“Chuyển mình bứt phá” – Autotech & Accessories 2023 đã chính thức diễn ra

Khai mạc Autotech & Accessories – Triển lãm Quốc tế về ngành Công nghiệp ô tô, Xe máy, Xe điện – Công nghiệp Hỗ Trợ lần thứ 19 đã chính thức diễn ra. Triển lãm kéo dài từ 18/05/2023 – 21/05/2023, với sự đầu tư kỹ lưỡng cùng sự hội tụ của nhiều doanh nghiệp, chuyên gia hàng đầu. Sự kiện ngày càng khẳng định được vai trò và nâng cao giá trị của mình trong lĩnh vực ô tô, xe máy trên thị trường Việt Nam.

Gần 200 doanh nghiệp tham tại khai mạc Autotech & Accessories

Khai mạc Autotech & Accessories 2023 đã chính thức được diễn ra với chủ đề “Chuyển mình bứt phá”, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Năm nay, ban tổ chức hướng đến kỳ vọng tạo nên sự kết nối mạnh mẽ giữa các doanh nghiệp ngành công nghiệp ô tô, xe máy ở trong và ngoài khu vực.

Được tổ chức bởi Công ty cổ phần Hội chợ và Xúc tiến Thương mại Á Châu  cùng Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (VASI) và Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt NAM.  Triển lãm thu hút gần 300 gian hàng và 200 doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Bên cạnh việc giới thiệu, trưng bày sản phẩm đến từ các doanh nghiệp, triển lãm còn đẩy mạnh những hoạt động hội thảo chuyên đề, giao lưu trong khuôn khổ nhằm tạo nên một môi trường gắn kết, trao đổi kinh nghiệm, cập nhật, tiếp cận các xu hướng, giải pháp nhằm đáp ứng được sự biến đổi của thị trường.

Các chương trình, sự kiện tại triển lãm

Trong khai mạc Autotech & Accessories lần này, các doanh nghiệp giới thiệu đến khách tham quan những sản phẩm, công nghệ mới về pin, điện hóa ngành công nghiệp ô tô – xe máy, năng lượng, bảo dưỡng, linh kiện cùng các ứng dụng khác trên xe.

Bên cạnh hoạt động trưng bày, Autotech & Accessories 2023 sẽ tăng cường thêm các hoạt động bên lề như kết nối giao thương, hội thảo chuyên ngành, chăm sóc xe và các sự kiện khác dành cho những người quan tâm và nghiên cứu về lĩnh vực công nghiệp ô tô, xe máy, xe điện và công nghiệp hỗ trợ

.

Tăng cường hợp tác quốc tế

Khai mạc Autotech & Accessories lần này là sự trở lại của các quốc gia như: Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Trung Quốc, Nhật Bản…Các đơn vị mang đến cho triển lãm những sản phẩm cùng giải pháp, sáng kiến đột phá trong ngành ô tô hiện nay. Triển lãm mang đến cơ hội rất lớn để doanh nghiệp quảng bá sản phẩm đến bạn bè quốc tế, tìm kiếm cho mình các đơn vị hợp tác tiềm năng.

Tăng cường hoạt động chuyên ngành

Một số hoạt động về kết nối giao thương, hội thảo chuyên ngành được diễn ra sau khai mạc  khai mạc Autotech & Accessories như: chăm sóc xe và các, áp dụng công nghệ tiết kiệm thời gian và chi phí trong sản xuất, cùng một số sự kiện quan dành cho những khách quan tâm về lĩnh vực công nghiệp ô tô, xe điện, xe máy và công nghiệp hỗ trợ. Việc đẩy mạnh các chương trình nhằm tạo nên môi trường lý tưởng giúp doanh nghiệp học hỏi thêm nhiều kiến thức mới, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô hiện nay.

Triển mong muốn sẽ tạo tiền đề cho các doanh nghiệp giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, kết nối các nhà sản xuất, nhà cung cấp, cùng các đối tác, khách hàng, thiết kế lại chuỗi cung ứng, tối ưu hóa khả năng phục hồi và tăng cường phát triển cho doanh nghiệp. 

Bên cạnh những sản phẩm, cùng hoạt động chuyên đề hấp dẫn, tại khai mạc Autotech & Accessories khách tham quan còn được tận mắt chứng kiến về các thiết kế gian hàng ấn tượng trong lĩnh vực ô tô, xe máy hiện nay. Sau thành công từ nhiều kỳ tổ chức, triển lãm mong muốn là một trong những điểm đến lý tưởng, giúp ích vào sự phát triển kinh doanh của doanh nghiệp.

 

Các bài viết liên quan