Vietnam Printpack 2023 – Thiết kế gian hàng Vietnam Printpack

Gian hàng triển lãm Vietnam Printpack

Triển lãm Vietnam Printpack chính thức trở lại thị trường Việt Nam vào tháng 9/2023 với sự xuất hiện của nhiều doanh nghiệp lớn trong ngành. Hứa hẹn sẽ đem đến một kỳ triển lãm vô cùng thành công với nhiều thiết kế gian hàng Vietnam Printpack độc đáo và cực kỳ thu hút.

Vietnam Printpack và những thông tin quan trọng

Vietnam Printpacktriển lãm Quốc tế Công nghiệp In & Đóng gói bao bì Việt Nam được ra đời vào năm 2002 với sự tổ chức của Công ty Cổ phần tổ chức triển lãm thương mại và quảng cáo (Vinexad ) trực thuộc Bộ Công Thương và Công ty TNHH Yorker đồng tổ chức.

Dù chỉ mới ra đời nhưng Vietnam Printpack đã đón nhận sự ủng hộ tích cực của Hiệp Hội In Việt Nam ( VPA ), Hiệp hội Bao bì Việt Nam ( VINPAS ), Hiệp hội Công nghiệp Thiết bị  Bao bì và In ấn Trung Quốc ( PEIAC ), Hiệp Hội Công nghệ Đài Loan ( TTA ), Hiệp hội Công nghệ máy móc Đài Loan ( TAMI).

Triển lãm Vietnam Printpack 2023 được tổ chức lần thứ 21 sẽ là sự trở lại, mở cửa cho ngành Công nghiệp nghiệp In & Đóng gói bao bì kết nối thị trường Việt Nam xích lại gần hơn các quốc gia trên thế giới sau cơ khủng hoảng hơn 2 năm đại dịch. Triển lãm hứa hẹn sẽ đem đến nhiều sản phẩm tân tiến cũng như thúc đẩy chuyển đổi số ngành In ấn.

Thông Tin Chi Tiết Về Triển Lãm Vietnam Printpack

4 thông tin quan trọng nhất tại Vietnam Printpack

Tên triển lãm: Triển lãm Quốc tế Công nghiệp In & Bao bì Việt Nam

Thời gian: Diễn ra từ ngày 27/09/2023 – 30/09/2023

Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Quy mô dự tính của hội chợ: Năm 2023, dự kiến sẽ có hơn 600 gian hàng trưng bày sản phẩm, quy tụ 375 đơn vị đến từ 10 quốc gia trên thế giới và khu vực như: Hongkong, Malaysia, Đài Loan, Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Anh và Việt Nam.

Thiết kế thi công gian hàng triển lãm - Exhibition booth design
Thiết kế thi công gian hàng triển lãm – Exhibition booth design

Top 3 ngành hàng được trưng bày tại triển lãm

– In ấn: 

 • Thiết bị phủ, thiết bị đo màu
 • Máy làm phong bì, Máy đánh số
 • Mực, Hệ thống pha màu mực in
 • Dao, Đĩa cắt, Máy cán lằn chia khổ
 • Hệ thống tin ấn và sản xuất bao bì, Hệ thống chế bản in
 • Máy móc và thiết bị sau in, Máy in & Phụ kiện, Vật liệu in & Chất hỗ trợ
 • In lụa

– Bao bì:

 • Bao bì chuyển đổi, bao bì linh hoạt, bao bì các tông, túi giấy, túi gấp
 • Hệ thống định lượng, mã hóa và đánh dấu, hệ thống phân phối, hậu cần, hệ thống kiểm soát chất lượng.
 • Nguyên vật liệu và chất phụ trợ
 • Gói cứng, chai thủy tinh, hộp thiếc

– Thùng giấy và thùng carton:

 • Giấy bìa, giấy carton
 • Thiết bị phụ trợ, linh kiện, thiết bị cắt, tạo gấp nếp
 • Vật liệu bao bì tiêu dùng
 • Máy cuộn sóng, in sóng cho thùng carton
 • Thiết kế CAD/CAM
 • MIS và hệ thống nhà máy, hệ thống đóng đai và pallet
 • Khai thác và đóng gói chất thải
Thiết kế thi công gian hàng triển lãm - Exhibition booth design
Thiết kế thi công gian hàng triển lãm – Exhibition booth design

Những lý do doanh nghiệp cần tham gia Triển Lãm Vietnam Printpack

– Là điểm đến của nhiều chuyên gia, doanh nghiệp lớn trong ngành

– Cơ hội cập nhật những xu hướng mới nhất về các sản phẩm cũng như công đoạn sản xuất hiện đại, tiên tiến.

– Thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với đúng tệp khách hàng mới tiềm năng.

 Công nghiệp In ấn & Đóng gói bao bì là lĩnh vực không thể thiếu của tất cả các sản phẩm, bất kỳ một sản phẩm nào được bày bán trên thị trường đều phải có nhãn mác và những tiêu chuẩn nhất định đi kèm.

– Thị trường Việt Nam được đánh giá cao về mặt phát triển kinh tế và sản xuất sản phẩm, chính vì thế ngành công nghiệp in và bao bì cũng phát triển theo.

– Cơ hội để các doanh nghiệp đã, đang và có ý định tham gia ngành sản xuất này tiếp cận và học hỏi sâu hơn. 

– Theo thống kê của VPPA, tổng lượng giấy bao bì tại Việt Nam trong tháng 9/2021 là 3,5 triệu tấn. Con số đó chứng minh sự phát triển và nhu cầu ngày càng cao của người dân trong lĩnh vực bao bì nhất là trong xu hướng kinh doanh online đạt mức đỉnh điểm và các hình thức mua bán trực tuyến dần được thay thế như hiện nay.

Hội tụ hàng loạt doanh nghiệp lớn tại Triển Lãm Vietnam Printpack

Tại triển lãm Vietnam Printpack không khó để có thể bắt gặp những ông lớn trong ngành như: Fujifilm, Konica Minolta, Sansin, Trung Mỹ Á, Uchida, PTS, Song Long. Sự xuất hiện của các công ty, doanh nghiệp đầu ngành tham dự càng khẳng định độ uy tín của triển lãm trong ngành. Là cơ hội tốt cho các đơn vị tham gia triển lãm cùng nhau trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm trong sản xuất cũng như mua bán.

Vừa qua, Vietnam Printpack 2022 cũng đã thu nhận con số kỷ lục với 750 gian hàng trưng bày của 400 đơn vị doanh nghiệp tham gia triển lãm với diện tích trưng bày 15.000m2. Ngoài ra, để thuận tiện cho các doanh nghiệp nước ngoài ở quá xa, triển lãm Quốc tế Công nghiệp In & Bao bì Việt Nam cũng đã được diễn ra đồng thời với hai hình thức là trực tuyến và trực tiếp.

Trước đó, Vietnam Printpack 2018 cũng gây được tiếng vang khi có đến 360 doanh nghiệp đến từ 19 quốc gia khác nhau trên thế giới tham gia. Kết thúc triển lãm, Ban Tổ Chức đã thống kê có hơn 14.000 lượt khách tham quan quan tâm đến triển lãm và các sản phẩm trưng bày. Con số cao ngất ngưỡng đó đã tạo tiền đề cho Vietnam Printpack 2019 trở lại mạnh mẽ hơn với lượt khách tham quan và các gian hàng trưng bày triển lãm tăng 8,2% so với các năm trước.

>>Xem thêm: SaigonTex 2024 – Thiết kế gian hàng triển lãm SaigonTex

Gia Long – Đơn Vị chuyên Thiết Kế Thi Công Gian Hàng Vietnam Printpack

Để có được một triển lãm thành công, doanh nghiệp phải chuẩn bị thật chu đáo từ các sản phẩm trưng bày cho đến khâu thiết kế và thi công gian hàng. Qúy doanh nghiệp nên chọn lựa cho mình những đơn vị thi công triển lãm trọn gói để có thể tiết kiệm chi phí thiết kế 3D. 

Gia Long là đơn vị chuyên thi công gian hàng Vietnam Printpack với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một gian hàng triển lãm ưng ý. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được thiết kế gian hàng ngay hôm nay!

Các bài viết liên quan