Plastic & Rubber Vietnam 2024 – Thi công triển lãm quốc tế ngành nhựa và cao su

Thi công gian hàng Plastic & Rubber Vietnam

Plastic & Rubber Vietnam hay còn gọi là Triển lãm Quốc tế ngành Nhựa và Cao su được tổ chức thường niên hàng năm tại Việt Nam. Triển lãm được nhận được sự góp mặt của nhiều doanh nghiệp tên tuổi trong ngành.

Plastic & Rubber Vietnam – Thông tin về Triển lãm quốc tế ngành Nhựa và Cao su 2024

Đôi nét về Plastic & Rubber Vietnam

Plastic & Rubber Vietnam hay Triển lãm Quốc tế ngành Nhựa và Cao su là triển lãm về ngành công nghiệp Nhựa và Cao su, tại đây sẽ trưng bày các dòng sản phẩm, máy móc thiết bị về ngành Nhựa và Cao su của nhiều thương hiệu lớn mang tầm cỡ quốc tế và trong khu vực.

Triển lãm Quốc tế ngành Nhựa và Cao su được tổ chức thường niên vào tháng 7 hàng năm tại hai thành phố lớn là Hà nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện chuyên ngành thu hút đông đảo các doanh nghiệp đầu tư trong và ngoài nước tham dự.

Hội chợ được tổ chức nhằm đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp Nhựa và Cao su tại thời điểm hiện tại. Vào mỗi lần tổ chức sự kiện luôn mang lại cho người tham dự những cơ hội lớn, tiếp cận nhiều doanh nghiệp từ trong ra Bắc.Triển lãm Quốc tế ngành Nhựa và Cao su mỗi lần diễn ra đều có quy mô rất lớn, hội tụ đông đảo các công ty trong ngành.

Thông tin về Triển lãm Quốc tế ngành Nhựa và Cao su 2024

Được diễn ra hàng năm tại Việt Nam, Hội chợ triển lãm quốc tế ngành Nhựa và Cao su có sự góp mặt của hàng trăm nhà triển lãm từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Đặc biệt trong đó là sự góp mặt của 8 nhóm gian hàng quốc gia đến từ nhiều cường quốc kinh tế trên thế giới đó là: Đài Loan, Đức, Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc, Qatar, Úc và Ý. 

 • Thời gian dự kiến tổ chức: Triển lãm Quốc tế ngành Nhựa và Cao su sẽ được tổ chức vào ngày 13/03/2024 đến hết ngày 15/03/2024
 • Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC)

Tại sao các doanh nghiệp Ngành nhựa và Cao su lại nên tham dự vào Triển lãm Plastic & Rubber Vietnam 2024 ?

 • Ngành Nhựa đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ, điển hình như tại Việt Nam vào giai đoạn từ 2010 – 2020 ngành nhựa có tốc độ tăng trưởng từ 16% – 18%/năm, không những thế có những ngành đạt 100%/năm chỉ đứng sau ngành Viễn thông và Dệt may.
 • Một số những doanh nghiệp lớn trong ngành dự kiến sẽ tiếp tục tham dự vào triển lãm năm 2024 bao gồm: Starlinger, Công nghệ Cyrus, Công ty TNHH Woojin Plaimm, Lohia Corp, Công ty TNHH kỹ thuật Long Thành Phát, … cùng nhiều những doanh nghiệp nổi bật khác trong và ngoài nước. Họ đều là những nhà triển lãm quen thuộc của Hội chợ ngành nhựa và Cao su tại Việt Nam.
 • cơ hội giao lưu hợp tác cũng như quảng bá sản phẩm đến gần hơn với khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp.
 • Mỗi lần tổ chức đều sẽ có những sự kiện nổi bật riêng trong 1 năm qua, cũng như chương trình giao lưu chia sẻ về xu hướng phát triển của ngành trong một năm tới. Sẽ diễn ra những chương trình Hội thảo chuyên đề, những buổi giao lưu trực tiếp hoặc trực tuyến trong suốt thời gian triển lãm diễn ra.
 • Tích hợp nhiều các chương trình hội thảo như: Hội thảo kỹ thuật về các giải pháp TPE bền vững mới, Hội thảo chuyên ngành về các thách thức và giải pháp trong quản trị và vận hành doanh nghiệp, Hội thảo mô phỏng các ứng dụng công nghệ hiện đại trong ngành nhựa.

Những lợi ích của các nhà kinh doanh khi thiết kế gian hàng Triển lãm Quốc tế ngành Nhựa và Cao su bắt mắt

Sau đây là một số những lợi ích nổi bật nhất mà các chủ doanh nghiệp thu về khi có được một gian hàng tại Triển lãm Quốc tế ngành Nhựa và Cao su đẹp và thu hút.

 • Thu hút nhiều khách hàng đến với  gian hàng hơn, từ đó sản phẩm cũng như các dịch vụ của doanh nghiệp sẽ được nhiều người biết đến, những đơn đặt hàng tăng cao dẫn đến doanh thu sẽ tăng theo.
 • Tăng cơ hội giao lưu hợp tác với nhiều những doanh nghiệp trong ngành. Việc tìm kiếm đối tác trở nên dễ dàng hơn.
 • Hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp sẽ tạo dấu ấn sâu đậm hơn trong lòng khách hàng cũng như khách tham quan khi đến với triển lãm ngành công nghiệp nhựa và cao su.
 • Khi một gian hàng có thiết kế đẹp mắt, sắp xếp bố cục hợp lý sẽ tạo được thiện cảm với khách tham quan, từ đó tạo được sự khác biệt với những gian hàng khác trong tâm trí khách hàng.

Không những thế, tại triển lãm quốc tế ngành Nhựa và Cao su sẽ có những giải thưởng dành cho gian hàng được bình chọn là gian hàng có đầu tư với thiết kế ấn tượng, quy mô lớn và được đưa tin trên các phương tiện truyền thông, báo chí. Đây là cơ hội giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu một cách rộng rãi đến thị trường.

Gia Long và loạt dự án thiết kế gian hàng Plastic & Rubber Vietnam nổi bật trong những năm qua

Ở mỗi lần tổ chức Hội chợ triển lãm Plastic & Rubber thì GIA LONG luôn đồng hành cùng những doanh nghiệp, tạo ra những gian hàng triển lãm nổi bật, chắc chắn và thu hút nhất tại triển lãm. Hãy cùng nhìn lại một số những gian hàng tại Hội chợ Plastic & Rubber Việt Nam mà Gia Long đã thực hiện trong những năm vừa qua.

Đều là những doanh nghiệp tầm cỡ trong ngành Nhựa và Cao su, vì thế để phô diễn được quy mô của doanh nghiệp cũng như chất lượng sản phẩm, các doanh nghiệp tham gia vào triển lãm nên tìm kiếm và đầu tư một gian hàng Triển lãm Quốc tế ngành Nhựa và Cao su chuyên nghiệp, thu hút, ấn tượng nhất để tối đa hóa lợi ích khi tham dự.

Triển lãm Quốc tế ngành Nhựa và Cao su năm 2022:

 • Công ty Gia Long đã thiết kế thi công gian hàng triển lãm nhựa và cao su cho LOHIA CORP, với sự phối hợp và giám sát nhịp nhàng của đội ngũ gian hàng Lohia Corp đã được hoàn thiện một cách suôn sẻ và chỉnh chu nhất.

Triển lãm quốc tế Ngành Nhựa và Cao su năm 2019:

 • Gian hàng QATAR PAVILION được Gia Long thiết kế và hoàn thiện, gian hàng mang đậm phong cách hồi giáo với nhiều kết cấu cầu kỳ, chi tiết và họa tiết trang trí phức tạp.

Đơn vị thiết kế thi công gian hàng hội chợ Plastic & Rubber Vietnam

GIA LONG – là đơn vị thi công gian hàng triễn lãm, thiết kế các gian hàng hội chợ chuyên nghiệp. Với 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề cùng đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chỉnh chu nhất. Vì thế hãy lựa chọn GIA LONG làm đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm nhựa và cao su của bạn để có một gian hàng ấn tượng, độc đáo nhất.

>> VIFA EXPO 2024 – Thi công thiết kế gian hàng VIFA EXPO

Các bài viết liên quan