Khai mạc Vietbuild HCM lần 3 – Cầu nối gắn kết ngành Xây dựng

Khai mạc Vietbuild HCM lần 3

Sáng nay, ngày 9/8/2023, khai mạc Vietbuild HCM lần 3 đã chính thức diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Hội nghị Quốc tế Sky Expo Việt Nam. Do trung tâm Thông tin phối hợp cùng Bộ Xây Dựng và công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild tổ chức. Triển lãm lần này tiếp tục giới thiệu những sản phản phẩm, công nghệ tiên tiến phục vụ trong ngành Xây dựng trên thị trường.

“Bất động sản – Kiến trúc và Trang trí nội ngoại thất” Khai mạc Vietbuild HCM 2023 lần 3

Bùng nổ nhiều xu hướng ngành Xây dựng

Khai mạc Vietbuild HCM lần 3 chính thức diễn ra với chủ đề “Bất động – Kiến trúc và Trang trí ngoại thất”. Triển lãm nhằm tạo điều kiện cho thị trường về xây dựng, bất động sản kết nối cung cầu, cùng hỗ trợ trong quá trình hợp tác kinh doanh, hợp tác giao thương giữa những doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Tại khai mạc Vietbuild HCM lần 3, khách tham quan còn được tiếp cận đầy đủ những nhu cầu, giải pháp cần thiết trong ngành xây dựng, mang đến những giải pháp thông minh cho các công trình, dự án nhà cửa từ nhiều thương hiệu nổi tiếng ở trong và ngoài khu vực.

Hầu hết những sản phẩm được trưng bày tại triển lãm lần này được doanh nghiệp chuẩn bị khá kỹ lưỡng. Với nhiều sản phẩm về vật liệu xây dựng, ngoại thất đa dạng mẫu mã cùng các tính năng thân thiện với môi trường. 

Gian hàng triển lãm tại khai mạc Vietbuild HCM lần 3
Gian hàng triển lãm tại khai mạc Vietbuild HCM lần 3

Thu hút hơn 2000 gian hàng tham gia

khai mạc Vietbuild HCM lần 3 hội tụ hơn 2000 gian hàng đến từ các doanh nghiệp uy tín trong nước và quốc tế. Vietbuild 2023 lần 3 mang đến những sản phẩm độc đáo về trang trí xây dựng nhà cửa, sản phẩm công nghệ mới, đảm bảo an toàn, cùng nhiều tính năng hướng đến các giải pháp về tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường..

Sự kiện là điểm đến hàng đầu dành cho doanh nghiệp, khách tham quan có thể tìm hiểu, tư vấn, giao lưu và xúc tiến hoạt động hợp tác kinh doanh phát triển ngày càng mạnh mẽ. Khai mạc HCM 2023 lần 3 diễn ra với nhiều chương trình, hoạt động hấp dẫn mang đến cho khách tham quan. 

Ban tổ chức hy vọng, thông qua triển lãm sẽ là cầu nối kết nối quan hệ hợp tác giữa nhiều doanh nghiệp. Bên cạnh đó, với những thông tin hữu ích từ triển lãm, sẽ mang đến các giải pháp, ứng dụng thông minh vào quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp

Không khí tại ngày khai mạc Vietbuild HCM lần 3
Không khí trong ngày khai mạc Vietbuild HCM lần 3

>>Có thể bạn quan tâm: Khám phá các sản phẩm trưng bày tại Vietbuild 2023

Hàng loạt chương trình – hội thảo sau khai mạc Vietbuild HCM lần 3

Sau khai mạc Vietbuild HCM lần 3 là hàng loạt các chương trình hoạt động về chuyển giao công nghệ, xúc tiến thương mại, giới thiệu sản phẩm mới, áp dụng công nghệ hiện đại trên nền tảng kỹ thuật số.

Với những gian hàng quy mô cùng thiết kế đẹp và ấn tượng sẽ được nhận các giải thưởng từ ban tổ chức chương trình. Bên cạnh đó là hội thảo giới thiệu công nghệ mới, tiềm năng và cơ hội khi đầu tư vào bất động sản du lịch, công nghiệp và thương mại.

Giới thiệu các quy hoạch nhà ở, cập nhật chính sách mới của ngành Xây dựng – Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất trên thị trường hiện nay. 

Gian hàng triển lãm tại khai mạc Vietbuild HCM lần 3
Gian hàng triển lãm tại khai mạc Vietbuild HCM lần 3

Triển lãm sẽ kéo dài đến ngày 13/08/2023, Vietbuild đang ngày càng khẳng định vai trò và sự lớn mạnh của mình trong ngành Xây dựng. Đặc biệt, với sự thay đổi và chuyển biến của nền kinh tế, việc cập nhật những xu hướng tiêu dùng mới, kiến thức hữu ích, cùng các hoạt động giới thiệu, trưng bày sản phẩm thông qua các thiết kế triển lãm ấn tượng. Góp phần hướng đến sự thúc đẩy mạnh mẽ của ngành Xây dựng nước nhà.

Các bài viết liên quan