Khai mạc triển lãm Metal & Weld – Hội tụ doanh nghiệp ngành Hàn cắt và gia công kim loại

Khai mạc triển lãm Metal & Weld - Hội tụ doanh nghiệp ngành Hàn cắt và gia công kim loại

Khai mạc triển lãm Metal & Weld đã chính thức diễn ra vào sáng ngày 15 tháng 11 năm 2023 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Sự kiện đồng diễn ra cùng với VIMM – Triển lãm quốc tế về luyện kim, Ống dẫn và Gia công kim loại.

Hàng trăm doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội phát triển tại Metal & Weld 2023

Triển lãm Metal & Weld 2023 có quy mô trưng bày với diện tích trên 8.000m2, quy mô hơn 350 gian hàng thuộc về 250 đơn vị  tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp từ nước ngoài tham dự như: Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Singapore…

Khai mạc triển lãm Metal & Weld - Hội tụ doanh nghiệp ngành Hàn cắt và gia công kim loại
Gian hàng của Sở Công Thương trưng bày tại triển lãm Metal & Weld

Vào ngày khai mạc triển lãm Metal & Weld sự kiện sẽ trưng bày hàng loạt những thiết bị máy móc về hàn cắt và gia công kim loại về 4 khu trưng bày chính cho khách tham dự dễ dàng tham quan và kết nối giao thương: Khu thiết bị vật tư hàn và cắt; Khu thiết bị gia công và xử lý bề mặt; Khu công nghiệp ngũ kim & linh kiện cố định – CHF; Khu tổng hợp.

Thị trường công nghệ máy móc tại Việt Nam đang có những chuyển biến mạnh mẽ, thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư nước ngoài. Vì vậy khai mạc triển lãm Metal & Weld Ban tổ chức mong muốn đem lại sân chơi hữu ích trong ngành, cùng nhau hợp tác phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Khai mạc triển lãm Metal & Weld - Hội tụ doanh nghiệp ngành Hàn cắt và gia công kim loại
Gian hàng trưng bày trong ngày khai mạc triển lãm Metal & Weld

Hàng loạt các hoạt động diễn ra trong ngày khai mạc triển lãm Metal & Weld

Trong ngày đầu khai mạc triển lãm Metal & Weld sẽ diễn ra nhiều chương trình hoạt động hội thảo chuyên ngành hấp dẫn dành cho doanh nghiệp và khách hàng tham dự như:

Chương trình hội thảo tọa đàm: Buổi tọa đàm sẽ tập trung về việc giới thiệu những sản phẩm mới, thành tựu đạt được của các thiết bị và sản phẩm tiêu biểu. Những biện pháp nhằm thúc đẩy sự phát triển và tăng niềm tin của người  tiêu dùng sẽ được chia sẻ bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Giúp doanh nghiệp chiếm ưu thế mạnh mẽ trong đường đua khẳng định chất lượng sản phẩm

Khai mạc triển lãm Metal & Weld - Hội tụ doanh nghiệp ngành Hàn cắt và gia công kim loại
Gian hàng trưng bày tại triển lãm

Hoạt động thi đua tay nghề Hàn: Hoạt động thi đua tìm kiếm tay nghề Hàn cắt được diễn ra theo tiêu chuẩn quốc tế, tại đây các kỹ sư tham dự sẽ trình diễn những kỹ thuật Hàn công nghệ cao, tìm ra người có tay nghề nhất về Hàn.

Bên cạnh đó còn có các hoạt động hội thảo tọa đàm chuyên về Hàn cắt, cơ khí và gia công kim loại ngay tại khuôn khổ triển lãm.

Các hoạt động tri ân dành cho khách tham quan chuyên ngành trực tuyến và trực tiếp tại các thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm trưng bày ngay tại sự kiện.

Các bài viết liên quan