Vietnam WOOD 2023 – Thi công gian hàng triển lãm Vietnam WOOD 

Thiết kế gian hàng Vietnam WOOD 

Vietnam Wood là triển lãm quốc tế hàng đầu ngành công nghiệp chế biến gỗ thu hút nhiều nhà cung cấp hàng đầu thế giới và trưng bày nhiều giải pháp sản xuất cần thiết. Với sự trở lại lần này Vietnamwood 2023 sẽ mang đến một diện mạo mới với các trải nghiệm ấn tượng, giúp thúc đẩy sự phát triển và tăng cường sự tương tác giữa các nhà sản xuất và khách hàng trong ngành công nghiệp chế biến gỗ.

Sơ lược về VIETNAM WOOD – Triển lãm công nghệ chế biến gỗ

Vietnam Wood 2023, Hội chợ thương mại đồ gỗ và đồ nội thất hàng đầu Đông Nam Á, tự hào được chính thức hỗ trợ bởi các hiệp hội và đối tác nổi bật toàn cầu cho nhiều nhà thờ quốc gia khác nhau: 

 • German Pavilion: Hiệp hội các nhà sản xuất máy móc gỗ Đức VDMA
 • Austrian Pavilion: Phòng Kinh tế Áo (WKO)
 • Hoa Kỳ Pavilion: Hội đồng XNK Hoa Kỳ Hardwood (AHEC)
 • Pavilion Ý: Acimall, Hiệp hội các Nhà sản xuất Máy móc và Dụng cụ làm gỗ Ý
 • Taiwan Pavilion: Hiệp hội máy móc làm gỗ Đài Loan (TWMA)
 • Canada Pavilion: Đầu tư Sáng tạo Lâm nghiệp (FII) CanadaWood
Gian hàng triển lãm được hoàn thiện bởi Gia Long
Gian hàng triển lãm được hoàn thiện bởi Gia Long

Vietnam Wood đã và đang thu hút đông đảo lượng lớn khách tham quan quy tụ hơn 32 quốc gia về đơn vị triển lãm và hơn 11.650 khách tham quan. Sự kiện được tổ chức 2 năm một lần đây sẽ là cơ hội gặp gỡ kết nối các chuyên gia trong ngành và khám phá thi công gian hàng triển lãm Vietnam Wood theo xu hướng mới nhất trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ và nội thất. 

Thông tin chi tiết về Vietnam Wood

Thời gian: Từ 20 – 23/09/2023 vào lúc  09:00 AM ~ 17:00 PM (Ngày cuối sẽ đóng cửa lúc 15:00 PM)

Địa điểm: tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC)

  799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Quy mô dự kiến: 1500 gian hàng.

Ngành hàng trưng bày

Máy & Thiết bị Lâm nghiệp & Sơ chế: thợ làm bánh, Thiết bị sấy gỗ, máy ngâm tẩm.

Máy móc & Thiết bị Kỹ thuật cho Xử lý Thứ cấp: Kích thước cưa, máy tạo rãnh Vee, thợ đúc, định vị định hình; máy ép màng; , máy uốn;  máy cưa tấm, máy khoan và chèn; máy đánh bóng; máy cưa bàn trượt, thiết bị và dây chuyền tạo hình sau, máy tạo hình, máy mài…

Máy móc & Thiết bị kỹ thuật hoàn thiện bề mặt: Máy phủ, bức vẽ, thiết bị phun & hoàn thiện.

Sử dụng gỗ thừa, tạo năng lượng & sưởi ấm bằng nhiên liệu gỗ: Thiết bị thu gom bụi, Thiết bị xử lý chất thải, bộ lọc khí, Sưởi ấm chất thải gỗ.

Vật liệu chế biến gỗ và vật tư : Chất mài mòn, ván ép đúc, ván MDF, sản phẩm bảng điều khiển, gỗ thiết kế, Laminates, chất đánh bóng,..

Phụ kiện & phụ kiện nội thất: phần cứng nội thất,  Phụ kiện phòng tắm Ổ khóa; Chốt; Máy móc & thiết bị phần cứng.

Về dịch vụ kỹ thuật: Thiết kế hỗ trợ máy tính cho ngành nội thất.(CAD)

Công cụ & Phụ trợ: máy khắc, dụng cụ cầm tay, dụng cụ điện cầm tay, máy mài dao, dụng cụ.

Ngành hàng trưng bày tại Vietnam Wood 2023
Ngành hàng trưng bày tại Vietnam Wood 2023

Lợi ích đơn vị tham gia triển lãm: 

 • Hồ sơ đơn vị triển lãm

Các đơn vị tham gia triển lãm tại Vietnam Wood 2023 có quyền lợi hưởng nhiều sự kiện và cơ hội quảng cáo. Nhà tổ chức muốn các nhà triển lãm tiếp xúc với thương hiệu tối đa tại triển lãm, vì vậy vui lòng tận dụng mọi lợi ích.

 •  Danh sách sản phẩm trực tuyến

Năm sản phẩm Thông tin để khách tham khảo sẽ được tải lên website miễn phí. Danh sách sản phẩm bổ sung sẽ được tính phí theo yêu cầu.

 • Thông cáo báo chí 

Một thông cáo báo chí của nhà triển lãm sẽ được tải lên trang web miễn phí. Thông cáo báo chí bổ sung sẽ được tính phí theo yêu cầu.

 • Thiệp mời

Ban tổ chức cung cấp thiệp mời miễn phí cho các nhà triển lãm để mời các nhà cung cấp hoặc khách hàng của họ. Ban tổ chức có quyền đối với số lượng thiệp mời.

 •  Thư mời Visa

Ban tổ chức phát hành thư mời cho các đơn vị tham gia triển lãm xin thị thực theo yêu cầu.

Lý do nên triển lãm tại Vietnam Wood

Triển Lãm Chế Biến Gỗ Lớn Nhất Việt Nam

Vietnam Wood sẵn sàng trở thành nền tảng ưu việt cho ngành chế biến gỗ tại Việt Nam. Những người tham dự có thể khám phá thi công gian hàng triển lãm Vietnam Wood với nhiều loại sản phẩm và dịch vụ tiên tiến từ một số công ty có uy tín nhất trong ngành.

Gian hàng triển lãm được hoàn thiện bởi Gia Long
Gian hàng triển lãm được hoàn thiện bởi Gia Long

Hơn nữa, nó mang đến cơ hội tuyệt vời cho những người tham dự kết nối với các đối tác kinh doanh tiềm năng, mua các sản phẩm và dịch vụ mới, đồng thời hiểu rõ hơn về các ý tưởng, hiện tượng và chủ đề mới trong ngành.

Được hỗ trợ bởi nhiều hiệp hội quốc tế có thẩm quyền

Việc được hỗ trợ bởi nhiều hiệp hội quốc tế có thẩm quyền sẽ giúp Vietnam Wood trở thành một triển lãm quan trọng trong ngành công nghiệp chế biến gỗ trên thế giới. Các hiệp hội này đều là những tổ chức uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chế biến gỗ và sản xuất máy móc, thiết bị liên quan đến ngành này:

Cục xuất khẩu gỗ Quebec (QWEB), Liên đoàn các nhà sản xuất máy chế biến gỗ Châu Âu (EUMABOIS),  Hiệp hội máy chế biến gỗ Đài Loan (TWMA),  (VDMA) Hiệp hội các nhà sản xuất máy chế biến gỗ Đức, v.v.

Đơn vị thi công gian hàng triển lãm Vietnam Wood

Triển lãm công nghệ chế biến tạo ra một nền tảng kinh doanh tối ưu giúp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và kinh nghiệm quản lý, xây dựng thương hiệu. Triển lãm còn diễn ra nhiều hội thảo được các hiệp hội công nghiệp trong và ngoài nước chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm liên quan đến hoạt động ngành sản xuất và chế biến gỗ.

Công ty TNHH Xây dựng & Triển lãm Gia Long là đơn vị thiết kế và thi công gian hàng triển lãm Vietnam Wood với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành, sở hữu một đội ngũ thi công chuyên nghiệp có tay nghề cao,cùng thiết kế gian hàng ấn tượng, chúng tôi luôn đặt sự an toàn chất lượng và uy tín lên hàng đầu đảm bảo sự hài lòng khách hàng khi hợp tác với chúng tôi.  

>>Xêm thêm: Saigon Beauty Show 2023 – Thi công gian hàng Saigon Beauty Show bắt mắt

Các bài viết liên quan