VIETNAM ICTCOMM – Thi công gian hàng Việt Nam ICTCOMM

Triển lãm VIETNAM ICTCOMM

Việt Nam ICTCOMM – là sự kiện thường niên về sản phẩm, dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin và truyền thông được các doanh nghiệp ngành công nghệ thông tin mong chờ nhất trong năm. Là cơ hội cho các doanh nghiệp trong ngành hội tụ, tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, và các nhà phân phối.

Việt Nam ICTCOMM – Sự kiện B2B hàng đầu trong ngành công nghệ thông tin

Đôi nét về sự kiện Việt Nam ICTCOMM

Việt Nam ICTCOMM là một sự kiện triển lãm mà các doanh nghiệp ngành công nghệ thông tin nên tham dự. Bởi đây là sự kiện dành riêng cho ngành công nghệ thông tin và viễn thông, triển lãm hội tụ nhiều những doanh nghiệp trong và ngoài nước là thời gian để doanh nghiệp bắt kịp với xu hướng mới nhất trên thế giới trong ngành công nghệ và đưa ra giải pháp, hướng đi cho doanh nghiệp.

Là sự kiện đi đầu trong lĩnh vực công nghệ số hóa, vì vậy triển lãm Việt Nam ICTCOMM lần đầu tiên cho ra mắt hình thức tổ chức kết hợp giữa triển lãm trực tiếp và triển lãm trực tuyến (Hybrid). Đến với Việt Nam ICTCOMM doanh nghiệp sẽ được giao lưu, chia sẻ, tìm kiếm đối tác và mở rộng thị trường góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam trên trường quốc tế.

Năm 2024, triển lãm đón tiếp hơn 400 doanh nghiệp trong nước và quốc tế tham dự, sắp xếp 250 cuộc gặp gỡ và đã được kết nối được 175 cuộc gặp diễn ra ngay tại khuôn khổ triển lãm. Ngoài ra tại Việt Nam ICT COMM đã đón tiếp gần 400 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và viễn thông đến tham dự.

 

3 thông tin quan trọng về Việt Nam ICTCOMM

 • Thời gian: Chính thức diễn ra từ ngày 06/06/2024 đến ngày 08/06/2024

 • Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)

 • Quy mô triển lãm: Dự kiến trong năm 2024 triển lãm Việt Nam ICTCOMM lần thứ 9 có diện tích trưng bày hơn 10.000m2, tiếp đón trên 12.000 lượt khách hàng, có hơn 400 doanh nghiệp Việt Nam và Quốc tế tham dự chỉ trong 3 ngày diễn ra triển lãm.

Lợi ích dành cho doanh nghiệp khi đến với Việt Nam ICTCOMM 2024

Cập nhật những xu hướng và thông tin thị trường mới nhất thông qua hàng loạt các chương trình hội thảo kỹ thuật và chuyên ngành được trình bày từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành cũng như trong cùng lĩnh vực đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới đồng chia sẻ.

Kết nối hợp tác với các chuyên gia và kĩ sư hàng đầu trong ngành: Tại đây doanh nghiệp sẽ được giao lưu, kết nối, học hỏi, chia sẻ và nâng cao kiến thức, kĩ năng để  làm tiền đề kết nối và hợp tác với các đối tác tiềm năng ngay tại khuôn khổ triển lãm Vietnam ICTCOMM 2024.

Tiếp cận được nguồn khách hàng mục tiêu và đối tác tiềm năng trong ngành ngay tại triển lãm. Nhằm đáp ứng nhu cầu kết nối và mở rộng hợp tác kinh doanh trong tương lai.

Quyền lợi dành cho doanh nghiệp tham dự Việt Nam ICTCOMM

 • Logo của thương hiệu, doanh nghiệp sẽ được hiển thị trên website chính thức của hội chợ triển lãm.
 • Theo tùy chọn của Ban tổ chức đưa ra, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội đặt tên và logo của mình trên các ấn phẩm truyền thông chính thức của sự kiện triển lãm.
 • Được hoàn toàn miễn phí 1 trang về thông tin công ty và các sản phẩm ngày trên  Catalogue của sự kiện triển lãm Việt Nam ICTCOMM.
 • Ngoài ra doanh nghiệp còn được miễn phí 03 sản phẩm của công ty trên Preview – Cuốn tóm tắt các sản phẩm trưng bày của triển lãm 2024.
 • Được triển lãm đăng bài thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm trên website, Fanpage chính thức của triển lãm và trên một số kênh báo chí mà sự kiện hợp tác.
 • Tham gia các chương trình tại triển lãm hoàn toàn miễn phí như: Các chương trình hội thảo, Tọa đàm, chương trình kết nối giao thương, 
 • Sẽ được Ban tổ chức ưu tiên và sắp xếp các buổi gặp gỡ nhà đầu tư, doanh nghiệp và khách hàng mua hàng chuyên ngành.
 • Và cùng hàng ngàn những ưu đãi hấp dẫn khác dành riêng cho doanh nghiệp đăng ký tham dự triển lãm Việt Nam ICTCOMM.

Tại sao triển lãm Việt Nam ICTCOMM lại được tổ chức tại Việt Nam?

 • Tại Việt Nam ngành công nghệ thông tin đang trên đà phát triển mạnh mẽ, tăng trưởng cao nhờ chi phí đầu vào thấp nhưng chất lượng lao động rất cao. 
 • Bên cạnh đó, Việt Nam hiện là nhà cung cấp các dịch vụ công nghệ thông tin lớn thứ tám trên toàn thế giới.
 • Ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam đang được chính phủ quan tâm hỗ trợ và tạo điều kiện phát triển với những ưu đãi về thuế, lao động. Đây là một lý do khiến ngành công nghệ thông tin trong nước đang có sự phát vượt bậc.

Khi Việt Nam bắt đầu chuyển mình từ nền sản xuất công nghệ cấp thấp sang một nền kinh tế với định hướng phát triển theo ngành dịch vụ, và công nghệ thông tin thì Việt Nam lập tức có sức hút mạnh mẽ, tạo ra thị trường cạnh tranh trong ngành có các công ty ở Trung Quốc và Ấn Độ. Điều này phần nào cũng được khuyến khích bởi Việt Nam đang có sự phát triển mạnh trong tư cách là thị trường cho các doanh nghiệp, nhà cung cấp công nghệ trên toàn cầu. Nhân thấy Việt Nam là một đất nước tiềm năng triển lãm Việt Nam ICTCOMM đã quyết định tổ chức tại đây thường niên.

Năm ngành công nghiệp đại diện cho ngành công nghệ thông tin cho thấy tiềm năng phát triển và hiện đang nằm trong xu hướng của lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam đó là: Fintech, trí tuệ nhân tạo (AI), thương mại điện tử, ứng dụng phần mềm và công nghệ trong giáo dục.

Thi công gian hàng triển lãm Việt Nam ICTCOMM

Sự kiện 2022:

 • Taiwan Excellence – gian hàng được Gia Long thiết kế và thi công hoàn thiện

Sự kiện 2023:

 • Gian hàng Odoo được Gia Long thiết kế và thi công hoàn thiện
 • Gian hàng BDCOM được Gia Long thi công hoàn thiện
 • Gian hàng Zhaolong được Gia long thi công hoàn thiện

Tại triển lãm Việt Nam ICTCOMM sẽ có sự góp mặt của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong ngành, cơ hội lớn để thu hút các nhà đầu tư, đối tác cùng hàng ngàn khách hàng tiềm năng. Vì vậy doanh nghiệp tham dự hãy chuẩn chị một gian hàng triển lãm quy mô nhất, tạo ấn tượng mạnh cho khách tham dự. Doanh nghiệp tham dự cần tìm kiếm cho mình một đơn vị thiết kế thi công gian hàng chuyên nghiệp và uy tín. Bởi gian hàng triển lãm không chỉ là nơi trưng bày sản phẩm mà còn đại diện cho bộ mặt doanh nghiệp, nơi quảng bá cho thương hiệu.

Thi công gian hàng triển lãm Việt Nam ICTCOMM là việc hết sức quan trọng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ và thi công gian hàng hội chợ ngay hôm nay.

>> Xem thêm: Triển lãm Telefilm 2023 – Thi công gian hàng Telefilm

Các bài viết liên quan