Cho thuê thiết bị điện tại triển lãm – Hiện đại – Cạnh tranh

cho thuê thiết bị điện

Việc thuê thiết bị điện cho gian hàng tham dự triển lãm đã không còn quá xa lạ với các đơn vị tham gia trưng bày tại triển lãm. Bởi đây là giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhiều chi phí nhất cho doanh nghiệp.

Cung cấp những thiết bị điện cần thiết cho gian hàng triển lãm

Bên cạnh công tác thi công và hoàn thiện gian hàng trưng bày triển lãm, thì việc cho thuê thiết bị điện của gian hàng cũng là dịch vụ rất được khách hàng lựa chọn tại Gia Long.

Nhận thấy nhu cầu thuê thiết bị điện của các gian hàng triển lãm tăng cao, chúng tôi đã đầu tư và cho thuê một số các thiết bị điện tại gian hàng triển lãm như sau:

  • Thiết bị âm thanh: Loa treble vòm, Loa squawker, loa bass, micro, hàng loạt thiết bị ghi âm, cùng nhiều những thiết bị âm thanh đặc thù khác mà gian hàng cần.

thiết bị âm thanh

  • Đồ dùng điện: Bình nước nóng, Bình đun nước, Máy in, Tủ lạnh, Tủ lạnh mini, Tủ đông, Máy pha cà phê, cùng hàng loạt những dòng máy móc hiện đại khác.

cho thuê thiết bị điện

  • Hệ thống đèn chiếu sáng: Đèn âm trần, Các loại đèn led, Đèn ray, Đèn thả trần, Ổ điện, và nhiều những loại đèn phù hợp với gian hàng triển lãm của doanh nghiệp.

hệ thống đèn chiếu sáng

Những thiết bị điện chúng tôi cho thuê đều được bảo quản cẩn thận và được nhân viên kiểm tra định kỳ, cho thuê thiết bị điện này chỉ sử dụng với mục đích cho thuê tại gian hàng triển lãm.

Về kích thước của thiết bị điện cho thuê, có kích thước đa dạng trong từng mẫu mã và chủng loại. Đảm bảo cho việc phù hợp giữa các thiết bị điện với gian hàng hàng trưng bày.

Đối với các thiết bị âm thanh, đồ điện, sẽ có đầy đủ các kích cỡ hiện có trên thị trường to nhỏ khác nhau cho doanh nghiệp lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với gian hàng triển lãm khi thuê thiết bị điện của chúng tôi. 

Hệ thống đèn chiếu sáng là thiết bị đa dạng và được thay đổi nhiều nhất, với rất nhiều kích thước và công dụng khác nhau làm nổi bật sản phẩm trưng bày tại gian hàng triển lãm.

Giá cả của từng dịch vụ cho thuê thiết bị điện

Thiết bị âm thanh

Đối với cho thuê thiết bị điện âm thanh công ty chúng tôi có đầy đủ các mẫu mã, các dòng sản phẩm hiện đại với mức giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường cho thuê thiết bị điện hiện tại. Gia Long có cung cấp các dòng sản phẩm từ thấp đến cao cấp với mức giá thuê từ 700.000 – 2.000.000 đồng trong một kỳ triển lãm.

Đồ dùng điện

Là các loại đồ dùng được các gian hàng lựa chọn thuê nhất tại công ty chúng tôi. Với nhiều kích thước phù hợp với gian hàng nhất, các loại tủ đông có kích thước lớn lên đến 800 lít. Khi bạn thuê thiết bị điện của chúng tôi chỉ với mức giá từ 150.000 – 6.000.000 đồng cho một kỳ triển lãm khách hàng đã sở hữu được những dòng sản phẩm mới nhất, phù hợp nhất trên thị trường hiện nay.

Hệ thống đèn chiếu sáng

Đèn chiếu sáng tại gian hàng triển lãm là vật dụng quan trọng không thể thiếu cho bất kỳ gian hàng nào. Cho thuê thiết bị điện chiếu sáng vừa chiếu sáng, vừa làm nổi bật sản phẩm lại tạo được thiện cảm thu hút khách hàng tham quan. Nếu mua toàn bộ hệ thống đèn cho gian hàng sẽ là một chi phí rất lớn, quý khách ít sử dụng sẽ làm lãng phí và không cần thiết. 

Vì vậy để tiết kiệm được khoản chi phí này doanh nghiệp có thể liên hệ với chúng tôi, các loại đèn sẽ được đồng giá cho thuê là 300.000 trên một đèn, đối với đèn LED dây sẽ được cho thuê với mức giá 200.000 trên một mét trong một kỳ triển lãm. Riêng đối với đèn Par-led có giá mắc hơn so với các loại đèn khác là 600.000 cho một ngày thuê.

Dịch vụ vận chuyển cho thuê các thiết bị điện

Khi doanh nghiệp lựa chọn thuê các dòng sản phẩm thiết bị điện của Gia Long, thì sẽ được hỗ trợ vận chuyển các thiết bị điện đến tận nơi và lắp đặt cho gian hàng trưng bày triển lãm. doanh nghiệp khi thuê thiết bị của chúng tôi sẽ không cần phải thuê thêm dịch vụ vận chuyển bên ngoài khác, bởi tại đây chúng tôi đã bao gồm cả dịch vụ vận chuyển các thiết bị điện được thuê đến gian hàng trưng bày và hỗ trợ lắp đặt theo yêu cầu của doanh nghiệp.

>> Xem thêm: Dịch vụ thi công gian hàng triển lãm chuyên nghiệp và uy tín.

Các bài viết liên quan