Food & Hotel Vietnam 2024 – Thiết kế gian hàng Food & Hotel Vietnam

Thiết kế gian hàng triển lãm Food & Hotel Vietnam

Food & Hotel Vietnam (FHV)- Một trong những triển lãm hàng đầu của ngành Thực phẩm và Đồ uống được diễn ra tại Việt Nam. Sự kiện được diễn ra vào ngày 19/03/2024 và sẽ kéo dài trong 3 ngày. Với nhiều chương trình cùng sản phẩm trưng bày hấp dẫn, triển lãm hứa hẹn trở thành điểm đến lý tưởng hàng đầu của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Tổng quan về triển lãm Food & Hotel Vietnam

Food & Hotel Vietnam là triển lãm thương mại về Thực phẩm, Khách sạn, Nhà hàng, Đồ uống và Cung ứng dịch vụ. Triển lãm hằng năm cung cấp nhiều sản phẩm, đa dạng những mặt hàng về đồ uống, trang trí nội thất, bánh kẹo mang đến cho khách tham quan. 

Sự kiện này sẽ tập trung trưng bày hàng loạt sản phẩm và dịch vụ từ hàng trăm công ty trên toàn cầu. Đây là sự kiện quốc tế duy nhất phục vụ cho ngành công nghiệp thực phẩm và ngành nhà hàng khách sạn tại khu vực Đông Dương, đặc biệt là tại Việt Nam.

Trong khuôn khổ của triển lãm còn diễn ra các buổi tọa đàm, chương trình sự kiện hấp dẫn dành cho khách tham quan. Bên cạnh đó là các cuộc thi về pha chế, nấu ăn được diễn ra song song để mang đến những trải nghiệm tối ưu nhất dành cho khách hàng. 

Nhiều hoạt động diễn ra tại triển lãm Food & Hotel Vietnam
Nhiều hoạt động diễn ra tại triển lãm Food & Hotel Vietnam

Thông tin chi tiết Food & Hotel Vietnam

Thời gian diễn ra

Food & Hotel Vietnam 2024 được diễn ra vào từ ngày 19/03/2024 – 21/03/2024 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). 

Năm nay triển lãm đã nhận được sự ủng hộ tích cực của đông đảo các doanh nghiệp trong ngành thực phẩm và nhà hàng khách sạn. Điểm đặc biệt tại Food & Hotel Vietnam (FHV) 2024 sẽ thiết lập thêm hai khu vực về trưng bày những sản phẩm thuộc lĩnh vực về thực phẩm hữu cơ và cà phê. 

Quy mô triển lãm

Với diện tích trưng bày gần 6000m2, triển lãm hội tụ với hơn 140 doanh nghiệp đến từ 17 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm 12 nhóm gian hàng đến từ quốc tế.

Food & Hotel Vietnam 2024 dự kiến trở thành điểm đến hàng của các doanh nghiệp, khách tham quan trong lĩnh vực về thức ăn, đồ uống trên thị trường. Sự kiện hội tụ hơn 460 nhà sản xuất, cung cấp dịch vụ, cùng các doanh nghiệp uy tín có vị thế trong ngành.

Gian hàng ấn tượng được hoàn thiện bởi Gia Long
Gian hàng ấn tượng được hoàn thiện bởi Gia Long

Ngành hàng trưng bày

Food & Hotel Vietnam (FHV) tập trung giới thiệu đến những sản phẩm dịch vụ trong lĩnh vực về nhà hàng khách sạn. Đến với triển lãm, các doanh nghiệp và khách tham quan sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng nhiều ngành hàng, sản phẩm trưng bày hấp dẫn như:

 • Bánh mì và bánh nướng
 • Thực phẩm đông lạnh
 • Nguyên liệu
 • Các sản phẩm từ sữa
 • Đồ uống, nước giải khát
 • Hải sản
 • Đồ uống, nước giải khát có cồn
 • Đồ dùng, thiết bị làm bánh kẹo
 • Thiết bị tập thể dục – Thể thao
 • Hệ thống về thông tin nhà hàng khách sạn
 • Thực phẩm tươi sống
 • Vật dụng trong trang trí nội thất
 • Máy làm kem
 • Những tiện nghi dành cho khách hàng
 • Thiết bị trong sơ chế thực phẩm
 • Các thiết bị về tập luyện thể thao và giải trí

Hoạt động – Chương trình tại triển lãm

Bên cạnh những các hoạt động về giới thiệu, trưng bày sản phẩm, Food & Hotel Vietnam (FHV) 2024 tiếp tục mang đến những cơ hội gặp gỡ, giao lưu và gắn kết giữa các doanh nghiệp. Trong đó không thể bỏ qua các hoạt động nổi bật như: Hội nghị Thực phẩm và Đồ uống Châu Á, Hội thảo về Khởi nghiệp trong lĩnh vực về Thực phẩm và Đồ uống, Thách thức ẩm thực Việt. 

Bên cạnh đó là cuộc thi pha chế cà phê, thi làm bánh,…hứa hẹn mang đến nhiều kiến thức hữu ích và trải nghiệm mới lạ dành cho doanh nghiệp và khách tham quan.

Gian hàng trưng bày tại triển lãm
Gian hàng trưng bày tại triển lãm

Lý do doanh nghiệp nên tham gia Food & Hotel Vietnam 2024

 • Triển lãm quy tụ hàng trăm đơn vị uy tín, hàng đầu trong ngành. Là dịp để doanh nghiệp có thể giao lưu, học hỏi, tìm kiếm cho mình những đối tác tiềm năng.
 • Cập nhật các xu hướng trong ngành, áp dụng kỹ thuật, công nghệ mới thúc đẩy vào quá trình kinh doanh đạt được hiệu quả tối ưu.
 • Đến với Food & Hotel Vietnam (FHV) 2024, doanh nghiệp có thể quảng bá, giới thiệu sản phẩm và nâng cao vị thế cạnh tranh so với các đối thủ khác trên thị trường.
 • Sự kiện quy tụ nhiều chuyên gia nổi tiếng trong ngành, doanh nghiệp tham gia có thể đặt ra những câu hỏi, vấn đề khó khăn đang gặp phải để áp dụng vào quá tình kinh doanh đạt được hiệu quả tối ưu

Đơn vị thi công gian hàng Food & Hotel Vietnam uy tín – Chuyên nghiệp

Food & Hotel Vietnam là sự kiện hàng đầu giúp gắn kết và thúc đẩy sự phát triển lãm của các doanh nghiệp trong ngành thực phẩm và đồ uống hiện nay. Sự kiện là cơ hội giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận giúp doanh nghiệp có cơ hội để tiếp cận thêm nhiều sản phẩm mới đến từ các quốc gia hàng đầu khu vực.

Gia Long là đơn vị chuyên thi công thiết kế gian hàng Food & Hotel Vietnam chuyên nghiệp trên thị trường. Với gần 20 năm hoạt động trong ngành, cùng việc sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin giúp quý khách sở hữu một thiết kế gian hàng ấn tượng, thu hút đông đảo khách tham quan. 

>>Xem thêm: PetFair Vietnam 2024 – Thi công gian hàng triển lãm Pet Fair Vietnam

Các bài viết liên quan