Khai mạc Vietfood & Beverage – Propack – Hơn 700 doanh nghiệp tham dự

Khai mạc Vietfood & Beverage - Propack Hơn 700 doanh nghiệp tham dự

Buổi lễ Khai mạc Vietfood & Beverage – Propack Vietnam 2023 đã chính thức được diễn ra vào sáng ngày 10/08 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Sài Gòn (SECC), với quy mô khủng lên đến 800 gian hàng thuộc 700 doanh nghiệp tham dự, tổng diện tích trưng bày triển lãm  lá 20.000m2.

Khai mạc Vietfood & Beverage – Propack Vietnam cùng 700 doanh nghiệp

Triển lãm Vietfood & Beverage – Propack là một sự kết hợp giữa chuyên ngành thực phẩm đồ uống và thiết bị chế biến bao bì được diễn ra thường niên hàng năm. Khai mạc Vietfood & Beverage – Propack năm 2023 hội chợ sẽ có sự tham dự trưng bày của hơn 10.000 thương hiệu khác nhau thuộc về 700 doanh nghiệp đến từ trên 20 quốc gia. Sản phẩm được trưng bày tại 800 gian hàng hàng ngay tại triển lãm với những dòng sản phẩm và dịch vụ công nghệ mới nhất trên thị trường tiêu dùng hiện nay.

Khai mạc Vietfood & Beverage – Propack  - Hơn 700 doanh nghiệp tham dự
Hơn 700 doanh nghiệp tham dự tại triển lãm

Điều nổi bật ngay trong ngày đầu khai mạc Vietfood & Beverage – Propack 2023 là gian hàng trưng bày quốc tế được phân thành 10 khu riêng biệt trưng bày sản phẩm đến từ các nước như Ấn Độ, Ba Lan, Đài Loan (Trung Quốc), Trung Quốc, Hàn Quốc, Nga, Hy Lạp, Indonesia, Singapore, Thái Lan. Các khu gian hàng này đều được dàn dựng một cách chuyên nghiệp nhất, trưng bày các dòng sản phẩm đặc trưng về đất nước và thị trường này, khách hàng tham dự cũng dễ dàng trong việc trải nghiệm và tham quan.

Khu gian hàng quốc tế của triển lãm lần này mang đến cho khách hàng những thiết kế gian hàng ấn tượng, xu hướng thị trường mới, cùng với những công nghệ mới nhất, nhằm cho khách hàng trải nghiệm và khám phá được các công nghệ tân tiến nhất trong ngành, cùng với sự tiếp cận gần hơn với các doanh nghiệp đối tác trong ngành thực phẩm, bao bì tại gian hàng trưng bày. Ngày khai mạc Vietfood & Beverage – Propack là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp xây dựng và phát triển mối quan hệ với các doanh nghiệp, đại lý, đối tác, nhà phân phối góp phần mở rộng thị trường và phát triển chuỗi liên kết trên toàn cầu.

Khai mạc Vietfood & Beverage – Propack  - Hơn 700 doanh nghiệp tham dự
Da dạng sản phẩm được trưng bày tại gian hàng

Điểm đặc biệt tại Vietfood & Beverage – Propack Vietnam 2023

Vào ngày khai mạc Vietfood & Beverage – Propack tại SECC sẽ đồng thời diễn ra hai sự kiện khác đó là Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam (VILOG) và Triển lãm Thương mại điện tử xuyên biên giới (CBEE). Điều này tạo nên sự giao thoa giữa các hoạt động cũng như nguồn khách hàng tham dự, từ đó tạo nên sự liên kết và tăng cường sự phát triển thương mại cho các doanh nghiệp, đối tác tại triển lãm. Gia tăng hiệu quả giữa việc kết nối các ngành nghề, thúc đẩy sự cạnh tranh và phát triển giữa các khối doanh nghiệp trên thị trường.

Ngoài ra, ngay trong khuôn khổ của ngày khai mạc Vietfood & Beverage – Propack sẽ có tổ chức các chương trình hội thảo, hoạt động kết nối giao thương dành cho chuyên ngành. Điển hình là hội thảo “Hỗ trợ các doanh nghiệp kết nối với thị trường thế giới thông qua thương mại điện tử” và chương trình hội thảo “Chiến lược tiếp thị cho ngành thực phẩm và đồ uống – xu hướng và giải pháp trong bối cảnh mới”. Đây cũng là một số các hoạt động được tổ chức nhằm chia sẻ và kết nối giữa các chuyên gia trong ngành và các doanh nghiệp đối tác.

Khai mạc Vietfood & Beverage – Propack  - Hơn 700 doanh nghiệp tham dự
Thu hút đông đảo khách hàng tham dự

Cũng thuộc vào khuôn khổ triển lãm, ban tổ chức có sắp xếp hàng loạt các chương trình tham quan tới các khu công nghiệp chế biến, sản xuất của doanh nghiệp trưng bày. Vừa là cơ hội cho các doanh nghiệp tiếp cận với nhà đầu tư, đối tác, vừa là dịp để các đơn vị hiểu hơn về quy trình sản xuất, sản phẩm đầu tư và lợi ích khi hoạt động trong thị trường Việt Nam.

Các bài viết liên quan