Electric Energy 2023 – Sự kiện ngành Điện hàng đầu Việt Nam

Khai mạc Electric Energy chính thức diễn ra vào ngày 17/05/2023 và được kéo dài trong 3 ngày. Triển lãm được tổ chức tại  Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Với những thành công sau nhiều lần tổ chức,  Electric Energy 2023 chắc chắn là điểm đến tuyệt vời dành cho các doanh nghiệp ngành Điện trên thị trường hiện nay.

Khai mạc Electric Energy 2023 – Sự kiện chuyên ngành trong lĩnh vực Điện và Năng lượng 

Electric Energy được diễn ra lần đầu tiên vào năm 2019 với tên gọi KOSEF hay còn gọi là Triển lãm Điện và Năng lượng Thông minh Hàn Quốc. Với sự tham gia của các chuyên gia nổi tiếng ở trong và ngoài nước. Triển lãm đã tạo ra sức ảnh hưởng lớn và nâng cao được giá trị của ngành điện Việt Nam trên thị trường thế giới.

Năm nay, khai mạc Electric Energy nhận được đánh giá cao và mang đến cơ hội cho các nhà sản xuất, nhà phân phối, doanh nghiệp. Từ việc trưng bày những giải pháp, công nghệ hiện đại, cùng việc duy trì và tạo ra mối quan hệ kinh doanh hợp tác, cập nhật những xu hướng mới trong ngành.

Triển lãm sẽ tập trung giới thiệu các công nghệ, sản phẩm, dịch vụ tiên tiến nhất. Khai mạc Electric Energy 2023 mang đến cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, công nghệ mới, cùng giải pháp tiềm năng cho ngành điện nước nhà.

Khai mạc Electric Energy

Điểm đặc biệt tại khai mạc Electric Energy

Thu hút 170 doanh nghiệp cùng 250 gian hàng

Electric Energy được tổ chức bởi Hiệp Hội Các Nhà Sản Xuất Điện Hàn Quốc – KOEMA, cùng nhiều đơn vị lớn như Công ty VIETFAIR, Tập đoàn Điện Lực Hàn Quốc (KEPCO), Tập đoàn Điện Lực Hàn Quốc (KEPCO)…

Có mặt tại khai mạc Electric Energy 2023 là sự tham gia của 170 doanh nghiệp ở trong và ngoài khu vực, với 250 gian hàng. Triển lãm giới thiệu đến các sản phẩm về thiết bị năng lượng tái tạo mới, thiết bị phát điện, thiết bị phân phối và truyền tải điện.

Với việc xây dựng mục tiêu tạo nên sự giao lưu, kết nối giữa các doanh nghiệp, chuyên gia, những nhà nghiên cứu trong khu vực. Khai mạc Electric Energy mang đến chuỗi hoạt động về chia sẻ kiến thức, thảo luận những vấn đề và xu hướng ngành Điện thông qua các buổi hội thảo.

Quy mô gian hàng khai mạc Electric Energy

Nhận được sự tín nhiệm và ủng hộ của Chính phủ hai quốc gia Việt Nam và Hàn Quốc. Electric Energy có nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc tham gia, thể hiện sự quan tâm dành cho thị trường điện Việt Nam, thông qua việc gặp gỡ giao lưu, sẵn sàng kết nối, gặp gỡ những khách hàng, đối tác tiềm năng của Việt Nam.

Điểm đến của ngành Điện Việt Nam

Sau khai mạc Electric Energy là các chương trình về hoạt động về trưng bày, giới thiệu sản phẩm, đặc biệt là các trải nghiệm về các thiết kế gian hàng hội chợ ngành Điện ấn tượng. Ngoài ra, trong khai mạc năm nay ban tổ chức còn sắp xếp thêm khu vực Biz-Matching. Nhằm hỗ trợ tối đa các hoạt động về kết nối, giao thương giữa khách mua hàng với doanh nghiệp, giữa các Đơn vị triển lãm với nhau 

Trong 3 ngày diễn ra triển lãm, sự kiện dự kiến sẽ chào đón trên 20.000 khách tham quan. Ban tổ chức hy vọng, từ các thông điệp ý nghĩa mà triển lãm mang đến sẽ thúc đẩy việc sử dụng những năng lượng sạch, từ đó tạo ra các nguồn tái tạo và nâng cao hiệu suất tiêu thụ của ngành Điện nước nhà.

Các bài viết liên quan