Automechanika 2024 – Thi công gian hàng triển lãm Automechanika

Triển lãm Automechanika

Automechanika là sự kiện triển lãm về ngành Công nghiệp dịch vụ ô tô, với sự tham gia của những doanh nghiệp hàng đầu. Sự kiện hội tụ hàng trăm doanh nghiệp uy tín trong ngành, cùng việc áp dụng những công nghệ hiện đại, đây được điểm là điểm đến lý tượng để các doanh nghiệp có thể kết nối, học hỏi kiến thức, thúc đẩy vào quá trình hoạt động kinh doanh đạt hiệu quả tối ưu

Đôi nét về triển lãm Automechanika

Triển lãm Automechanika là triển lãm duy nhất dành riêng cho ngành Công nghiệp dịch vụ ô tô và những dịch vụ hậu mãi về ô tô. Đây cũng là một phần nhỏ trong thương hiệu Automechanika trên toàn thế giới.

Automechanika HCM 2024 hướng đến việc chú trọng vào phần khúc dành cho xe gắn máy trên thị trường. Theo thống cho thấy, thị trường xe máy tại Việt Nam đứng thứ 4 trên toàn thế giới, dự kiến tốc độ tăng trưởng này sẽ đạt cao hơn nữa vào năm 2024. 

Với chủ đề “Kinh doanh, Hội thảo và Trải nghiệm”, sự kiện năm nay được xem là một trong những điểm đến lý tưởng tạo điều kiện gắn kết, giúp các doanh nghiệp mở rộng thị trường kinh doanh ở thị trường trong nước và quốc tế.

Thông tin chi tiết về triển lãm Automechanika 2024

Thời gian diễn ra: Từ ngày 20/06/2024 đến hết ngày 22/06/2024

Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)

Quy mô trưng bày

Tại triển lãm Automechanika HCM 2024 dự kiến thu hút hơn 390 doanh nghiệp đến từ hơn 16 quốc gia và vùng lãnh thổ đến tham dự, với diện tích trưng bày trên 10.000m2 sẽ bao gồm 9 gian hàng quốc tế thuộc về các quốc gia sau: Đức, Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Trung Quốc, UAE, Thổ Nhĩ Kỳ.

Sự kiện sẽ mang đến 10 nhóm sản phẩm khác nhau thuộc các phân khúc về xe khách, xe gắn máy, xe thương mại, cùng đa dạng các nhóm sản phẩm dành cho phân khúc về ô tô và tự động hoá.

Sản phẩm trưng bày 

Để mang lại cho quý khách hàng sự đa dạng trong các sản phẩm trưng bày, thì năm 2023 triển lãm Automechanika mang đến cho quý khách 10 phân khúc sản phẩm như sau:

 • Phụ tùng và các loại linh kiện ô tô.
 • Điện tử và hệ thống tiện ích.
 • Phụ kiện và các thiết bị tùy chỉnh khác.
 • Sửa chữa và bảo trì các thiết bị hạ tầng của xe.
 • Những doanh nghiệp phân phối và hệ thống quản lý phân xưởng.
 • Dịch vụ chăm sóc, tân trang cho xe.
 • Những chuyển động thay thế và hệ thống kỹ thuật số.
 • Phụ tùng, linh kiện, dịch vụ liên quan đến xe máy.
 • REIFEN – Ngành lốp mới, trưng bày sản phẩm chuyên về lốp và vỏ xe.
 • Những lĩnh vực khác như tổ chức sản xuất công nghiệp và xuất bản.

Doanh nghiệp ngành ô tô sẽ nhận được gì khi tham gia triển lãm Automechanika

Đến với mỗi sự kiện thuộc các chuyên ngành riêng biệt, các doanh nghiệp sẽ cân nhắc tại sao doanh nghiệp cần phải tham dự triển lãm nói chung và triển lãm Automechanika nói riêng. Dưới đây là một vài lý do mà doanh nghiệp nên cân nhắc khi tham gia trưng bày sản phẩm tại triển lãm Automechanika.

 • Gia tăng doanh số doanh nghiệp: Đây là lợi ích lớn nhất và là điều kiện tiên quyết giúp các doanh nghiệp quyết định tham gia triển lãm. Bởi tại đây sẽ có một lượng lớn khách hàng tiềm năng tham dự, dẫn đến lượt mua cao, lượng đơn hàng thành công rất lớn.
 • Tạo được ấn tượng lâu dài: Đến với sự kiện triển lãm, gian hàng của doanh nghiệp với thiết kế độc đáo, không gian trang trí bắt mắt cùng những hoạt động hấp dẫn sẽ tạo được ấn tượng lâu dài trong lòng khách hàng. Vì thế điều quan trọng là cần một gian hàng Automechanika ấn tượng, thu hút khách.
 • Nâng cao cơ hội kết nối doanh nghiệp: Triển lãm là nơi hội tụ các doanh nghiệp trong cùng ngành, nhiều sự quan tâm từ khách hàng trong nhiều lĩnh vực. Tại đây sẽ phát sinh nhiều mối quan hệ hợp tác lâu dài sau này.
 • Cơ hội tiếp cận và đào tạo: Khi tham dự quý doanh nghiệp sẽ được tiếp cận gần hơn với những công nghệ mới, giao lưu trực tiếp với khách hàng tiềm năng, học hỏi và chia sẻ nhiều những lợi ích chuyên môn.
 • Nắm bắt được đối thủ và thị trường hiện tại: Nắm bắt được tình hình đối thủ từ đó vạch ra được chiến lược cho doanh nghiệp.

Lựa chọn đơn vị thi công gian hàng triển lãm Automechanika uy tín

Để gây được ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khách hàng tham dự, cũng như nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh trong ngành tại sự kiện Automechanika sắp tới đây. Doanh nghiệp nên chuẩn bị và tìm kiếm một đơn vị thi công gian hàng triển lãm chuyên nghiệp, ngoài ra cần có một đội ngũ giàu kinh nghiệm, để đảm bảo khi gian hàng hoàn thiện sẽ gây ấn tượng lâu dài trong lòng người tham dự.

Gian hàng trưng bày là bộ mặt đại diện của doanh nghiệp khi tham gia triển lãm. Vì vậy việc đầu tư cho một gian hàng độc đáo, chỉn chu nhất sẽ gây được ấn tượng mạnh mẽ và tạo thiện cảm cho khách hàng và đối tác. Không những thế việc tìm kiếm đơm vị thi công gian hàng triển lãm uy tín là điều rất cần thiết.

Automechanika và những dự án Gia Long đã thực hiện tại triển lãm

Hãy cùng xem lại những gian hàng triển lãm Automechanika trước đó mà Gia Long đã thi công hoàn thiện.

Sự kiện Automechanika năm 2018:

 • Gian hàng  EVEREST HD được Gia Long thiết kế thi công hoàn thiện
 • Gian hàng PLOGCO được Gia Long thiết kế thi công 
 • Gian hàng  XINYI Brake được Gia Long thiết kế thi công 

Sự kiện Automechanika năm 2023

 • Gia Long thi công hoàn thiện gian hàng Petrovoll
 • Gian hàng Sampa được thi công hoàn thiện bởi Gia Long
 • Gian hàng Germany được Gia Long hoàn thiện tại triển lãm

Công ty TNHH Xây dựng và Triển lãm Gia Long với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công gian hàng hội chợ Automechanika uy tín trên thị trường. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về thiết kế, chất lượng, thẩm mỹ và tiến trình thi công. Sự chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng một gian hàng thu hút nhất trong sự kiện.

>> Xem thêm: VietAd 2024 – Thiết kế gian hàng triển lãm VietAd

Các bài viết liên quan