Khai mạc Vietchem Tech 2023 – Điểm đến gắn kết ngành trang thiết bị hoá chất 

Khai mac Vietchem Tech

Khai mạc Vietchem Tech 2023 đã chính thức diễn ra vào sáng nay (15/11/2023) và sẽ kéo dài trong 3 ngày (17/11/2023). Triển lãm không chỉ hội tụ các doanh nghiệp, thương hiệu nổi tiếng, nơi đây có có sự góp mặt của nhiều chuyên gia uy tín. Trong những ngày diễn ra triển lãm, chắc chắn sẽ mang đến nhiều hoạt động, kiến thức bổ ích, cùng đa dạng sản phẩm, công nghệ mới của ngành công nghiệp hoá chất trên thị trường hiện nay. 

Sự kiện ngành Công nghiệp hóa chất – Khai mạc Vietchem Tech 2023

Quy tụ 300 gian hàng – 150 thương hiệu nổi tiếng

Sáng nay, ngày 15/11/2023, khai mạc triển lãm Vietchem Tech đã diễn ra tại Trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn (SECC). Với sự góp mặt của gần 300 gian hàng cùng 150 thương hiệu nổi tiếng trong ngành. Đây được xem là một trong những sự kiện hàng hàng đầu, quy tụ nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực về công nghệ, thiết bị hoá chất.

Vietchem Tech là một trong những chuỗi sự kiện tại triển lãm quốc tế về máy móc, công nghệ, hóa chất tại TP. HCM. Triển lãm năm diễn ra với quy mô gần 18.000m2 với sự góp mặt của 15 quốc gia hàng đầu trong khu vực.

Không khí đầu khai mạc chuỗi triển lãm ngành công nghiệp hoá chất
Không khí đầu khai mạc chuỗi triển lãm ngành công nghiệp hoá chất

Ngành Công nghiệp hoá chất hiện nay đang có nhiều cơ hội, cùng với đó là một số thách thức cần đến những giải pháp mang tính chất đột phá. Khai mạc Vietchem Tech là chương trình thường niên, tạo môi trường gắn kết giữa các doanh nghiệp. Góp phần giúp cho các nhà đầu tư có thể tiếp cận thêm nhiều đối tác, khách hàng tiềm năng. Giúp giảm thiểu được các khâu trung gian, thúc đẩy vào hoạt động kinh doanh đạt được hiệu quả tối ưu. 

Đồng diễn ra chuỗi triển lãm Công nghiệp hoá chất 

Triển lãm năm nay tập trung giới thiệu về những công nghệ, máy móc thiết bị, các loại hoá chất phục vụ trong lĩnh vực về hoá dầu, dầu khí, điện tử…

Sự kiện bao gồm chuỗi với hàng loạt các hội chợ, tiêu biểu như triển lãm về thiết bị công nghiệp (Vinamac Expo, triển lãm về gia công kim loại, cắt hàn (Metal & Weld), triển lãm ngành nhựa – cao su (Rubber Tech – Plastic Expo), triển lãm kim loại, gang thép (ISME – VIMM). Với quy mô tổ chức hoành tráng, sau khai mạc Vietchem Tech hứa hẹn là những chương trình, hoạt động thú vị chào đón doanh nghiệp, khách tham quan. 

Những trải nghiệm trực tiếp của khách hàng tại triển lãm
Những trải nghiệm trực tiếp của khách hàng tại triển lãm

Triển lãm còn diễn ra với mục đích xúc tiến giao thương, tạo sự gắn kết giữa các doanh nghiệp ở trong và ngoài nước. Vietchem Tech 2023 mang đến các chương trình để tri ân khách hàng, khuyến khích sự tìm tòi, nghiên cứu, thúc đẩy vào sự phát triển của ngành Thiết bị, hóa chất nước nhà. 

hoạt động nổi bật sau khai mạc triển lãm Vietchem Tech 2023

Bên cạnh hoạt động trưng bày, giới thiệu sản phẩm, công nghệ mới, tại khai mạc Vietchem Tech còn diễn ra hội thảo, tọa đàm. Được thực hiện bởi các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực về trang thiết bị, hoá chất trên thị trường. Chủ đề tại các buổi hội thảo xoay quanh các vấn đề áp dụng những công nghệ hiện đại, tiên tiến vào ngành hoá chất, các loại thuốc bảo vệ thực vật. Cùng với đó là ứng dụng, giải pháp về trang thiết bị hoá chất hiện đại phục vụ vào quá trình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

Gian hàng được trưng bày tại chuỗi triển lãm công nghiệp hoá chất
Gian hàng được trưng bày tại chuỗi triển lãm công nghiệp hoá chất

Tại chuỗi triển lãm về máy móc, thiết bị hoá chất năm nay, khách tham quan còn được trải nghiệm mô hình “Ngôi nhà chung”. Đây là khu vực giới thiệu về những sản phẩm đạt danh hiệu là thương hiệu vàng trong số các sản phẩm chủ lực, ở các nhóm ngành về nhựa – cao su, cơ khí – tự động hoá, chế biến lương thực, thực phẩm…Tại khai mạc Vietchem Tech, triển lãm còn hướng đến chia sẻ kiến thức, hỗ trợ vào quá trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Sau khai mạc Vietchem Tech là hàng loạt chương trình hấp dẫn mà khách tham quan không nên bỏ lỡ. Nhiều gian hàng đẹp được thực hiện bởi các đơn vị thi công gian hàng hội chợ chuyên nghiệp, mang đến các sản phẩm trưng bày độc đáo, sáng tạo, triển lãm sẽ diễn ra đến ngày 17/11/2023.

Các bài viết liên quan