VAPM 2024 – Thi công gian hàng VAPM Việt Nam

Thi công gian hàng triển lãm VAPM

VAPM 2024 – Triển lãm Y tế dự phòng Quốc tế sắp trở lại Việt Nam vào ngày 09 đến 12 tháng 05 năm 2024. Thu hút sự tham gia của hơn 500 đơn vị đến từ 30 quốc gia, là điểm đến duy nhất để các doanh nghiệp trong nước và quốc tế giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ và công nghệ mới nhất trong lĩnh vực y tế đến với hàng nghìn khách hàng tiềm năng tại sự kiện. 

Đôi nét về triển lãm VAPM

VAPM là triển lãm Y tế dự phòng Quốc tế, mang đến cơ hội tuyệt vời tạo điều kiện để doanh nghiệp trưng bày sản phẩm, tìm kiếm cho mình những đối tác tiềm năng. Bên cạnh đó, với các chương trình hội hội thảo, chia sẻ kiến thức được trình bày bởi các chuyên gia uy tín mang đến cho doanh nghiệp những kiến thức hữu ích, phục vụ vào quá trình sản xuất của doanh nghiệp đạt được hiệu quả tối ưu.

Với sự phát triển của ngành Y tế Việt Nam hiện nay, sự kiện ngày càng nhận được sự tín nhiệm và đánh giá cao của khách tham quan và doanh nghiệp trong ngành. Với sự trở lại lần này, đem đến một loạt các sản phẩm và dịch vụ y tế dự phòng: máy đo huyết áp, thiết bị tiêm chủng, máy lọc không khí, thực phẩm chức năng,v.v…

Không khí khách tham quan tại hội chợ triển lãm
Không khí khách tham quan tại hội chợ triển lãm

Thông tin chi tiết về triển lãm VAPM 2024

Thời gian: Từ ngày 09/05/2024 – 12/05/2024

Địa điểm diễn ra: Cung Văn Hoá Hữu Nghị Việt – Xô (91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội)

VAPM 2024 là triển lãm lần thứ 25 được tổ chức với sự tham gia của hơn 500 doanh nghiệp đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đây là cơ hội để doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu, mở rộng thị trường hợp tác kinh doanh.

Ngành hàng, sản phẩm trưng bày

Tại triển lãm VAPM lần này là hàng loạt các sản phẩm, dịch vụ được trưng bày nổi bật như:

 • Tiêm chủng
 • Thiết bị về y tế, dự phòng
 • Xét nghiệm sức khỏe
 • Dinh dưỡng
 • Giải pháp về công nghệ và y tế dự phòng
 • Tập luyện
 • Quản lý về bệnh mãn tính

Cùng với đó, khách tham quan còn được trải nghiệm nhiều sản phẩm dịch vụ y tế, áp dụng các phương pháp, kỹ thuật tiên tiến hiện nay.

Gian hàng trưng bày tại hội chợ triển lãm
Gian hàng trưng bày tại hội chợ triển lãm

Hội thảo chuyên đề

Bên cạnh hoạt động về giới thiệu sản phẩm là hàng loạt các chương trình hội thảo chuyên đề được trình bày bởi các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế. Với các lĩnh vực tiêu biểu như: phòng ngừa các bệnh về tim mạch, ung thư, bệnh truyền nhiễm, sức khỏe tinh thần,…

Cùng với đó là diễn đàn về kết nối doanh nghiệp, tạo môi trường gắn kết, thúc đẩy sự hợp tác và đầu tư giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Khu vực được phân bố tại triển lãm

 • Khu vực về trưng bày sản phẩm, y tế dự phòng: máy lọc không khí, máy do huyết áp, máy đo đường huyết, thực phẩm chức năng,…
 • Khu vực để trưng bày các thiết bị về y tế: máy xét nghiệm, máy chụp X-quang, máy siêu âm,…
 • Nơi trưng bày các giải pháp về y tế hiện đại, thông minh: hệ thống giúp theo dõi sức khoẻ, hệ thống về quản lý hồ sơ liên quan đến bệnh án điện tử.
 • Khu vực dành cho các hội thảo, diễn đàn: Nơi các doanh nghiệp, khách tham quan được lắng nghe những chia sẻ, giải pháp công nghệ mới trong lĩnh vực ý tế như: phòng chống các bệnh về ung thư, tim mạch, tiểu đường.

Lý do doanh nghiệp nên tham gia triển lãm VAPM 2024

VAPM 2024 là một trong những triển lãm hàng đầu trong ngành Y tế mà doanh nghiệp không nên bỏ qua. Khi tham gia triển lãm, doanh nghiệp và khách tham quan sẽ được những cơ hội và lợi ích tuyệt vời như:

 • Giao lưu, gắn kết với các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, cùng các chuyên gia Y tế và các nhà đầu tư hàng đầu trong ngành
 • Trưng bày giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ Y tế của doanh nghiệp đến với khách hàng, đối tác tiềm năng
 • Cập nhật những xu hướng, công nghệ mới, cùng với đó là các giải pháp áp dụng công nghệ hiện đại, thúc đẩy vào quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ mới trong ngành góp phần nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn của đội ngũ nhân viên.
Thi công hoàn thiện gian hàng triển lãm bởi Gia Long
Thi công hoàn thiện gian hàng triển lãm bởi Gia Long

Đơn vị thi công gian hàng VAPM uy tín – Chuyên nghiệp 

VAPM được xem là điểm đến lý tưởng mà các doanh nghiệp trong lĩnh vực Y tế không nên bỏ qua. Sự kiện là dịp để doanh nghiệp có thể giới thiệu, quảng bá thương hiệu và tìm kiếm cho mình những đối tác kinh doanh tiềm năng. Vì vậy, việc chuẩn bị cho mình một thiết kế gian hàng hội chợ độc đáo là yếu tố vô cùng quan trọng để tạo được ấn tượng đối với khách hàng.

Gia Long là đơn vị chuyên thiết kế và thi công gian hàng VAPM chuyên nghiệp trên thị trường. Với gần 20 năm hoạt động trong ngành, thi công hoàn thiện gian hàng cho các dự án trong nước và quốc tế. Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách những gian hàng độc đáo, thu hút đông đảo khách hàng. 

Nếu quý khách có những thắc mắc hoặc khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị thiết kế, thi công gian hàng uy tín. Hãy liên hệ ngay đến Gia Long để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.

>>Xem thêm: Home Show Vietnam 2024 – Thi công gian hàng Home Show Vietnam 

Các bài viết liên quan