VIAF Bình Dương 2024 – Thiết kế gian hàng triển lãm VIAF

Triển lãm VIAF Bình Dương

VIAF Bình Dương là sự kiện triển lãm về ngành Tự động hóa Công nghiệp, có quy mô lớn nhất Việt Nam và cả trong khu vực Đông Nam Á. Hội chợ là cầu nối quan trọng giữa các doanh nghiệp sản xuất, mang lại hiệu quả cao trong việc tìm đại lý, cũng như các nhà phân phối trong và ngoài nước.

Những điều quan trọng về triển lãm VIAF Bình Dương

VIAF Bình Dương – Con đường phát triển trong tương lai

Thị trường Việt Nam đang chuyển đổi sang ngành công nghiệp số hóa, công đoạn sản xuất ứng dụng công nghệ, nhà máy thông minh và ngành công nghiệp 4.0. Việc chuyển đổi mạnh mẽ này có sự tác động mạnh mẽ bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid 19 và thị trường Trung Quốc hiện tại.

Những doanh nghiệp hiện tại có cấp độ điều khiển và kinh doanh về cấp độ giám sát đang không ngừng gia tăng để tham gia vào thị trường ngành công nghiệp sản xuất. Đây là cơ hội để thúc đẩy và phát triển không ngừng của ngành công nghiệp phụ trợ, cùng các thiết bị tại Việt Nam. Trong giai đoạn này thị trường tự động hóa và tự động hóa công nghiệp hiện tại đang dẫn đầu về điều khiển tự động hóa tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết về triển lãm VIAF Bình Dương 2024

Thời gian diễn ra: Vào năm 2024 triển lãm VIAF Bình Dương sẽ được diễn ra tại 3 nơi khác nhau.

 • Từ ngày 19/06/2024 đến hết ngày 21/06/2024 tại Bình Dương.
 • Từ ngày 11/09/2024 đến hết ngày 13/09/2024 tại Đà Nẵng.
 • Từ ngày 06/11/2024 đến hết ngày 08/11/2024 tại Bắc Ninh

Địa điểm tổ chức: Tại Bình Dương sẽ tổ chức tại Trung Tâm Triển Lãm Quốc Tế WTC EXPO, Bình Dương, Việt Nam.  Tại Đà Nẵng diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Hội chợ Đà Nẵng. Tại Bắc Ninh triển lãm sẽ diễn ra tại Trung Tâm Văn Hóa Kinh Bắc Bắc Ninh, Việt Nam.

Quy mô triển lãm: Được tổ chức với quy mô lớn nhất từ trước đến nay, diễn ra trên 3 miền tổ quốc, cùng với sự tham gia đông đảo của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Dự kiến sẽ có hơn 1000 doanh nghiệp trong ngành tham gia trưng bày, đón tiếp hơn 55.000 ngàn lượt khách tham quan, diện tích tổ chức trưng bày sản phẩm triển lãm lên đến 10.000m2. Doanh nghiệp tham dự cần đầu tư thiết kế gian hàng triển lãm VIAF thu hút và ấn tượng nhất.

Thiết kế thi công gian hàng triển lãm - Exhibition booth design
Thiết kế thi công gian hàng triển lãm – Exhibition booth design

Lĩnh vực được trưng bày tại triển lãm

Tại sự kiện Triển lãm trưng bày máy móc và thiết bị công nghiệp tự động hóa lần thứ 16 – VIAF Bình Dương này, dự kiến sẽ có những ngành hàng được trưng bày tại đây như sau:

 • Tự động hóa trong Công nghiệp, Nhà máy, Quá trình sản xuất , các hệ thống Phòng thí nghiệm, Logistic và toàn bộ trong hệ thống tích hợp toàn diện.
 • Hệ thống sản xuất thông minh, công nghệ 4.0, công nghệ trí tuệ nhân tạo và hệ thống dữ liệu lớn.
 • Hệ thống phần mềm, giải pháp và những ứng dụng tự động hóa.
 • Các dòng sản phẩm máy móc và các thiết bị công nghiệp.
 • Sản phẩm về điện và năng lượng. Điện tử và hệ thống kỹ thuật số.
 • Các sản phẩm cảm biến và nhận biết truyền động.
 • Hệ thống điều khiển, kiểm tra và đo lường thông minh
 • Rô bốt và các giải pháp
 • Đóng gói và bao bì
 • Bơm, van và motor
 • cùng hàng loạt những dòng sản phẩm về tự động hóa công nghiệp khác.

Triển lãm VIAF Bình Dương 2024 có gì hấp dẫn?

Triển lãm VIAF Bình Dương là một sự kiện nhằm hỗ trợ tất cả các nhà cung cấp trong ngành công nghiệp, dịch vụ kỹ thuật cũng như những nhà thầu phụ có cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc trực tiếp với các doanh nghiệp lớn về sản xuất chế tạo, OEM, hệ thống công nghệ cao. VIAF Bình Dương tổ chức với mục đích hướng tới sự tương tác tối đa giữa các cá nhân và doanh nghiệp sản xuất liên quan đến lĩnh vực kỹ thuật và tự động hóa nhằm tiếp nhận thông tin cũng như cập nhật về hệ thống công nghệ tân tiến hiện đang được áp dụng cho tất cả các ngành công nghiệp hiện nay.

VIAF Bình Dương 2024 sẽ đưa đến cho mọi người những dòng sản phẩm và công nghệ tiên tiến để chuẩn bị cho bước đầu của những thay đổi trong hệ sinh thái của ngành sản xuất Việt Nam thông qua hệ thống tự động hóa các nhà máy và quá trình sản xuất thông minh, sẵn sàng bước vào giai đoạn thực hiện sản xuất của ”UP & MID STREAM”. Để đảm bảo gian hàng trưng bày sản phẩm đẹp đẽ nhất, bạn cần thiết kế gian hàng triển lãm VIAF hợp lý nhất, phù hợp với sản phẩm trưng bày của doanh nghiệp.

Thiết kế thi công gian hàng triển lãm - Exhibition booth design
Thiết kế thi công gian hàng triển lãm – Exhibition booth design

Sẽ diễn ra hàng loại những buổi Hội nghị Kết Nối Sản Xuất tại triển lãm VIAF Bình Dương, hứa hẹn sẽ quy tụ các chuyên gia cùng những diễn giả hàng đầu trong ngành đến trình bày và thảo luận về những  yếu tố cốt lõi của tự động hóa. Học hỏi từ các chuyên gia sẽ có cơ hội góp phần vào việc tăng tối đa khả năng cạnh tranh về kinh tế trong hoạt động tự động hóa sản xuất. Để thu hút được sự quan tâm từ các chuyên gia doanh nghiệp nên đầu tư thiết kế nổi bật.

Top 6 lý do doanh nghiệp nên tham gia vào VIAF Bình Dương 2024

 • Gia tăng doanh số bán hàng: Đây chính là mục đích cốt lõi của các doanh nghiệp khi tham gia vào hội chợ triển lãm. Thực tế cho thấy tại tất cả những sự kiện công nghệ, tự động hóa nói chung và VIAF Bình Dương nói riêng thì cơ hội hợp tác, mua bán và ký kết ngay tại triển lãm sẽ thu về rất nhiều hợp đồng. Giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp khi chiếm lĩnh thị trường trong ngành.
 • Nâng cao sự nhận diện thương hiệu: Đến với triển lãm doanh nghiệp sẽ phô diễn tất cả những dòng sản phẩm tinh túy nhất, nhiều chương trình hấp dẫn, tạo dấu ấn sâu sắc trong lòng khách hàng tham dự.
 • Cơ hội lớn để kết nối với các doanh nghiệp: tại VIAF Bình Dương 2024 sẽ hội tụ rất nhiều ý tưởng, cùng nhiều doanh nghiệp tiềm năng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Là nơi dành cho các nhà sản xuất, nhà cung cấp trong và ngoài nước có thể dễ dàng trao đổi thông tin liên lạc cho nhau để cùng mở rộng mối quan hệ trong tương lai sắp tới.
 • Cơ hội lớn để tiếp cận những kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn của những chuyên gia trong ngành.
 • Khảo sát thị trường công nghiệp và đối thủ cạnh tranh hiểu được rõ ràng, dễ dàng đưa ra chiến lược cạnh tranh tốt nhất.
 • Đầu tư thông minh: Là cơ hội tốt dành cho doanh nghiệp tìm kiếm nguồn đầu tư, gặp được nhiều đối tác trong ngành.

Đơn vị nhà thầu thiết kế thi công gian hàng triển lãm VIAF Bình Dương

Khi tham gia vào sự kiện triển lãm VIAF Bình Dương khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn dịch vụ thiết kế và thi công gian hàng triển lãm VIAF của Gia Long. Chúng tôi cung cấp tất cả những dịch vụ về gian hàng, từ thiết kế thi công cho đến cung cấp các thiết bị nội thất cho gian hàng triển lãm. Góp phần tăng sự nổi bật cho gian hàng tại VIAF Bình Dương cũng như tiết kiệm được tối đa chi phí khi tham gia trưng bày triển lãm.

Gia Long tự hào là đơn vị chuyên thi công, thiết kế gian hàng triển lãm hàng đầu. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được một thiết kế chất lượng, thẩm mỹ, nổi bật, ngoài ra bạn sẽ được trải nghiệm sự chuyên nghiệp và tiến độ thực hiện đáng chú ý từ chúng tôi. 

>> Xem thêm: Thi công gian hàng triển lãm Smart City Asia

Các bài viết liên quan