Khai mạc VietnamPlas 2023 – Sự kiện Quốc tế Công nghiệp Nhựa & Cao su Việt Nam

Khai mạc triển lãm VietnamPlas 2023 - Sự kiện  Quốc tế Công nghiệp Nhựa & Cao su Việt Nam

Khai mạc VietnamPlas 2023 đã chính thức diễn ra vào sáng 18/10/2023 tại trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC). Với sự tham gia của 625 đơn vị triển lãm từ 16 quốc gia trên toàn thế giới. Cơ hội duy nhất dành cho các doanh nghiệp tham dự quảng bá và giới thiệu sản phẩm công nghệ, máy móc thiết bị tân tiến đến với khách tham quan tại sự kiện.

Khai mạc VietnamPlas – Nền tảng hàng đầu cho chuỗi cung ứng nhựa và cao su

Ngày đầu tiên diễn ra khai mạc VietnamPlas đã tiếp đón đông đảo các lượt khách đến tham dự sự kiện tại (SECC) Quận 7, Việt Nam. Hàng loạt đơn vị trong và ngoài nước tham gia trưng bày và giới thiệu các dòng sản phẩm, máy móc sản xuất trong ngành Công nghiệp Nhựa & Cao su tại Việt Nam.
Qua nhiều năm tổ chức thành công, sự kiện đã không ngừng mở rộng về quy mô và cả số lượng doanh nghiệp tham gia. Đây là lần 21 triển lãm VietnamPlas diễn ra nhằm cung cấp cho các đơn vị tham gia triển lãm được gặp gỡ, kết nối hợp tác kinh doanh với các doanh nghiệp nội địa. 

Gian hàng trưng bày tại ngày khai mạc VietnamPlas 2023
Gian hàng trưng bày tại ngày khai mạc VietnamPlas 2023

Với sự góp mặt của nhiều chuyên gia doanh nghiệp lớn và nhận được sự ủng hộ tích cực từ phía các Hiệp hội ngành Nhựa và Cao su, Hiệp hội XTTM quốc tế Trung Quốc (CCPIT), Hiệp hội máy móc công nghiệp Đài Loan (TAMI), Hiệp hội Bao bì Hàn Quốc (KOPA) và Hợp tác xã công nghiệp nhựa Hàn Quốc (KPPMIC),..

Điểm đặc biệt tại khai mạc VietnamPlas 2023

Quy mô hoành tráng 23,000 mét vuông diện tích triển lãm hơn 1,100 gian hàng tại khai mạc VietnamPlas, trưng bày hàng loạt các sản phẩm máy móc ngành nhựa và công nghiệp phụ trợ: thiết bị kiểm soát và thiết bị nhiệt, máy móc về thủy lực và máy móc về khí nén, các loại máy tái chế và khuôn,…

Một số sản phẩm trưng bày nổi bật tại khai mạc VietnamPlas 2023
Một số sản phẩm trưng bày nổi bật tại khai mạc VietnamPlas 2023

Cơ hội thuận lợi duy nhất dành cho các doanh nghiệp và khách tham quan gặp gỡ, kết nối hơn 270 đơn vị tham gia đến từ các quốc gia như: Hàn Quốc, Campuchia, Đài Loan, Trung Quốc, Mỹ, Nga, Pháp,…Nhằm trao đổi kinh doanh, quảng bá các sản phẩm, dịch vụ tiên tiến nhất của thương hiệu mình trong ngành Công nghiệp Nhựa và Cao su tại Việt Nam.

Ngoài ra, trong khuôn khổ của ngày khai mạc VietnamPlas 2023 còn được diễn ra hai chuỗi hội thảo chuyên ngành hấp dẫn, hoạt động kết nối giao thương diễn ra hoàn toàn miễn phí: 

Điển hình như hội thảo về chủ đề: “Quy định tuân thủ đối với các sản phẩm đồ chơi và các thực phẩm xuất khẩu sang thị trường Mỹ & EU” và Hội thảo chuyên đề chuyên sâu về thị trường, được tổ chức bởi Hiệp hội nhựa Việt Nam. Được chia sẻ giới thiệu về các vấn đề gặp phải trong ngành Nhựa và Cao su, từ đó đưa ra các giải pháp trong việc sản xuất và phân phối hàng hóa, nguyên vật liệu trên thị trường

Chiêm ngưỡng những gian hàng ấn tượng trong ngày khai mạc VietnamPlas 2023

Gian hàng trưng bày tại triển lãm VietnamPlas
Gian hàng trưng bày tại triển lãm VietnamPlas
Gian hàng trưng bày tại ngày khai mạc VietnamPlas
Gian hàng trưng bày tại ngày khai mạc VietnamPlas

Bên cạnh những hoạt động nổi bật hấp dẫn trên, tại ngày khai mạc VietnamPlas tất cả lượt khách tham quan sẽ có cơ hội tận mắt chiêm ngưỡng các thiết kế gian hàng nổi bật, ấn tượng nhất. Trải nghiệm các xu hướng mới trên thị trường ngành Công nghiệp Nhựa và Cao su Việt Nam trong 3 ngày diễn ra sự kiện.

Các bài viết liên quan