Top 10+ Mẫu thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em được yêu thích nhất

Thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em ấn tượng

Để thu hút các khách hàng nhí thì bạn cần phải tập trung nhiều vào các mẫu thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em mang tính sáng tạo và nổi bật. Từ đó sẽ giúp thu hút khách hàng, kích thích sự tò mò và tăng nhu cầu mua hàng nhiều hơn. Hiểu được tâm lý này, bài viết dưới đây sẽ gợi ý giúp bạn top 10 mẫu thiết kế phổ biến, được ưa chuộng nhất hiện nay.

Lợi ích của việc thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em

Thực tế, các chủ cửa hàng đồ chơi trẻ em thường chú trọng nhiều vào quy trình thiết kế là do các lợi ích như sau:

  • Lợi ích đầu tiên đó chính là bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định khi thuê các đơn vị thiết kế trọn gói, chuyên nghiệp. Vì hiện nay các đơn vị thi công sẽ giúp bạn liệt kê và đưa ra đơn giá chính xác cho từng khâu thiết kế để bạn dễ dàng theo dõi về chi phí sẽ thực hiện.
  • Ngoài ra, thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em khi có sự hỗ trợ của đơn vị thiết kế sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp sắp xếp nội thất sao cho phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất.
  • Rút ngắn thời gian từ lúc lên kế hoạch đến khi thực hiện thi công.
  • Thiết kế cửa hàng hiện đại, thể hiện được phong cách riêng.

Nhìn chung, chú trọng thiết kế không chỉ nâng cao tính thẩm mỹ mà còn giúp thu hút trẻ em và tạo ra không gian vui chơi thoáng mát, rộng rãi. 

Xu hướng thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em thu hút
Xu hướng thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em thu hút

Tiêu chuẩn thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em đẹp

Để cửa hàng đẹp và thu hút thì bạn cần tuân theo một số quy chuẩn như sau:

Lựa chọn phong cách sáng tạo

Không gian của trong thiết kế showroom cửa hàng sáng tạo sẽ giúp thúc đẩy sự thích thú, tò mò của trẻ em. Đặc biệt, bạn có thể tự do lên ý tưởng và đưa ra các câu chuyện mang phong cách riêng. Vì không gian càng mới lạ với nhiều màu sắc sống động thì sẽ giúp thu hút nhiều trẻ nhỏ hơn.  

Cửa hàng đồ chơi trẻ em sáng tạo - Thu hút khách
Cửa hàng đồ chơi trẻ em sáng tạo – Thu hút khách

Xây dựng thương hiệu thu hút khách

Một trong những tiêu chuẩn không thể thiếu khi thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em đó là xây dựng thương hiệu thu hút khách hàng. Bởi các các nhãn hiệu nổi tiếng sẽ dễ dàng tiếp cận với khách hàng mà không cần mất nhiều thời gian quảng bá sản phẩm.

Màu sắc chủ đạo tươi sáng

Màu sắc là yếu tố không thể thiếu khi thiết kế không gian cửa hàng thêm bắt mắt, sắc sảo với các tone màu tươi sáng thường được áp dụng như màu xanh lá, màu xanh nước biển, màu vàng, màu hồng,… Đây là những gam màu rực rỡ làm tăng sự tò mò, thích thú cho người xem. Do đó, bạn nên ưu tiên chọn để tạo ấn tượng và tăng sự hài hòa cho tổng thể cửa hàng.

Cửa hàng đồ chơi trẻ em với màu sắc tươi sáng
Cửa hàng đồ chơi trẻ em với màu sắc tươi sáng

Cửa hàng đồ chơi trẻ em cần có đủ ánh sáng

Thông thường, không gian cửa hàng trẻ em rất cần ánh sáng tự nhiên để giúp làm nổi bật và thu hút tổng thể khung cảnh. Hơn nữa, bạn nên ưu tiên dùng ánh sáng tương thích với chủ thế trang trí của không gian để tạo sự hài hoàn và tăng tính thẩm mỹ cao.

Sàn nhà thiết kế an toàn

Khi thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em thì sàn nhà là yếu tố không thể bỏ qua. Bạn nên ưu tiên chọn các mẫu sàn nhà hạn chế tình trạng trơn trượt, vui chơi dễ dàng và không góc cạnh gây ảnh hưởng quá trình vui chơi của trẻ nhỏ.

10+ mẫu thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em đẹp

Dưới đây là top 10 mẫu thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em đẹp được gợi ý như sau:

Mẫu thiết kế đầu tiên được gợi ý đó chính là nội thất được thiết kế theo phong cách sáng sang trọng, sử dụng ánh sáng tự nhiên và mỗi khu vực trưng bày được sắp xếp theo từng cá tính riêng biệt để tạo nên không gian tinh tế.

Mẫu 1: Thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em sang trọng, thu hút
Mẫu: Thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em sang trọng, thu hút

Mẫu thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em 2 thường sẽ tập trung vào nội thất, vì không gian đẹp sẽ giúp người mua muốn mua nhiều sản phẩm hơn. Vì nếu cách bày trí bắt mắt sẽ làm tăng nhiều lượt mua hàng.

Mẫu 2: Thiết kế cửa hàng chú trọng vào nội thất thất
Mẫu: Thiết kế cửa hàng chú trọng vào nội thất thất

Ở không gian thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em thứ 3 sẽ giúp người mua được tận hưởng cảm giác thoáng mát, chuyên nghiệp trong cách bố trí hàng hóa và đội ngũ nhân viên tận tình.

Mẫu thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em độc đáo
Mẫu thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em độc đáo

Cửa hàng đồ chơi trẻ em 4 thường tập trung nhiều vào cách sắp xếp không gian giúp tạo diện tích rộng, thoáng. Đồng thời, các gian hàng được thiết kế kết nối với nhau theo từng mặt hàng giúp làm tăng khả năng mua hàng.

Mẫu 4: Thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em diện tích lớn
Mẫu 4: Thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em diện tích lớn

Với màu sắc chủ đạo đa dạng, sáng và mang đậm phong cách riêng. Bên cạnh đó, mẫu thiết kế này thường sẽ tận dụng ánh sáng tự nhiên để làm tôn lên các sản phẩm một cách hiệu quả. Với cách bày trí khoa học từ sản phẩm cho đến lối đi giúp mang đến không gian thoáng đãng cho cửa hàng.

Mẫu 6: Bố trí cửa hàng đồ chơi trẻ em khoa học, thông minh
Mẫu: Bố trí cửa hàng đồ chơi trẻ em khoa học, thông minh

Mẫu thiết kế này sẽ giúp không gian trở nên gọn gàng, sự đồng điệu trong màu sắc và cách kết hợp giữa các gian hàng sẽ giúp khách hàng thoải mái khi mua sản phẩm. Đặc biệt, mẫu thiết kế số 6 sẽ tập trung nhiều vào không gian mở tạo cảm giác rộng rãi khi mua hàng.

Mẫu: Phân chia từng khu vực trong cửa hàng đồ chơi trẻ em
Mẫu: Phân chia từng khu vực trong cửa hàng đồ chơi trẻ em

Mẫu thiết kế tiếp theo là cách sắp xếp được bày trí theo từng loại riêng biệt, không gian bày trí cụ thể để giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn. Ngoài ra, các mặt hàng quan trọng sẽ được ưu tiên bố trí bên trong giúp tăng sự tò mò của khách khi mua hàng.

Mẫu 8: Cửa hàng đồ chơi trẻ em phong cách sang trọng - Hiện đại
Mẫu: Cửa hàng đồ chơi trẻ em phong cách sang trọng – Hiện đại

Mẫu thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em sẽ mang phong cách thời thượng, độc đáo và hợp với xu hướng hiện đại. Đây là mẫu sẽ được chia ra thành từng loại hàng hóa nhất định một cách tối giản nhằm thu hút khách hàng.

Bài viết trên đã gợi ý giúp bạn top 10 mẫu thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em được yêu thích nhất hiện nay. Hy vọng bạn có thể tham khảo và tìm ra được mẫu thi công ưng ý cho cửa hàng của mình!

Gia Long là đơn vị chuyên thi công và thiết kế các dự án về showroom cửa hàng chuyên nghiệp trên thị trường. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực về thi công thiết kế. Chúng tôi tự tin giúp quý khách sở hữu một cửa hàng ấn tượng, cực thu hút.

>>Xem thêm: Top 10+ Mẫu thiết kế cửa hàng gấu bông đẹp mắt

 

Các bài viết liên quan