VSIF Expo 2023 – Thiết kế gian hàng VSIF Expo Việt Nam

Thiết kế gian hàng triển lãm VSIF Expo

VSIF Expo 2023 – Triển lãm quốc tế về Công nghiệp Hỗ trợ được diễn ra vào ngày 07/12/2023 tại SECC. Với mục tiêu thúc đẩy sự phát triển bền vững trong lĩnh vực về công nghiệp cơ khí, triển lãm năm nay mang đến nhiều chương trình, hoạt động nổi bật. Là một trong những điểm đến lý tưởng mà các doanh nghiệp không nên bỏ lỡ.

Đôi nét về triển lãm VSIF Expo

Triển lãm về Sản phẩm Công nghiệp và Hỗ trợ Việt Nam (VISF Expo) là một trong những triển lãm hàng đầu trong lĩnh vực về cơ khí, máy móc, thiết bị trên thị trường. Sự kiện là cơ hội  để các doanh nghiệp có thể giới thiệu, quảng bá sản phẩm, gắn kết các mối quan hệ ngày càng chặt chẽ. 

Đây là triển lãm do Trung tâm Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ TP.HCM, Sở Công thương TP.HCM chủ trì. Sự kiện nhằm hướng đến mục tiêu đẩy mạnh và phát triển ngành công nghiệp, giao lưu thương mại và tham quan thực tế các nhà máy sản xuất công nghiệp tiêu biểu. 

Đến với VISF Expo khách tham quan sẽ được chiêm ngưỡng nhiều sản phẩm trưng bày đa dạng, phục vụ trong quá trình sản xuất công nghiệp hỗ trợ. Cùng với đó là nhiều chương trình, hội thảo cập nhật xu hướng và chia sẻ kiến thức hữu ích cho quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Trải nghiệm của khách tham quan tại triển lãm
Trải nghiệm của khách tham quan tại triển lãm

Thông tin chi tiết về VSIF Expo 2023

Thời gian diễn ra

VSIF Expo 2023 sẽ được diễn ra vào ngày 07/12/2023 – 09/12/2023 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)

Năm nay, triển lãm sẽ trưng bày, giới thiệu các sản phẩm nổi bật phục vụ trong quá trình sản xuất công nghiệp hỗ trợ. Hướng đến mục tiêu nâng cao giá trị và đẩy mạnh sự phát triển của ngành cơ khí nước nhà.

 Quy mô triển lãm

VSIF Expo 2023 dự kiến sẽ hội tụ 250 gian hàng đến từ 200 doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Điểm nổi bật của triển lãm là có hai khu gian hàng nổi bật là khu vực dành cho thương hiệu Vàng và Khu sản phẩm chủ lực của TP.HCM. 

Triển lãm VSIF Expo sẽ được tổ chức cùng một số triển lãm nổi bật như: triển lãm Vietnam Cycle Expo, Vietnam Elevator Expo, Vietnam Sport Show, triển lãm Thương mại Việt Nam- Vietnam Expo,…

Gian hàng được Gia Long thi công hoàn thiện tại hội chợ triển lãm
Gian hàng được Gia Long thi công hoàn thiện tại hội chợ triển lãm

Ngành hàng trưng bày

 • Máy móc thiết bị, công nghiệp
 • Sản phẩm về công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ
 • Công nghiệp công nghệ thông minh
 • Phụ tùng máy móc, xây dựng, thiết bị điện
 • Vật liệu, máy móc công nghiệp
 • Máy gia kim loại tấm
 • Dụng cụ cơ khí, cắt gọt
 • Công nghiệp phụ trợ

Hoạt động kết nối giao thương

Tại triển lãm VSIF Expo mang đến nhiều chương trình kết hợp giao thương trực tiếp giữa các doanh nghiệp trong lĩnh vực Công nghiệp hỗ trợ, sẽ được diễn ra trong suốt 3 ngày của sự kiện. Đến với VSIF Expo 2023 còn diễn ra các chuyến tham quan thực tế ở những khu công nghiệp về đẩy mạnh các hoạt động về sản xuất, chế biến của doanh nghiệp. 

 • Tổ chức kết nối và gắn kết các doanh nghiệp trong nước và các đoàn quốc tế ở các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc…
 •  Hàng loạt các chương trình hội thảo hấp dẫn với đa dạng các chủ đề về xu hướng và thiết bị hiện đại trong ngành.
 • Hoạt động về kết nối cung cầu về sản phẩm giữa doanh nghiệp thuộc công nghiệp chủ lực và công nghiệp tiềm năng của các đối tác, người tiêu dùng, khách hàng ở trong và ngoài khu vực
Gian hàng được Gia Long thi công hoàn thiện tại hội chợ triển lãm
Gian hàng được Gia Long thi công hoàn thiện tại hội chợ triển lãm

Đơn vị thi công gian hàng VSIF Expo chuyên nghiệp, ấn tượng

VSIF Expo 2023 hứa hẹn là một trong những điểm đến hàng đầu trong lĩnh vực về máy móc, công nghệ, cơ khí trên thị trường. Với các chương trình giao thương, kết nối doanh nghiệp cùng đa dạng các sản phẩm trưng bày. Triển lãm ngày càng khẳng định được vai trò và giá trị của mình trong lĩnh vực cơ khí trên thị trường hiện nay.

Gia Long là đơn vị chuyên thiết kế, thi công gian hàng VSIF Expo chuyên nghiệp trên thị trường. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đã thi công hoàn thiện gian hàng cho rất nhiều đối tác trong nước và quốc tế. Nếu bạn có những thắc mắc hoặc khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị thi công gian hàng hội chợ uy tín. Hãy liên hệ ngay đến Gia Long để được hỗ trợ và tư vấn một cách tận tình.

>>Xem thêm: Vietnam Sport Show 2023 – Thi công gian hàng Vietnam Sport Show

Các bài viết liên quan