Vietnam Int’l Tea Show 2024 – Thiết kế gian hàng Vietnam Int’l Tea Show

Thiết kế gian hàng Vietnam Int'l Tea Show

Vietnam Int’l Tea Show – Một trong những triển lãm hàng đầu về Trà được diễn ra vào ngày 09/05/2024 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn. Triển lãm đã tạo nên một môi trường thuận lợi để các doanh nghiệp có dịp để giao lưu, học hỏi và trao đổi kiến thức. Cùng với đó là kinh nghiệm hữu ích thúc đẩy vào quá trình hoạt động kinh doanh phát triển ngày cáng mạnh mẽ.

Tổng quan về triển lãm Vietnam Int’l Tea Show

Vietnam Int’l Tea Show là triển lãm Quốc tế Trà được diễn ra tại Việt Nam. Đến với triển lãm, các doanh nghiệp và khách tham quan sẽ được trải nghiệm nhiều hương vị mới lạ, cùng các sản phẩm trưng bày hấp dẫn đến từ các quốc gia khác nhau.

Sự kiện không chỉ là điểm đến để giới thiệu trưng bày sản phẩm, triển lãm còn tổ chức các cuộc thi, chương trình hội thảo. Góp phần tạo môi trường thuận lợi để doanh nghiệp có thể kết nối, giao lưu học hỏi, tìm kiếm cho mình những đối tác khách hàng tìm năng

Vietnam Int’l Tea Show hướng đến mục tiêu trở thành triển lãm thương mại hàng đầu, chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức hữu ích thúc đẩy vào sự phát triển của ngành công nghiệp trong tương lai.

Thiết kế gian hàng Vietnam Int'l Tea Show
Thiết kế gian hàng Vietnam Int’l Tea Show

Thông tin chi tiết về Vietnam Int’l Tea Show 2024

Kế thừa những thành công trước đó, Vietnam Int’l Tea Show 2024 tiếp tục mang đến những sản phầm, chương trình hấp dẫn chào đón khách tham quan.

Thời gian: 09/05/2024 – 11/05/2024

Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)

Quy mô triển lãm

 Vietnam Int’l Tea Show 2024 dự kiến sẽ thu hút hơn hàng chục ngàn lượt khách tham, cùng các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Đến từ các lĩnh vực như thu mua, quản lý resorts, nhà hàng khách sạn chuỗi kinh doanh ngành F&B, đại lý, phân phối trong nước và quốc tế.

Triển lãm năm nay quy tụ hơn 400 gian hàng đến từ 100 thương hiệu hàng đầu.

Gian hàng trưng bày tại hội chợ triển lãm
Gian hàng trưng bày tại hội chợ triển lãm

Ngành hàng trưng bày

Tại triển lãm khách tham quan và doanh nghiệp sẽ được chiêm ngưỡng và trải nghiệm nhiều sản phẩm trưng bày hấp dẫn như: Trà, bánh ngọt, cà phê, kem, nguyên liệu thô, món khai vị, sô cô la, món tráng miệng, tư vấn và nhượng quyền thương hiệu

Hoạt động diễn ra tại triển lãm

Nhiều hoạt động, trưng bày diễn ra tại triển lãm như: 

  • Trải nghiệm dùng thử những loại trà với những hương vị và màu sắc khác nhau
  • Biểu diễn pha trà với phong cách quốc tế
  • Biểu diễn pha trà theo văn hoá của từng quốc gia
  • Pha trà truyền thống
  • Mạn đạm trà với từng chủ đề khác nhau.

Trong khuôn khổ diễn ra triển lãm còn diễn ra các chương trình giao lưu, trao đổi kinh nghiệm. Bên cạnh đó lá các buổi hội thảo, toạ đàm được thực hiện bởi các chuyên gia uy tín hàng đầu trong ngành. Đặc biệt, tại Vietnam Int’l Tea Show còn tổ chức cuộc thi pha chế với nhiều phần thưởng đặc biệt và vô cùng hấp dẫn.

Gian hàng trưng bày tại hội chợ triển lãm
Gian hàng trưng bày tại hội chợ triển lãm

Tại sao danh nghiệp nên tham gia Vietnam Int’l Tea Show 2024

Triển lãm trà được tổ chức hằng năm là mang đến nhiều cơ hội giao lưa, hợp tác giữa các doanh nghiệp trong ngành. Góp phần giúp trà của Việt Nam có thêm nhiều cơ hội xuất khẩu tại thị trường thế giới.

  • Giúp tiếp cận được các chuyên gia, doanh nghiệp và các đối tác tiềm năng
  • Tăng mức độ nhận diện thương hiệu trên các phương tiện truyền thông
  • Giao lưu gặp gỡ với các nhà sản xuất, nhà cung cấp dịch vụ uy tín trong ngành
  • Nghiên cứu thêm nhiều sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu và thị hiếu khách háng
  • Học hỏi, trao dồi kinh nghiệm thúc đẩy vào sự phát triển của ngành trà, cafe tại thị trường trong nước và quốc tế

Đơn vị thiết kế gian hàng Vietnam Int’l Tea Show chuyên nghiệp

Đến với Vietnam Int’l Tea Show, đây không chỉ là có cơ hội để doanh nghiệp có thể nghiên cứu, tìm kiếm thêm nhiều sản phẩm độc đáo, qua đó còn là môi trường thuận lợi để giao lưu, học hỏi, tìm kiếm cho mình nhữn đối tác tiềm năng.

Gia Long là đơn vị với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công gian hàng Vietnam Int’l Tea Show uy tín trên thị trường. Cùng việc sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thực hiện nhiều dự án quốc tế trong nước và quốc tế. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những thiết kế gian hàng triển lãm độc đáo, thu hút khách hàng.

>>Xem thêm: Hanoi Wood Expo 2024 – Triển lãm Gỗ và Chế biến gỗ hàng đầu Việt Nam

Các bài viết liên quan