Analytica Việt Nam – Thiết kế gian hàng triển lãm sáng tạo – ấn tượng

Triển lãm Analytica Việt Nam

Analytica là một sự kiện thường niên được diễn ra 2 năm một lần tại Việt Nam, là hoạt động được săn đón nhất trong ngành phân tích tại Việt Nam. Bởi thế doanh nghiệp muốn gây được sự chú ý mạnh mẽ cần trang bị một thiết kế ấn tượng nhất, đơn vị thiết kế thi công uy tín và chuyên nghiệp.

Analytica Việt Nam là gì? Thông tin triển lãm Analytica Việt Nam

Triển lãm Analytica Việt Nam là gì?

Analytica Việt Nam là sự kiện triển lãm thương mại hàng đầu về ngành công nghệ thí nghiệm, phân tích và sinh học Việt Nam. Được nhiều doanh nghiệp chuyên ngành quan tâm và chú ý, bởi đây là sân chơi mang tầm cỡ quốc tế được xây dựng và phát triển để mang tới cho những đơn vị tham trưng bày tại đây có nhiều những cơ hội phát triển tại trong thị trường.

Thông tin chi tiết về triển lãm Analytica Việt Nam

Thời gian diễn ra: từ ngày 19/04/2023 đến hết ngày 21/04/2023

Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)

Quy mô sự kiện: Dự kiến quy mô sẽ tăng hơn so với kỳ triển lãm được tổ chức trước đó, ước tính có hơn 150 đơn vị tham gia trưng bày gian hàng triển lãm thuộc về hơn 15 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tiếp đón hàng ngàn lượt khách tham quan chất lượng và uy tín mỗi ngày.

3 ngành hàng trưng bày tại triển lãm Phân tích Việt Nam

Công nghệ thí nghiệm: đối với lĩnh vực này, triển lãm sẽ trưng bày những dòng sản phẩm về:

 • Sản phẩm hóa chất và các sản phẩm thuốc thử
 • Sản phẩm tự động hóa trong thí nghiệm và robot
 • Hệ thống phòng thí nghiệm và chẩn đoán bệnh
 • Dụng cụ và thiết bị sử dụng trong phòng thí nghiệm
 • Các vật dụng an toàn trong lao động.

Công nghệ sinh học, khoa học và chẩn đoán

 • Hệ thống sản phẩm phân tích sinh hóa
 • Hệ thống chẩn đoán trong y học và thí nghiệm
 • Công nghệ thí nghiệm sự sống

Hệ thống phân tích và quản lý chất lượng

 • Thử nghiệm các loại vật liệu và thiết bị sử dụng
 • Công nghệ đo lường và xử lý
 • Kính hiển vi.

Bùng nổ trong ngày khai mạc Analytica Vietnam 

Triển lãm Analytica Việt Nam đã chính thức diễn ra vào 9 giờ ngày 19/04/2023 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC). Mới ngày đầu khai mạc nhưng sự kiện đã nhận về nhiều sự quan tâm từ nhiều tổ chức, doanh nghiệp trong ngành. Theo như đánh giá, lượng khách tham quan tại triển lãm Analytica năm 2023 lớn hơn nhiều so với những lần tổ chức trước đó.

Ngoài khách tham quan trong nước, triển lãm cũng đón tiếp hàng ngàn lượt khách nước ngoài trong ngày đầu khai mạc. Những đơn vị trưng bày, hay khách tham quan đều đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, nhiều nhất là doanh nghiệp Trung Quốc và Việt Nam.

Tại sao doanh nghiệp ngành phân tích nên tham dự triển lãm?

Triển lãm Analytica Việt Nam là nơi hội tụ những doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới, là cơ hội giao lưu trực tiếp và trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Năm 2023 triển lãm ngành phân tích sinh hóa hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhất. Triển lãm diễn ra nhằm kích thích sự phát triển nhanh chóng trong ngành, tạo ra những dòng sản phẩm, ứng dụng và thí nghiệm mới nhất. Từ đó học hỏi được những tinh túy từ các doanh nghiệp cùng tham dự.

Việc thiết kế gian hàng triển lãm Analytica Việt Nam ấn tượng và thu hút khách tham dự là yếu tố hết sức cần thiết và đáng được doanh nghiệp quan tâm để ý. Bởi gian hàng là bộ mặt của doanh nghiệp khi đại diện trưng bày tại triển lãm Analytica Việt Nam. Có một gian hàng triển lãm đẹp cũng là cách quảng bá thương hiệu đến gần hơn với khách hàng tiềm năng, gây ấn tượng với đối tác.

Tiếp cận đúng nhóm khách hàng mà công ty hướng tới là điều tuyệt vời nhất, để tăng thêm phần cơ hội hợp tác thì việc thiết kế gian hàng triển lãm ấn tượngthi công gian hàng triển lãm chỉn chu nhất là điều cần nhất ngay lúc này.

Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm Analytica Việt Nam 

Tại triển lãm Analytica Việt Nam doanh nghiệp bạn sẽ gặp gỡ rất nhiều đối thủ cạnh tranh trong ngành cùng tham gia trưng bày tại đây. Chính vì lý do này mà việc lựa chọn đơn vị thiết kế gian hàng triển lãm Analytica Việt Nam là hết sức quan trọng, bởi khi chọn đúng đơn vị thiết kế có kinh nghiệm, gian hàng của doanh nghiệp sẽ càng hoàn hảo, thu hút sự chú ý của tất cả đối tác cũng như khách hàng tham dự.

Ngoài ra cần chú ý rằng gian hàng triển lãm là nơi đại diện cho công ty trưng bày dòng sản phẩm, dịch vụ mới nhất. Nên việc đầu tư cho công tác thi công gian hàng triển lãm Analytica Việt Nam cũng không thể xem nhẹ, có một gian hàng chỉn chu, bố trí hợp lý sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp, để lại ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.

>>Xem thêm: VMAT Bình Dương 2023 – Thiết kế gian hàng VMAT

Gia Long và những dự án tại triển lãm Analytica

Là đơn vị thi công gian hàng triển lãm chuyên nghiệp và uy tín, Gia Long hiện là đơn vị được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn. Với hơn 15 năm kinh nghiệm thiết kế và thi công gian hàng triển lãm, chúng tôi luôn có sự chuyên nghiệm trong từng công đoạn, đảm bảo sản phẩm được thi công giống thiết kế và hài lòng khách hàng nhất.

Hình ảnh dự án Analytica 2023:

 • Gian hàng Dlab được Gia Long thiết kế và thi công hoàn thiện
 • Gian hàng Omson được trưng bày tại sự kiện
 • Gian hàng Bkamam & Lachoi được Gia Long hoàn thiện năm 2023

Gia Long ngoài thiết kế gian hàng triển lãm Analytica Việt Nam thì còn có dịch vụ thi công gian hàng hội chợ. Khi các bạn lựa chọn chúng tôi làm đơn vị thi công cho gian hàng triển lãm Analytica Việt Nam của bạn thì sẽ được miễn phí hoàn toàn phí thiết kế gian hàng, cũng như hỗ trợ chỉnh mẫu thiết kế đến khi khách hàng ưng ý.

Các bài viết liên quan