Doanh nghiệp tham gia triển lãm Cafe Show 2023 tại Việt Nam

Với hơn 200 doanh nghiệp tham gia Triển lãm Cafe Show 2023 trong và ngoài nước sẽ chính thức được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 4 năm 2023 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Chào đón khách tham gia khai mạc triển lãm Cafe Show 2023

Bước tiếp sự thành công của triển lãm Cafe Show 2022, đến năm 2023 triển lãm Cafe Show dự kiến sẽ bùng nổ hơn so với trước đó. Sẽ có hơn 200 nhà triển lãm từ trong và ngoài nước tham gia trưng bày tại ngày triển lãm về những lĩnh vực ngành hàng như cà phê, thực phẩm và các loại đồ uống.

Triển lãm Cafe Show là sự kiện nằm trong chuỗi Cafe Show tại Seoul, Thượng Hải, Paris và Việt Nam. Đây là sự kiện triển lãm mở ra cơ hội cho các nhà quản lý, các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước có thể gặp gỡ, chia sẻ những định hướng mới trong ngành, những chiến lược và giải pháp cho các sản phẩm trưng bày cùng các thiết kế gian hàng ấn tượng. Ngoài ra doanh nghiệp tham gia triển lãm Cafe Show còn trưng bày những loại công cụ máy móc phục vụ cho công đoạn sản xuất trong ngành.

Tại triển lãm Cafe Show sẽ hội tụ những doanh nghiệp ngành công nghiệp chế biến và phân phối cà phê, các thành phẩm về trà, thực phẩm và đồ uống dành cho các nhà hàng cũng như các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống khác tham dự tại đây.

doanh nghiệp tham gia  triển lãm Cafe Show
Doanh nghiệp tham gia triển lãm Cafe Show

Các doanh nghiệp tham gia triển lãm Cafe Show 2023

Triển lãm được tổ chức bởi Công ty Exporum Việt Nam dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Cà phê – Ca cao Việt Nam, Hiệp hội Cà phê Buôn Ma Thuột, cùng với các cục Xúc tiến Thương mại tại Việt Nam và các cơ quan ban ngành khác.

Một số doanh nghiệp tham gia triển lãm Cafe Show thuộc những thương hiệu lớn nổi tiếng trong ngành cà phê tại nước ngoài sẽ đến góp mặt trong triển lãm bao gồm Victoria Arduino, Nuova Simonelli, Sanremo, La Marzocco, BFC, Breville, CIME, Lamvita và Giesen.

Một số những doanh nghiệp xuất khẩu cà phê nổi tiếng tại Việt Nam cũng sẽ tham dự tại buổi triển lãm bao gồm Trung Nguyên, Simexco, Intimex, An Thái, Tín Nghĩa, Vĩnh Hiệp.

Không chỉ thế những doanh nghiệp tham gia triển lãm Cafe Show sẽ góp mặt trưng bày với những nguyên liệu, phụ liệu pha chế, làm bánh như Maulin (Great Eastern), Dalamilk, Vinamilk, Barista Buddy và Richs Product Vietnam (ICEHOT). Dự kiến sẽ là sự kiện được săn đón nhất.

Những cuộc thi hấp dẫn

Vào sự kiện triển lãm Cafe Show 2022 vừa qua đã diễn ra những cuộc thi gồm Vietnam National Barista Championship (VNBC) và Vietnam National Latte Art Championship (VNLC), đây là hai cuộc thi duy nhất tại Việt Nam được World Coffee Events (WCE) chứng nhận. Xong khi tổng kết thống kê cho thấy sự tích cực tham dự và sức nóng của cuộc thi, thì đến năm 2023 dự kiến sẽ có những cuộc thi so tài được các Hiệp hội, tổ chức chứng nhận uy tín và chuyên nghiệp.

Nhiều cuộc thi được tổ chức tại Cafe Show

Cuộc thi nhằm tìm ra những nghệ nhân pha chế giỏi nhất đại diện cho ngành pha chế cà phê Việt Nam tham gia các cuộc thi quốc tế. Đây là cơ hội để các bạn trẻ Việt Nam có cơ hội trau dồi và thể hiện kỹ năng, sử dụng nhiều sản phẩm mới cũng như lắng nghe ý kiến ​​của các chuyên gia hàng đầu thế giới để nâng cao trình độ chuyên môn.

Ngoài ra tại đây còn diễn ra nhiều hoạt động khác như Sweet Class, Cherry’s Choice và Coffee Talk, nơi thảo luận về xu hướng xuất khẩu cà phê đặc sản Việt Nam sang thị trường Hàn Quốc và các nước châu Âu. Những chương trình này giúp cho các doanh nghiệp tham gia triển lãm Cafe Show nắm bắt được thị trường quốc tế và tìm ra cơ hội phát triển và xuất khẩu sản phẩm Việt Nam ra nước ngoài. Hãy liên hệ cho chúng tôi để tham gia trưng bày tại gian hàng triển lãm Cafe Show sắp tới.

>> Xem thêm: Cafe Show và ngành cà phê trong tương lai

Các bài viết liên quan