Top 10+ Mẫu thiết kế cửa hàng máy tính Đẹp mắt – Thịnh hành 2024

Thiết kế cửa hàng máy tính ấn tượng - Chuyên nghiệp

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, việc đầu từ vào thiết kế cửa hàng máy tính đẹp mắt, chuyên nghiệp là yếu tố vô cùng quan trọng để thu hút khách hàng. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm cho mình những ý tưởng thiết kế dành cho cửa hàng máy tính chuyên nghiệp, bài viết sau đây chính là câu trả lời dành cho bạn. 

Xu hướng khi thiết kế cửa hàng máy tính 

Thiết kế shop, showroom máy tính ấn tượng, đẹp mắt là điểm cộng rất lớn để thu hút khách hàng. Hiện nay, các cửa hàng máy tính xuất hiện ngày càng nhiều với nhiều thiết kế độc đáo, thu hút khách hàng. Trong đó, với các thiết kế nổi bật như:

Bố trí không gian mở

Với những cửa hàng máy tính có diện tích không gian nhỏ hẹp, chủ đầu tư có thể tận dụng các thiết kế không gian mở, làm tăng thêm sự thoáng mát, thoải mái cho cửa hàng. Đây là xu hướng được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Thay vì phải sử dụng quá nhiều các vật dụng nội thất, ý tưởng này sẽ giúp cửa hàng máy tính của bạn trở nên khoa học và bắt mắt hơn.

Xu hướng thiết kế cửa hàng máy tính
Xu hướng thiết kế cửa hàng máy tính

Thiết kế tủ trưng bày 

Tủ trưng bày được thiết kế một cách tối giản, được đặt ở sát tường để hạn chế chiếm quá nhiều diện tích cửa hàng. Lớp vách kính bên ngoài tủ để bạn chế bụi bẩn và giúp khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy được các sản phẩm trưng bày bên trong.

Màu sắc trang trí nổi bật 

Những tông màu đậm hiện nay lại được rất nhiều nhà kinh doanh lựa chọn để tạo điểm nhấn cho cửa hàng. Đây cũng là yếu tố để tăng mức độ nhận diện và giúp cho khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn lâu hơn. Tuy nhiên cần kết hợp các màu sắc một cách hài hoà, tránh tạo cảm giác rối và khó chịu cho người nhìn.

Mẫu thiết kế cửa hàng máy tính được ưa chuộng

Mẫu: Thiết kế cửa hàng máy tính hiện đại, sang trọng
Mẫu: Thiết kế cửa hàng máy tính hiện đại, sang trọng
Mẫu: Thiết kế showroom máy tính theo tone màu chủ đạo
Mẫu: Thiết kế showroom máy tính theo tone màu chủ đạo
Mẫu: Thiết kế cửa hàng máy tính trẻ trung - hiện đại
Mẫu: Thiết kế cửa hàng máy tính trẻ trung – hiện đại
Thiết kế showroom máy tính độc đáo - sáng tạo
Mẫu: Thiết kế showroom máy tính độc đáo – sáng tạo
Mẫu: Thiết kế cửa hàng máy tính sang trọng - Đẹp mắt
Mẫu: Thiết kế cửa hàng máy tính sang trọng – Đẹp mắt

Lưu ý quan trọng khi thiết kế cửa hàng máy tính

Định vị thương hiệu

Tuỳ thuộc vào từng đối tượng khách hàng mà chủ đầu tư sẽ lựa chọn cho mình những phong cách thiết kế và khác nhau. Vì vậy, trước khi thiết kế cửa hàng máy tính, việc định vị thương hiệu một cách cụ thể là yếu tố quan trọng để thu hút và giữ chân các khách hàng tiềm năng.

Chú trọng đến concept của cửa hàng

Các đường nét, chi tiết cần hướng đến phong cách thiết kế chung từ màu sắc, nội thất và vật dụng trang trí, tạo được sự hài hoà cân đối cho cửa hàng. Điều này không chỉ giúp tăng thêm điểm cộng đối với người mua, qua đó còn tạo được sự khác biệt của cửa hàng bạn so với các đối thủ khác trên thị trường.

Thiết kế showroom máy tính chú trọng vào từng chi tiết
Thiết kế showroom máy tính chú trọng vào từng chi tiết

Đầu tư thiết kế mặt tiền

Đầu tư vào thiết kế bảng hiệu bên ngoài sẽ giúp tạo được ấn tượng đối với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Một chiếc bảng hiệu với thiết kế bên ngoài ấn tượng, kết hợp với đó màu sắc bắt mắt cùng hình ảnh của thương hiệu. Giúp tăng mức độ nhận biết và sự chú ý dành cho khách hàng. 

Thiết kế hệ thống ánh sáng hợp lý

Bên ánh nguồn ánh sáng tự nhiên, ánh sáng từ hệ thống đèn chiếu sáng sẽ giúp cho cửa hàng máy tính của bạn trở nên đẹp mắt hơn. Bên cạnh đó, bố trí ánh sáng hợp lý làm nổi bật các sản phẩm trưng bày qua từng góc nhìn của khách hàng.

Việc sở hữu cho mình một thiết kế cửa hàng máy tính chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn rất nhiều cơ hội để thu hút khách. Gia Long là đơn vị chuyên thiết kế và thi công uy tín trên thị trường. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tự tin giúp bạn sở hữu cửa hàng máy tính ấn tượng, thu hút đông đảo khách hàng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tận tính.

 

Các bài viết liên quan