăng ký bảo hộ toàn cầu. Từ những năm 1991, Flova bắt đầu sản xuất các thiết bị vệ sinh cao cấp cho thị trường Bắc Mỹ và Châu Âu. Là một trong những công ty đầu tiên tích hợp cả R&D và sản xuất, Flova đã hoàn toàn làm chủ công nghệ, tạo ra những sản phẩm tuyệt vời. Trở thành doanh nghiệp tham gia Vietbuild, Flova dễ dàng tiếp cận thị trường Việt Nam thông qua các thiết kế tinh tế, hiện đại của Anh và công nghệ sản xuất của Đức.

Thiết bị vệ sinh cao cấp Flova - doanh nghiệp tham gia Vietbuild
Thiết bị vệ sinh cao cấp Flova – doanh nghiệp tham gia Vietbuild

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vitto: Với các sản phẩm ốp, lát mang nét tinh tế và hướng đến sự sang trọng. Vitto không đơn thuần là vật liệu xây dựng mà còn thể hiện văn hóa, nghệ thuật thông qua không gian nội thất sáng tạo. Vitto Group có hệ thống mạng lưới nhà phân phối, các văn phòng đại diện và chi nhánh phục vụ phủ rộng trên toàn quốc.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vitto - doanh nghiệp tham gia Vietbuild
Công ty Cổ phần Tập đoàn Vitto – doanh nghiệp tham gia Vietbuild

Trên đây là các doanh nghiệp tham gia Vietbuild nổi bật, đều là những “ông lớn” trong ngành xây dựng, vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất. Sự sôi động đó thể hiện rõ nhu cầu kết nối và xúc tiến thương mại thông qua triển lãm Vietbuild. Vietbuild là điểm đến lý tưởng cho cả khách tham quan và triển lãm để khám phá các cơ hội kinh doanh tiềm năng và nguồn cảm hứng mới mẻ trong thiết kế.Ngoài ra, doanh nghiệp cũng phải lựa chọn cho mình đơn vị thi công gian hàng triển lãm uy tín và chuyên nghiệp để đem lại hiệu quả tốt nhất khi tham gia hội chợ triển lãm.

>> Xem thêm:  Lợi ích khi tham gia triển lãm Vietbuild

Các bài viết liên quan