Theme Park Vietnam Expo 2023 – Điểm đến lý tưởng ngành Vui chơi Giải trí

Khai mạc Theme Park Vietnam Expo 2023

Sau bao ngày chờ đợi, sáng nay (23/08/2023) khai mạc Theme Park Vietnam Expo đã chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Tân Sơn Nhất Pavillon – Số 202, Hoàng Văn Thụ, Thành phố Hồ Chí Minh. Triển lãm quy tụ nhiều công ty, tập đoàn nổi tiếng trong tiếng và quốc tế cùng đông đảo khách tham quan đến tham gia sự kiện. 

Khai mạc triển lãm ngành Vui chơi Giải Trí – Theme Park Vietnam Expo 2023

Khám phá trò chơi – Điểm tham quan công nghệ mới

Khai mạc triển lãm Quốc tế về Công viên, Công viên nước, Khu vui chơi Giải trí (Theme Park Vietnam Expo 2023) đã được diễn với sự hưởng ứng vô cùng nồng nhiệt. Khách tham quan sẽ được vào cửa miễn phí và trực tiếp trải nghiệm những công nghệ, máy móc hiện đại đến từ các đơn vị trưng bày. 

Năm nay, triển lãm tiếp tục giới thiệu những sản phẩm về ngành công nghiệp giải trí, trung tâm giải trí gia đình (FECs), cảnh quan đô thị… đến từ các đơn vị hàng đầu trong ngành.  Sau ngày khai mạc Theme Park Vietnam Expo, sự kiện còn diễn các chương trình, hội thảo chia sẻ kiến thức. Mang đến những thông tin, xu hướng mới trong lĩnh vực về vui chơi, giải trí trong tương lai.

Triển lãm sẽ kéo dài trong 2 ngày từ ngày 23/08/2023 – 24/08/2023, được tổ chức bởi Fireworks Trade Media Việt Nam – Trực thuộc Tập đoàn Fireworks Trade. Media. Đây được xem là triển lãm về ngành công nghiệp vui chơi giải trí duy nhất tại Việt Nam với các chủ đề về công viên, trò chơi giải trí. Tạo nên cầu nối gắn kết, giao thương giữa các doanh nghiệp ở trong và ngoài khu vực. 

Không khí tại ngày khai mạc Theme Park Vietnam Expo
Không khí tại ngày khai mạc Theme Park Vietnam Expo

Hơn 100 thương hiệu cùng 3000 khách tham quan

Theme Park Vietnam Expo hội tụ nhiều đơn vị nổi tiếng trong ngành ở các quốc gia như Mỹ, Đức, Singapore, Úc cùng các nhà đầu tư hàng đầu: Vietopia, Kizworld, tiNiWorld, Kinder Park…Với đa dạng các sản phẩm ,vật liệu trưng bày về thiết bị giải trí, thể thao, công viên giải trí, bowling, thiết bị chơi game, máy bay không người lái cùng nhiều quà tặng mang đến cho khách tham quan.

Hội nghị còn có sự góp mặt của các chuyên gia nổi tiếng đến từ các đơn vị: Sunworld, Pico Play, VR Driver, VinWonders, Triotech, White Water, Walltopia,…các doanh nghiệp khu vực Đông Nam Á. Góp phần thúc đẩy du lịch sự phát triển mạnh mẽ của ngành vui chơi giải trí trên thị trường.

Sản phẩm trưng bày  Theme Park Vietnam Expo 2023
Sản phẩm trưng bày tại Theme Park Vietnam Expo 2023

Chương trình, hội thảo sau khai mạc Theme Park Vietnam Expo

Sau bài phát biểu khai mạc Theme Park Vietnam Expo, các doanh nghiệp tham gia triển lãm sẽ bước vào hàng loạt chương trình, sự kiện hấp dẫn. Với những sản phẩm cùng hình ảnh trưng bày nổi bật tại triển lãm, chắc chắn Theme Park Vietnam Expo năm nay sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời dành cho khách tham quan.

Khai mạc Theme Park Vietnam Expo - Gian hàng trưng bày tại triển lãm
Khai mạc Theme Park Vietnam Expo – Gian hàng trưng bày tại triển lãm

Rất nhiều chương trình, chủ đề thảo luận được mong chờ. Trong đó, một số chủ đề nổi bật như “Bản địa hoá ghi điểm lớn tại các điểm du lịch Việt Nam” hay chủ đề về sự an toàn tại công viên giải trí trong phiên thảo luận về  “5 cách để cải thiện sự an toàn và cải thiện lợi tức đầu tư của bạn” được trình bày bởi các chuyên gia có tên tuổi trong ngành.

Từ các hoạt động, chương trình nổi bật cùng thiết kế gian hàng triển lãm và sản phẩm trưng bày ấn tượng. Triển lãm hy vọng sẽ là cầu nối thúc đẩy sự hợp tác, phát triển mạnh mẽ giữa các doanh nghiệp trong ngành Vui chơi Giải trí trên thị trường hiện nay.

 

Các bài viết liên quan