VIETNAM ICTCOMM – Thi công gian hàng Việt Nam ICTCOMM

VIETNAM ICTCOMM - Thi công gian hàng triển lãm Việt Nam ICTCOMM

Triển lãm Việt Nam ICTCOMM – là sự kiện thường niên về sản phẩm, dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin và truyền thông được các doanh nghiệp ngành công nghệ thông tin mong chờ nhất trong năm. Là cơ hội cho các doanh nghiệp trong ngành hội tụ, tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, và các nhà phân phối.

Việt Nam ICTCOMM – Sự kiện B2B hàng đầu trong ngành công nghệ thông tin

Đôi nét về sự kiện Việt Nam ICTCOMM

Việt Nam ICTCOMM là một sự kiện triển lãm mà các doanh nghiệp ngành công nghệ thông tin nên tham dự. Bởi đây là sự kiện dành riêng cho ngành công nghệ thông tin và viễn thông, triển lãm hội tụ nhiều những doanh nghiệp trong và ngoài nước là thời gian để doanh nghiệp bắt kịp với xu hướng mới nhất trên thế giới trong ngành công nghệ và đưa ra giải pháp, hướng đi cho doanh nghiệp.

Là sự kiện đi đầu trong lĩnh vực công nghệ số hóa, vì vậy triển lãm Việt Nam ICTCOMM lần đầu tiên cho ra mắt hình thức tổ chức kết hợp giữa triển lãm trực tiếp và triển lãm trực tuyến (Hybrid). Đến với Việt Nam ICTCOMM doanh nghiệp sẽ được giao lưu, chia sẻ, tìm kiếm đối tác và mở rộng thị trường góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam trên trường quốc tế.

Năm 2023, triển lãm đón tiếp hơn 400 doanh nghiệp trong nước và quốc tế tham dự, sắp xếp 250 cuộc gặp gỡ và đã được kết nối được 175 cuộc gặp diễn ra ngay tại khuôn khổ triển lãm. Ngoài ra tại Việt Nam ICT COMM đã đón tiếp gần 400 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và viễn thông đến tham dự.

3 thông tin quan trọng về Việt Nam ICTCOMM

 • Thời gian: Chính thức diễn ra từ ngày 08/06/2023 đến ngày 10/06/2023
 • Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)
 • Quy mô triển lãm: Dự kiến trong năm 2023 triển lãm Việt Nam ICTCOMM lần thứ 8 có diện tích trưng bày hơn 10.000m2, tiếp đón trên 12.000 lượt khách hàng tham dự, cùng với sự góp mặt tham dự của hơn 550 gian hàng thuộc 450 doanh nghiệp trong ngành công nghệ thông tin tại hơn 15 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Ngoài ra tại các gian hàng trưng bày sẽ có hơn 1.500 sản phẩm đến từ các thương hiệu trên toàn thế giới.

Những doanh nghiệp nổi bật trong ngày khai mạc Việt Nam ICT COMM

Vào ngày khai mạc triển lãm Việt Nam ICT COMM 2023, sự kiện đã đón tiếp 450 doanh nghiệp tham dự, hàng loạt các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành phải kể đến như: Zoho – Doanh nghiệp về giải pháp phần mềm đám mây, ManageEngine – Giải pháp về quản trị hệ thống CNTT, Havit, WeCloud, SNT, AlgoGroup, Satis-TL-94 – JSC, ACE, Aitani, Công ty Anhui Tianji Information Technology, Công ty TNHH viễn thông Bond, … Và rất nhiều những đơn vị doanh nghiệp công nghệ khác tham dự.

Tại Việt Nam ICT COMM 2023 sẽ có sự đồng hành của Hiệp hội Hong Kong E-Commerce Business Association (HKEBA), khu vực triển lãm của hiệp hội sẽ bao gồm 40 doanh nghiệp tham dự cùng hơn 50 sản phẩm và dịch vụ được trưng bày tại khu vực triển lãm tạo điều kiện cho đối tác/cá nhân và các doanh nghiệp trong nước thêm nhiều cơ hội giao lưu hợp tác.

Quyền lợi dành cho doanh nghiệp tham dự Việt Nam ICTCOMM

 • Logo của thương hiệu, doanh nghiệp sẽ được hiển thị trên website chính thức của hội chợ triển lãm.
 • Theo tùy chọn của Ban tổ chức đưa ra, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội đặt tên và logo của mình trên các ấn phẩm truyền thông chính thức của sự kiện triển lãm.
 • Được hoàn toàn miễn phí 1 trang về thông tin công ty và các sản phẩm ngày trên  Catalogue của sự kiện triển lãm Việt Nam ICTCOMM.
 • Ngoài ra doanh nghiệp còn được miễn phí 03 sản phẩm của công ty trên Preview – Cuốn tóm tắt các sản phẩm trưng bày của triển lãm 2023.
 • Được triển lãm đăng bài thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm trên website, Fanpage chính thức của triển lãm và trên một số kênh báo chí mà sự kiện hợp tác.
 • Tham gia các chương trình tại triển lãm hoàn toàn miễn phí như: Các chương trình hội thảo, Tọa đàm, chương trình kết nối giao thương, 
 • Sẽ được Ban tổ chức ưu tiên và sắp xếp các buổi gặp gỡ nhà đầu tư, doanh nghiệp và khách hàng mua hàng chuyên ngành.
 • Và cùng hàng ngàn những ưu đãi hấp dẫn khác dành riêng cho doanh nghiệp đăng ký tham dự triển lãm Việt Nam ICTCOMM.

Tại sao triển lãm Việt Nam ICTCOMM lại được tổ chức tại Việt Nam?

 • Tại Việt Nam ngành công nghệ thông tin đang trên đà phát triển mạnh mẽ, tăng trưởng cao nhờ chi phí đầu vào thấp nhưng chất lượng lao động rất cao. 
 • Bên cạnh đó, Việt Nam hiện là nhà cung cấp các dịch vụ công nghệ thông tin lớn thứ tám trên toàn thế giới.
 • Ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam đang được chính phủ quan tâm hỗ trợ và tạo điều kiện phát triển với những ưu đãi về thuế, lao động. Đây là một lý do khiến ngành công nghệ thông tin trong nước đang có sự phát vượt bậc.

Khi Việt Nam bắt đầu chuyển mình từ nền sản xuất công nghệ cấp thấp sang một nền kinh tế với định hướng phát triển theo ngành dịch vụ, và công nghệ thông tin thì Việt Nam lập tức có sức hút mạnh mẽ, tạo ra thị trường cạnh tranh trong ngành có các công ty ở Trung Quốc và Ấn Độ. Điều này phần nào cũng được khuyến khích bởi Việt Nam đang có sự phát triển mạnh trong tư cách là thị trường cho các doanh nghiệp, nhà cung cấp công nghệ trên toàn cầu. Nhân thấy Việt Nam là một đất nước tiềm năng triển lãm Việt Nam ICTCOMM đã quyết định tổ chức tại đây thường niên.

Năm ngành công nghiệp đại diện cho ngành công nghệ thông tin cho thấy tiềm năng phát triển và hiện đang nằm trong xu hướng của lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam đó là: Fintech, trí tuệ nhân tạo (AI), thương mại điện tử, ứng dụng phần mềm và công nghệ trong giáo dục.

Thi công gian hàng triển lãm Việt Nam ICTCOMM

Sự kiện 2022:

 • Taiwan Excellence – gian hàng được Gia Long thiết kế và thi công hoàn thiện

Sự kiện 2023:

 • Gian hàng Odoo được Gia Long thiết kế và thi công hoàn thiện
 • Gian hàng BDCOM được Gia Long thi công hoàn thiện
 • Gian hàng Zhaolong được Gia long thi công hoàn thiện

Tại triển lãm Việt Nam ICTCOMM sẽ có sự góp mặt của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong ngành, cơ hội lớn để thu hút các nhà đầu tư, đối tác cùng hàng ngàn khách hàng tiềm năng. Vì vậy doanh nghiệp tham dự hãy chuẩn chị một gian hàng triển lãm quy mô nhất, tạo ấn tượng mạnh cho khách tham dự. Doanh nghiệp tham dự cần tìm kiếm cho mình một đơn vị thiết kế thi công gian hàng chuyên nghiệp và uy tín. Bởi gian hàng triển lãm không chỉ là nơi trưng bày sản phẩm mà còn đại diện cho bộ mặt doanh nghiệp, nơi quảng bá cho thương hiệu.

Thi công gian hàng triển lãm Việt Nam ICTCOMM là việc hết sức quan trọng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ và thi công gian hàng triển lãm ngay hôm nay.

>> Xem thêm triển lãm cùng diễn ra: Triển lãm Telefilm 2023 – Thi công gian hàng Telefilm

Các bài viết liên quan