Khai mạc Vietfish 2023 – Điểm đến kết nối chất lượng

Khai mạc Vietfish 2023 - Điểm đến kết nối chất lượng

Vào sáng ngày 23/08/2023, buổi lễ khai mạc Vietfish đã chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC). Năm nay Triển lãm Thủy sản được tổ chức với chủ đề “Điểm đến Kết nối Chất lượng” nhằm đánh dấu quá trình hình thành và phát triển của sự kiện, từ đó mở ra khởi đầu mới đầy khí thế cho ngành Thủy hải sản.

Khai mạc Vietfish – Hành trình tô điểm ngành thủy sản

Triển lãm Vietfish đã được tổ chức bởi Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam từ năm 1998. Sau 24 năm hình thành và phát triển, giờ đây Vietfish đã trở thành hoạt động tiên phong trong ngành thủy sản tại Việt Nam, mở ra cơ hội xuất khẩu cho thị trường hải sản trong nước.

Trải qua hành trình dài với Vietfish đã gặt hái được nhiều thành công, điển hình như trở thành sân chơi hàng đầu cho doanh nghiệp ngành thủy sản, triển lãm trưng bày những sản phẩm, thành phẩm đạt yêu cầu của doanh nghiệp đối với thị trường quốc tế. Ngoài ra Vietfish cũng là nơi các doanh nghiệp Việt không ngừng nỗ lực và vươn lên.

Khai mạc Vietfish 2023 - Điểm đến kết nối chất lượng
Khai mạc Vietfish 2023 – Điểm đến kết nối chất lượng

Khai mạc Vietfish 2023 cũng là thời điểm đánh dấu sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của ngành thủy sản nước nhà, năm 2023 Vietfish được diễn ra với quy mô rất hoành tráng, tạo nên một sự kiện đáng tin cậy trong ngành thủy sản tại Việt Nam.

Năm nay, vào ngày khai mạc Vietfish triển lãm đã gần như mang tên tuổi của mình phủ sóng khắp cả nước. Tạo ra một không gian triển lãm chuyên nghiệp, uy tín và quy mô dành cho doanh nghiệp. Đây cũng là sự kiện có sức hút nhất hiện nay của ngành thủy sản, góp phần tạo nên sự thành công cho việc xuất khẩu của ngành thủy sản của Việt Nam trong hơn 20 năm qua.

Ngoài ra, ngay trong ngày khai mạc Vietfish sẽ có những hoạt động tư vấn về những ứng dụng, sản phẩm công nghệ mới nhất trong ngành công nghiệp nuôi trồng thủy sản, bao bì và quá trình chế biến và nhiều những giải pháp cho ngành thủy sản đến từ nhiều quốc gia cũng góp mặt tại đây.

Khai mạc Vietfish 2023 - Điểm đến kết nối chất lượng
Khai mạc Vietfish 2023 – Điểm đến kết nối chất lượng

Những điểm nổi bật của triển lãm Vietfish 2023

Điều đầu tiên khi đến với ngày khai mạc Vietfish đó là khách hàng sẽ được tham quan và trải nghiệm hàng nghìn sản phẩm của ngành thủy sản, từ thực phẩm tươi sống cho đến các sản phẩm đông lạnh và đã trải qua chế biến như các loại đồ hộp, đồ khô ngay tại những thiết kế gian hàng triển lãm ấn tượng. Ngoài ra tại triển lãm còn có các đơn vị trưng bày các loại máy móc thiết bị phụ trợ trong sản xuất, nuôi trồng và chế biển thủy hải sản. Hàng loạt sản phẩm sẽ được trưng bày bắt mắt nhất tại các gian hàng triển lãm, mang đến cho khách hàng một bức tranh tổng thể của của ngành thủy sản tại Việt Nam đa dạng và phong phú nhất.

Năm 2023, khai mạc Vietfish được diễn ra với chủ đề “Điểm đến kết nối chất lượng” điều này giữ vững quan điểm và khẳng định lại rằng chất lượng sản phẩm là thước đo giá trị của thủy sản tại Việt Nam trên thị trường tiêu dùng quốc tế. Triển lãm diễn ra nhằm nâng cao giá trị hàng hóa và tỷ trọng của sản phẩm đa dạng và tiện lợi nhất. Chủ đề lần này Vietfish còn muốn nhấn mạnh rằng chất lượng không chỉ tập trung ở mỗi khâu chế biến sản phẩm mà còn là sự kết hợp chặt chẽ của tất cả các công đoạn trong chuỗi cung ứng, nhằm đạt được tiêu chuẩn cao nhất về vệ sinh an toàn thẩm.

Khai mạc Vietfish 2023 - Điểm đến kết nối chất lượng
Khai mạc Vietfish 2023 – Điểm đến kết nối chất lượng

Với quy mô tổ chức khai mạc Vietfish 2023 lên đến 8.000m2, hơn 220 doanh nghiệp tham dự cùng 420 gian hàng trưng bày đến từ các doanh nghiệp trong nước và trên 14 quốc gia trên thế giới. Các sản phẩm trưng bày được sản xuất theo một dây chuyền công nghệ cao mang đến và giới thiệu cho khách tham quan những sản phẩm tốt nhất.

Diễn ra trong khuôn khổ của triển lãm sẽ có các chương trình và hoạt động trực tiếp ngay tại gian hàng, các hội thảo chuyên ngành dành cho các doanh nghiệp, cùng hàng loạt các hoạt động giao thương thu hút đầu tư tại triển lãm. Bên cạnh đó ngay tại các gian hàng Vietfish sẽ mang đến cho khách tham quan những món ăn đặc biệt của thương hiệu phục vụ đa dạng cho khách hàng tại đây.

Các bài viết liên quan