Cho thuê thiết bị trình chiếu

Cho thuê thiết bị trình chiếu

Dịch vụ cho thuê tivi giá rẻ hiện đang rất được ưa chuộng bởi sự thuận tiện và đa dạng mẫu mã. Ngoài tivi, khách hàng còn có nhiều lựa chọn hơn như dịch vụ cho thuê thiết bị trình chiếu. Tất cả đều giúp khách hàng tối ưu chi phí nhất có thể.

Cung cấp các thiết bị trình chiếu hiện đại

Cho thuê tivi, cho thuê thiết bị trình chiếu là dịch vụ rất được khách hàng ưa chuộng tại Gia Long, nhất là khi chọn Gia Long làm nhà thầu thi công gian hàng hội chợ, triển lãm. Mỗi một hội chợ, triển lãm hay sự kiện khác nhau, đều cần phải có các đạo cụ khác nhau để phù hợp với concept, không gian và quy định của nơi diễn ra sự kiện đó. Chính vì thế, các doanh nghiệp không nên đầu tư mua tất cả những đạo cụ mà mình thiếu đó được, lựa chọn thích hợp nhất chính là thuê tivi và các thiết bị trình chiếu.

thiết bị trình chiếu

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc cho thuê tivi. Chúng tôi có đầy đủ tất cả các loại thiết bị trình chiếu từ thương hiệu trong nước và ngoài nước, nổi bật như: LG, SAMSUNG, PANASONIC,….với đầy đủ các kích thước từ 32 – 42 – 50 – 55 – 60 – 65 – 70 – 80 – 82 inch. Tất cả đều trong tình trạng sử dụng tốt, có cổng USB, cáp HDMI hoặc cổng HDMI, cáp truyền hình, hoặc chiếu video, hình ảnh qua cổng USB. Kết nối âm thanh Bluetooth.

Giá thuê tivi, thiết bị trình chiếu

Công ty TNHH Xây dựng & Triển lãm Gia Long là đơn vị cung cấp những giải pháp cho thuê thiết bị trình chiếu hiện đại với giá cả cực kỳ ưu đãi. Bao gồm các thiết bị như:

– Tivi, bao gồm các kích thước: 32 inch ( cảm ứng) – 42 inch – 50 inch –  55 inch – 60 inch – 65 inch – 70 inch – 80 inch –  82 inch – 85 inch.

– Màn hình LED

– Màn hình LCD

– Màn hình ghép

– Màn hình cảm ứng

– Kiosk thông tin

– Laptop (cảm ứng)

thiết bị trình chiếu

Việc thuê tivi hay các thiết bị trình chiếu sẽ tùy thuộc vào số lượng, địa điểm, thời gian và một số yếu tố khác mà có một mức giá phù hợp nhất cho khách hàng. Với những khách hàng thuê số lượng lớn và địa điểm lắp đặt nằm gần Trung tâm Thành phố, thuận tiện cho việc di chuyển thì giá thuê sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các hội chợ, triển lãm diễn ra ở tình lẻ.

Dịch vụ vận chuyển cho thuê tivi, thiết bị trình chiếu

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ thi công gian hàng hội chợ, triển lãm của Công ty TNHH Xây dựng & Triển lãm Gia Long sẽ được cho thuê tivi, thiết bị trình chiếu giá với ưu đãi và miễn phí lắp đặt, miễn phí vận chuyển. Bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí không phải thuê xe vận chuyển, công nhân bên ngoài về khoản dịch vụ này. Tất cả những khâu chuẩn bị đó, sẽ được Gia Long hỗ trợ và giám sát suốt quá trình thực hiện.

Sử dụng các thiết bị cho thuê không chỉ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn mà còn giúp bảo vệ môi trường, nhất là trong tình trạng rác điện tử đang bị lên án như hiện nay. Các sản phẩm cho thuê Tivi của Gia Long luôn được kiểm duyệt gắt gao trước khi được đưa đến tay khách hàng để đảm bảo được chất lượng cũng như uy tín của công ty.

Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về dịch vụ cho thuê thiết bị trình chiếu mà Gia Long cung cấp. Ngoài ra Gia Long còn là công ty thiết kế gian hàng triển lãm hội chợ chuyên nghiệp và uy tín.

Các bài viết liên quan