Vietnam Sport Show 2023 – Thi công gian hàng Vietnam Sport Show 

Triển lãm Vietnam Sport Show

Vietnam Sport Show – Triển lãm duy nhất của ngành thể thao tại Việt Nam, nhận được sự quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay. Với nhiều sản phẩm trưng bày ấn tượng, triển lãm hứa hẹn là một trong những điểm đến hấp dẫn thúc đẩy mạnh mẽ vào quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp 

Tổng quan về triển lãm Vietnam Sport Show 

Vietnam Sport Show là triển lãm trong lĩnh vực về thể thao được tổ chức tại Việt Nam. Triển lãm là môi trường thuận lợi để các doanh nghiệp trong nước và quốc tế có cơ hội để giao lưu, thúc đẩy sự phát triển của ngành thể thao một cách mạnh mẽ. 

Tại triển lãm, bên cạnh được trực tiếp tham quan, trải nghiệm các sản phẩm trưng bày, các doanh nghiệp và khách tham quan còn được tham gia các buổi hội thảo, chia sẻ kiến thức liên quan đến những kiến thức, cập nhật xu hướng cho ngành Kinh tế thể thao.

Không chỉ đơn thuần là một triển lãm thương mại, Vietnam Sport Show còn là điểm đến giúp doanh nghiệp khám phá, tìm kiếm thêm nhiều sản phẩm mới. Áp dụng những công nghệ hiện đại phục vụ trong quá trình sản xuất kinh doanh đạt được hiệu quả tối ưu. 

Không khí tại triển lãm Vietnam Sport Show
Không khí tại triển lãm Vietnam Sport Show

Thông tin chi tiết về Vietnam Sport Show 2023

Thời gian diễn ra triển lãm

Vietnam Sport Show 2023 sẽ được diễn ra từ ngày 07/12/2023 – 09/12/2023 tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Sài Gòn (SECC)

Triển lãm năm nay hội tụ với hơn 350 gian hàng của các doanh nghiệp ở 12 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trong 3 ngày diễn ra, triển lãm dự kiến sẽ thu hút hơn 10.000 lượt khách tham quan.

Sản phẩm trưng bày tại triển lãm

Với gần 250 doanh nghiệp đến với triển lãm lần này, dự kiến sẽ trưng bày hơn 5.000 sản phẩm với đa dạng các loại máy móc, thiết bị hiện đại. Điển hình như:

  • Các sản phẩm phục vụ cho thi đấu, rèn luyện sức khỏe: cầu lông, bóng rổ, bơi lội, bóng đá, bóng chày,…
  • Thời trang thể thao: Các sản phẩm về dệt may, giày dép thể thao, phụ kiện, nguyên phụ liệu
  • Thể thao ngoài trời: Leo núi, cắm trại, thể thao dưới nước, bóng đá, quần vợt, xe mô tô thể thao
  • Chăm sóc sức khỏe – Thể hình: Công nghệ tiện ích, thiết bị tập thể hình, máy mát xa & rèn luyện cơ, kiểm soát cơn đau, chấn thương.
  • Xe đạp: Các loại xe đạp thể thao, xe lập luyện, xe leo núi, xe điện, linh phụ kiện, thời trang dành cho xe đạp.
  • Cơ sở hạ tầng: máy móc thiết bị thể dục thể thao, cơ sở vật chất cho thi đấu, luyện tập, thiết bị ở các sân vận động.
Sản phẩm trưng bày nổi bật tại triển lãm
Sản phẩm trưng bày nổi bật tại triển lãm

Hoạt động nổi bật tại triển lãm

Vietnam Sport Show dự kiến mang đến nhiều chương trình, hoạt động nổi bật chào đón khách tham quan. Điển hình như Cuộc thi về Giải vô địch Street Workout, đây là cơ hội để các vận động viên thể hiện được sức mạnh và kỹ năng kỹ năng của mình trong lĩnh vực về street workout. 

Bên cạnh đó là một hoạt động, sự kiện bên lề như: cuộc thi nâng tạ, múa kiếm, Yoga, trình diễn Kickboxing,…Hứa hẹn là một trong những điểm đến hấp dẫn dành cho những người đam mê thời trang và các bộ môn thể thao.

Hoạt động B2B là điểm đến kết nối, giúp doanh nghiệp có thể tìm kiếm cho mình những đối tác tiềm năng. Đây là cơ hội rất tốt cho phép những bên tham gia có cơ hội tìm hiểu, nắm bắt nguồn cung. Cùng với đó là cập nhật những xu hướng, công nghệ tiên tiến trên thị trường hiện nay.

Gian hàng trưng bày tại hội chợ triển lãm
Gian hàng trưng bày tại hội chợ triển lãm

Lý do doanh nghiệp nên tham gia Vietnam Sport Show 2023

  • Vietnam Sport Show 2023 là cơ hội để doanh nghiệp có thể giới thiệu, trưng bày sản phẩm và quảng bá thương hiệu của mình đến với khách tham quan
  • Với hàng nghìn sản phẩm trưng bày tại triển lãm, đây là dịp để các doanh nghiệp có thể khám phá, nghiên cứu thêm những sản phẩm, công nghệ mới phục vụ cho quá trình sản xuất kinh doanh.
  • Quy tụ nhiều đơn vị hàng đầu trong ngành, đây là dịp để doanh nghiệp có thể tìm kiếm cho mình những đối tác kinh doanh tiềm năng.
  • Thông qua các buổi hội thảo, tọa đàm, chia sẻ kiến thức là dịp để doanh nghiệp có thể học hỏi, giải đáp các thắc mắc, khó khăn trong quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. 
Gian hàng trưng bày tại hội chợ triển lãm
Gian hàng trưng bày tại hội chợ triển lãm

Đơn vị thi công gian hàng triển lãm Vietnam Sport Show uy tín

Vietnam Sport Show là một trong những triển lãm hàng đầu trong lĩnh vực về thể thao và giải trí ngoài trời. Triển lãm giới thiệu đến doanh nghiệp, khách tham quan nhiều sản phẩm, công nghệ mới hiện đại. Là cơ hội rất tốt để doanh nghiệp có thể giới thiệu, quảng bá thương hiệu của mình đến với khách hàng tiềm năng.

Gia Long là đơn vị chuyên thi công gian hàng Vietnam Sport Show  uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, cùng việc sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ mang đến giải pháp tốt nhất giúp bạn sở hữu một thiết kế gian hàng triển lãm đẹp mắt, thu hút đông đảo khách tham quan. 

>> Xem thêm: Vietnam Foodexpo 2023 – Thiết kế gian hàng Vietnam Foodexpo

Các bài viết liên quan