Vietnam Bar & Spirit Show 2023 – Thi công gian hàng triển lãm Vietnam Bar & Spirit Show

Vietnam Bar & Spirit Show 2023 - Thi công gian hàng triển lãm Vietnam Bar & Spirit Show

Vietnam Bar & Spirit Show 2023 là một triển lãm chuyên ngành hoàn toàn mới và độc đáo tại Việt Nam trong lĩnh vực đồ uống và rượu. Chính thức diễn ra vào tháng 4/2023, sự kiện thu hút sự quan tâm nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Cơ hội gặp gỡ, học hỏi kinh nghiệm các chuyên gia pha chế đẳng cấp đầu ngành.

Tổng quan về triển lãm Vietnam Bar & Spirit Show 

Khi Seoul Bar & Spirit Show đã thành công quảng bá xu hướng văn hóa bar của thị trường trong những năm qua, Vietnam Bar & Spirit Show 2023 cũng mong muốn trở thành nền tảng kết nối giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. 

Với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đồ uống và bar, cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng, mở ra cơ hội kinh doanh và quảng bá thương hiệu. Vietnam Bar & Spirit Show 2023 hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ trong không gian Bar đặc sắc chưa từng có tại Việt Nam.

Đặc biệt, Viet Nam Bar & Spirit Show còn có sự xuất hiện của Infinity Bar – khu quầy bar trưng bày các loại đồ uống đến từ các thương hiệu cao cấp nhất. Đến với triển lãm khách tham quan sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng những màn trình diễn hấp dẫn của các Bartender chuyên nghiệp, thưởng thức hương vị độc đáo từ những ly cocktail,  tham gia các chương trình hội thảo, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm từ chuyên gia trong ngành.

Gian hàng triển lãm được Gia Long thi công hoàn thiện
Gian hàng triển lãm được Gia Long thi công hoàn thiện

Thông tin chi tiết về Vietnam Bar & Spirit Show 2023

Thời gian diễn ra: 13 – 15 tháng 4 năm 2023.

Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC) – Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Quy mô dự kiến

 • Kết nối hơn 30000 lượt khách tham quan và mua hàng tiềm năng.
 • Tổ chức tài trợ trong Vietnam Bar & Spirit Show 2023: Bộ Công thương Việt Nam, Bộ Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (AGROTRADE),Đại sứ quán Peru, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, Đại sứ quán Colombia, Hiệp hội Cà phê và Ca cao tại Việt Nam (VICOFA), Lãnh sự quán Italia, Lãnh sự quán Indonesia.

Lĩnh vực trưng bày tại Vietnam Bar & Spirit Show 2023

 • Cocktails, Rượu và Đồ uống.
 • Đồ uống Ít cồn và Không cồn.
 • Đồ uống có ga, bia.
 • Tráng miệng, Snacks.
 • Rượu vang.
 • Nguyên liệu
 • Dụng cụ và Thiết bị bar: 
 • Nội thất và Ánh sáng.
 • Dịch vụ Tổ chức Tiệc và Khách sạn. 
 • Tư vấn và Dịch vụ về bar.
Thiết kế gian hàng triển lãm - Exhibition booth design
Thiết kế gian hàng triển lãm – Exhibition booth design

Chuỗi sự kiện độc đáo được tổ chức tại triển lãm

 • Master Classes sẽ tập hợp các chuyên gia trên toàn cầu, chia sẻ kiến thức lẫn nhau về ngành đồ uống. Tại Viet Nam Bar & Spirit Show sẽ cung cấp cơ hội gặp gỡ giao lưu, tham gia các lớp thử nghiệm về  kỹ năng pha chế cocktail.
 •  World Cocktail Battle: Đây sẽ là một cuộc thi đấu giữa các đội cocktail từ các quốc gia khác nhau. Thể hiện sự cạnh tranh kết hợp trực tuyến và ngoại tuyến, để chứng tỏ kỹ năng, sáng tạo và hiểu biết về cocktail sáng tạo nhất. Tạo ra một sân chơi để các chuyên gia trong ngành trình diễn tài năng cùng những trải nghiệm độc đáo ngay tại Vietnam Bar & Spirit Show 2023.

Top 4 lý do nên triển lãm tại việt nam 

 • Thị trường đồ uống Việt Nam được xem là thị trường phát triển mạnh mẽ đầy tiềm năng, ở mức tăng trưởng tốt trong giai đoạn hiện nay. Viet Nam Bar & Spirit Show là cơ hội để các doanh nghiệp tham gia và khám phá.
 • Mô hình Bar đã phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới, cả Việt Nam không ngoại lệ, Bar là điểm đến lý tưởng của nhiều người, tiếp cận và tương tác với một lượng lớn người yêu thích Bar tìm kiếm trải nghiệm mới. 
 • Chủ quán bar rất chú trọng vào việc tạo ra không gian thiết kế hài hòa, cùng với  âm thanh, ánh sáng nhằm tạo dấu ấn riêng và yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng. Tại Viet Nam Bar & Spirit Show doanh nghiệp sẽ học hỏi được cách decor những chi tiết nhỏ cách tỉ mỉ tạo ra môi trường độc đáo và tinh tế riêng cho mỗi quán bar.
 • Lợi nhuận trong ngành công nghiệp bar và rượu mạnh cũng là một yếu tố quan trọng, và có lợi nhuận cao nhất trên thế giới. Với tỷ suất lợi nhuận trung bình trên 30% sẽ tạo ra một sự cạnh tranh khốc liệt và đòi hỏi các doanh nghiệp phải có tính sáng tạo về chất lượng cũng như dịch vụ tốt để thu hút và giữ chân khách hàng.
Vietnam Bar & Spirit Show 2023 - Thi công gian hàng triển lãm Vietnam Bar & Spirit Show
Thiết kế gian hàng triển lãm – Exhibition booth design

Đơn vị thi công gian hàng triển lãm Vietnam Bar & Spirit Show.

Viet Nam Bar & Spirit Show là nền tảng kết nối văn hóa, thương hiệu, những chuyên gia pha chế hàng đầu, qua đó thúc đẩy xu hướng phát triển nhanh chóng của thị trường công nghệ bar và rượu trong nước và quốc tế.

Gia Long là đơn vị chuyên thiết kế, thi công gian hàng triển lãm Viet Nam Bar & Spirit Show uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng trên thị trường. Với gần 20 năm hoạt động trong ngành, Gia Long đã có nhiều dự án thành công và được đánh giá cao về thiết kế và thi công gian hàng triển lãm trong và ngoài nước. Chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng những gian hàng đẹp, ấn tượng và độc đáo, giúp thu hút nhiều khách tham quan tại triển lãm Vietnam Bar & Spirit Show. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tình và chuyên nghiệp nhất.

>> Xem thêm: VIBS 2023 – Thiết kế gian hàng triển lãm VIBS

Các bài viết liên quan