Cách trang trí Halloween cho cửa hàng độc đáo – Cuốn hút

Trang trí Halloween cho cửa hàng đẹp - ấn tượng

Lễ hội Halloween là một trong những ngày hội hóa trang được tổ chức hằng năm và mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Việc trang trí Halloween cho cửa hàng làm sao cho thật ấn tượng, thu hút nhận được sự quan tâm của nhiều chủ shop. Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng để trang trí Halloween độc đáo, hãy tham khảo ngay bài viết sau đây. Chắc chắn sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích trong việc trang trí cửa hàng của mình.

Gợi ý cách trang trí Halloween cho cửa hàng sáng tạo, độc đáo

Dùng giấy để trang trí Halloween cho cửa hàng

Sử dụng giấy để trang trí Halloween trong thi công showroom cửa hàng là một trong những ý tưởng khá thú vị dành cho bạn. Nếu là một người có năng khiếu và sự tỉ mỉ, lựa chọn này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí và thời gian thực hiện. Một số món đồ phổ biến được tạo thành từ ý tưởng này như: mặt nạ hóa trang, quả bí ngô, lồng đèn, bóng ma…

Sử dụng giấy để trang trí Halloween cho cửa hàng
Sử dụng giấy để trang trí Halloween cho cửa hàng

Trang trí Halloween cho cửa hàng bằng giấy decal dán tường

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những mẫu decal dán tường ở nhiều điểm bán trên thị trường. Với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, đặc biệt giá thành hợp lý. Đây được xem là một trong các ý tưởng trang trí Halloween hàng đầu được rất nhiều người sử dụng.

Ý tưởng trang trí Halloween cho cửa hàng bằng bong bóng

Bong bóng là một trong những công cụ được sử dụng phổ biến khi trang trí halloween cho cửa hàng. Các màu sắc như xám, đen hay cam thường được sử dụng phổ biến trong trang trí Halloween. Bạn có thể lựa chọn kích thước và hình dạng của bong bóng phù hợp với phong cách của cửa hàng mình. Trang trí thành những “con ma bong bóng” thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng. 

Trang trí Halloween bằng cốc nhựa hoặc ma-nơ-canh

Ma-nơ-canh trở thành hình ảnh khá quen thuộc khi lựa chọn để trang trí Halloween cho cửa hàng. Bạn có thể sử dụng vải màu trắng hoặc đen. Sau đó trang trí thêm một vài chi tiết như tai, mắt, mũi…để tạo thành con ma-nơ-canh hoàn hảo. Ngoài ra, cốc nhựa cũng là một trong những vật dụng được sử dụng phổ biến trang trí Halloween. Đừng quên sáng tạo nhiều chi tiết phù hợp với sở thích của mình, đặc biệt là bổ sung thêm đèn LED để tăng thêm nét độc đáo cho cửa hàng

Trang trí Halloween bằng lõi giấy vệ sinh

Những lõi giấy vệ sinh khi đã được sử dụng xong, bạn có thể dùng làm mô hình xác ướp để trang trí Halloween cửa hàng. Cách thực hiện cũng không quá phức tạp, bạn chỉ cần dùng giấy màu đen sau đó quấn vào lõi giấy vệ sinh, sử dụng bút dạ để vẽ thêm mắt, mũi, miệng, trang trí thêm cánh hình quạt ở hai bên.

Sử dụng lõi giấy vệ sinh trang trí Halloween cho cửa hàng
Sử dụng lõi giấy vệ sinh trang trí Halloween cho cửa hàng

Dùng quả bí ngô để trang trí Halloween

Quả bí ngô trở thành vật dụng trang trí khá quen thuộc trong ngày lễ Halloween hằng năm. Bạn có thể tạo dựng với nhiều hình thù khác nhau bằng cách khoét lỗ, khắc thành hình dạng khuôn mặt, hình đồng hồ, sau đó đốt nến hoặc dùng đèn led ở phía bên trong. Ngoài ra, bạn cũng có thể vẽ thêm nhiều hoạ tiết, trang trí màu sắc để tăng thêm nét ma mị, huyền bí dành cho quả bí ngô.

Quả bí ngô - Hình ảnh quen thuộc trong trang trí Halloween
Quả bí ngô – Hình ảnh quen thuộc trong trang trí Halloween

Trang trí Halloween bằng mô hình bộ xương người

Mỗi khi nhắc đến hình ảnh bộ xương người, thường khiến cho không ít người phải giật mình và ghê tởm. Trang trí Halloween cho cửa hàng bằng bộ xương nghe qua khá thú vị, bạn có thể đặt ở các góc trong cửa hàng của mình. Mô hình bộ xương được tạo nên từ nhiều chất liệu khác nhau như vải, giấy…Ý tưởng này sẽ tạo nên điều bất ngờ đối với nhiều người, đặc biệt là những khách hàng khi ghé qua shop của bạn.

Trang trí Halloween bằng mô hình xương người
Trang trí Halloween bằng mô hình xương người

Kết luận

Hy vọng qua những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trong khi trang trí Halloween cho cửa hàng của mình. Một cửa hàng với thiết kế đẹp, ấn tượng là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định lựa chọn sản phẩm của khách hàng.

Nếu bạn có những khó khăn, thắc mắc trong việc tìm kiếm đơn vị thiết kế, thi công các dự án dành cho cửa hàng, showroom trên thị trường. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn và tư vấn chi tiết.

Các bài viết liên quan