Bí quyết thiết kế cửa hàng điện nước khoa học – Thu hút khách

Bí quyết thiết kế cửa hàng điện nước khoa học - Thu hút khách

Thiết kế cửa hàng điện nước đẹp, khoa học mang không chỉ giúp ấn tượng mà còn mang về hiệu quả tối ưu cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, làm sao để có được một cửa hàng làm nổi bật được phong cách thương hiệu nhưng phù hợp với ngân sách là điều mà rất nhiều chủ shop quan tâm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn bí quyết nhỏ giúp cho cửa hàng điện nước của ban trở nên khoa học và thu hút hơn trong mắt khách hàng.

Kinh nghiệm thiết kế cửa hàng điện nước đẹp, cực thu hút

Chọn thiết kế với không gian mở

Trong thiết kế cửa hàng điện nước, các sản phẩm thường được trưng bày với đa dạng kích thước và mẫu mã khác nhau. Điều này đôi khi sẽ làm khách hàng cảm thấy rối mắt và khó tìm được sản phẩm phù hợp với mình. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn không gian mở từ việc sử dụng cửa kính, tường lát kính mang đến cảm giác thông thoáng, thoải mái cho cửa hàng. Kết hợp cùng cây xanh để tạo thêm không khí trong lành, dễ chịu cho không gian cửa hàng.

Sử dụng ánh sáng linh động

Bên cạnh các thiết kế, lựa chọn đồ nội thất trang trí thì ánh sáng cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến góc nhìn của khách hàng dành cho sản phẩm. Tuỳ thuộc vào việc lựa chọn các sản phẩm trưng bày mà màu sắc và cách bố trí nguồn sáng cũng khác nhau.

Để tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên, bạn có thể bố trí thêm cửa sổ để tăng thêm nét sống động cho không gian cửa hàng.

Thiết kế bảng hiệu bắt mắt

Để tạo được ấn tượng và thu hút khách hàng thì bạn nên đầu tư vào thiết kế bảng hiệu cho cửa hàng điện nước của mình. Nên chú ý các yếu tố về font chữ, thông tin cung cấp, màu sắc phù hợp với phong cách của cửa hàng đang hướng đến. 

Ngoài ra, bên ngoài mặt tiền bạn có thể sử dụng cửa kính để giúp khách hàng có được cái nhìn tổng thể xung quanh về các sản phẩm.

Lựa chọn nội thất phù hợp

Khi lựa chọn thiết kế kệ tủ cho cửa hàng, cần tạo được sự khác biệt để làm nổi bật từng sản phẩm. Bạn nên ưu tiên lựa chọn các kệ tủ với thiết kế đẹp, sang trọng để làm điểm nhấn thu hút khách hàng. Tuy nhiên, nội thất được chọn phải phù hợp với không gian cũng như sản phẩm mà cửa hàng đang hướng đến. Qua đó, giúp cửa hàng điện nước của bạn thật sự thu hút và tạo được dấu ấn đối với khách hàng

Thiết kế với tone màu chủ đạo

Sử dụng tone màu chủ đạo trong thiết kế cửa hàng điện nước là một trong những lựa chọn thú vị mà chủ cửa hàng không nên bỏ qua. Điều này không thể hiện được phong cách thương hiệu mà còn giúp khách hàng ghi nhớ đến cửa hàng của bạn lâu hơn. Tuy nhiên, bạn cần thể hiện được sự hài hòa, thống nhất giữa các chi tiết thiết kế, góp phần mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Bố trí với lối đi khoa học

Thi công showroom với một lối đi thông thoáng, khoa học là đều vô quan trọng trong cửa hàng điện nước. Đối với cửa hàng có quá nhiều dòng sản phẩm với các mẫu mã khác nhau, bạn có thể in tên các sản phẩm phía kệ để khách hàng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn. 

Các hàng hoá được bố trí một cách hợp lý, tránh quá nhiều vật dụng được xếp chồng lên nhau, tạo cảm giác rối và cản trở quá trình lựa chọn sản phẩm của khách hàng. 

Một số mẫu thiết kế cửa hàng điện nước được ưa chuộng

Mẫu thiết kế cửa hàng điện nước hiện đại, sang trọng
Mẫu thiết kế cửa hàng điện nước hiện đại, sang trọng
Thiết kế cửa hàng điện nước với không gian thoải mái, thoáng mát
Thiết kế cửa hàng điện nước với không gian thoải mái, thoáng mát
Thiết kế cửa hàng điện nước ấn tượng, thu hút
Thiết kế cửa hàng điện nước ấn tượng, thu hút

Hy vọng qua những thông tin mà chúng tôi mang đến đã giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế cửa hàng điện nước đẹp, ấn tượng. Nếu bạn có những thắc mắc hoặc khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị thiết kế, thi công các dự án cửa hàng chuyên nghiệp. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và giải pháp chi tiết.

Các bài viết liên quan