Khai mạc Vietnam ICTCOMM 2023 – Nắm bắt xu hướng công nghệ hàng đầu

Khai mạc Vietnam ICTCOMM lần thứ 8 năm 2023 chính thức được diễn ra, là sự kiện về Viễn thông, Công nghệ Thông tin & Truyền thông được các doanh nghiệp Công nghệ chờ đón nhất trong năm. Vietnam ICTCOMM 2023 sẽ diễn ra trong vòng 3 ngày từ 08 – 10/6/2023, tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn (SECC). Với sự góp mặt của hơn 400 doanh nghiệp góp mặt tham dự tại sự kiện.

Bùng nổ cùng các doanh nghiệp ngành Công nghệ ngày khai mạc ICTCOMM 2023

Ngay trong ngày đầu khai mạc Vietnam ICTCOMM 2023, triển lãm đã đón tiếp hàng ngàn lượt khách tham dự. Đây là một sự kiện thường niên được các doanh nghiệp ngành Công nghệ đón chờ nhất trong năm. Tại sự kiện Vietnam ICTCOMM 2023, doanh nghiệp sẽ được tham dự vào hàng loạt chương trình hội thảo chuyên ngành, cập nhật xu hướng và ứng dụng kỹ thuật khoa học công nghệ mới nhất trên thị trường, đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp ngành Công nghệ nâng cao khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp.

Sau buổi lễ khai mạc, triển lãm đã diễn ra chương trình hội thảo với nội dung “Xu hướng chuyển đổi hạn tầng số 4.0 cho doanh nghiệp SMES” được chia làm nhiều chủ đề khác nhau được nhiều các chuyên gia và diễn ra hàng đầu trong ngành giới thiệu và chia sẻ. Tại đây hỗ trợ các doanh nghiệp nắm bắt được những thông tin hữu ích trong ngành.

Ngoài các buổi hội thảo chuyên ngành, ngày khai mạc Vietnam ICTCOMM còn có các chương trình giải trí, bốc thăm trúng thưởng do Ban tổ chức và các doanh nghiệp trưng bày tổ chức danh cho khách hàng tham dự.

Khai mạc Vietnam ICTCOMM 2023

Những chương trình hấp dẫn tại Vietnam ICTCOMM 2023

Trong khuôn khổ của triển lãm Vietnam ICTCOMM 2023, sẽ diễn ra hàng hoạt nhưng chương trình hội thảo, các hoạt động giao thương, cùng các chương trình kết nối doanh nghiệp. Những chương trình hấp dẫn dành cho doanh nghiệp và khách hàng tại triển lãm năm nay bao gồm:

  • Hội thảo với 5 chủ đề về “Xu hướng chuyển đổi hạn tầng số 4.0 cho doanh nghiệp SMES”: được diễn ra ngay ngày đầu ra quân, hội thảo sẽ tổ chức xuyên suốt các khung giờ trong ngày thuận tiện cho khách hàng và đơn vị muốn tham dự.
  • Chương trình Tọa đàm bàn tròn: diễn ra sau chương trình hội thảo chuyên đề, giúp các doanh nghiệp kết nối lại gần nhau, chia sẻ những vấn đề chưa được giải đáp trong buổi hội thảo.
Gian hàng BDCOM tại ngày khai mạc
  • Chương trình kết nối giao thương: được diễn ra xuyên suốt trong khuôn khổ sự kiện, đây là cơ hội và nơi để gắn kết các doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác đầu tư, tìm kiếm các nhà cung cấp và hợp tác trong ngành.
  • Chương trình kết nối doanh nghiệp: Không chỉ dừng lại ở các doanh nghiệp tại Việt Nam, tại triển lãm Vietnam ICTCOMM 2023 sẽ có sự tham gia của nhiều các doanh nghiệp trong ngành công nghệ, viễn thông, điện tử và game nước ngoài tham dự, tạo cơ hội kết nối hợp tác với các doanh nghiệp quốc tế trong thời gian tới.
Khách hàng tham quan tại gian hàng triển lãm ngày đầu khai mạc

Vietnam ICT COMM 2023 – Cơ hội trải nghiệm trực tiếp xu hướng công nghệ mới

Đừng bỏ qua Vietnam ICTCOMM 2023 – sự kiện triển lãm hàng đầu ngành công nghệ, bởi ngay tại đây khách hàng sẽ được trải nghiệm trực tiếp những xu hướng mới nhất trong thị trường ngành game hiện nay, tận mắt chiêm ngưỡng những sản phẩm công nghệ game ‘bom tấn’ trên thị trường.

Hình ảnh gian hàng tại triển lãm ngày khai mạc

Vào lần diễn ra thứ 8 của Vietnam ICTCOMM này, sẽ diễn ra các cuộc gặp gỡ giữa các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế đến từ 450 doanh nghiệp tham gia trưng bày tại gian hàng triển lãm thuộc về 20 quốc gia trên thế giới. Hãy nhanh chân hòa mình vào không khí sôi động nhất ngày khai mạc Vietnam ICTCOMM ngay hôm nay để chiễm ngưỡng những thiết kế gian hàng ấn tượng nhất.

Các bài viết liên quan