Coffee Expo Vietnam 2023 – Thi công gian hàng triển lãm Coffee Expo Vietnam

Thi công gian hàng Coffee Expo

Coffee Expo Vietnam 2023 là sự kiện triển lãm thương mại trong ngành cà phê, trà và bánh được quan tâm nhất. Hội chợ sẽ được tổ chức vào đầu tháng 11 năm 2023 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Triển lãm năm nay sẽ có sự góp mặt của nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước tham dự.

Đôi nét về sự kiện Coffee Expo Vietnam 2023

Sự kiện triển lãm Coffee Expo Vietnam 2023 được tổ chức bởi Hiệp hội cà phê và ca cao Việt Nam (Coex & VICOFA). Đây là nơi trưng bày của các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành về các dòng sản phẩm như Cà phê, trà và bánh ngọt. Kết hợp với đó là nhiều các hoạt động giáo dục, hoạt động chuyên ngành, các cuộc thi và chương trình tư vấn cho những người đam mê và yêu thích lĩnh vực này.

Được diễn ra với quy mô lớn, triển lãm năm 2023 được kỳ vọng sẽ trở thành cơ hội lớn dành cho các doanh nghiệp, chủ đầu tư, chủ cửa hàng tìm được các mặt hàng chất lượng ngay tại triển lãm. Bên cạnh đó tìm kiếm được các nhà đầu tư, đối tác tiềm năng trong ngành, với quy mô hơn 200 gian hàng trưng bày thuộc về 80 thương hiệu trong 8 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Coffee Expo Vietnam sẽ là sự kiện tiềm năng cho doanh nghiệp tìm kiếm đối tác phù hợp, tiếp cận xu hướng thị trường, và xây dựng chiến lược đầu tư mới phù hợp cho doanh nghiệp.

Triển lãm Coffee Expo thu hút đông đảo khách tham quan
Triển lãm Coffee Expo thu hút đông đảo khách tham quan

Thông tin chi tiết về Coffee Expo Vietnam 

Thời gian: Từ ngày 02/11/2023 đến 04/11/2023

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC)

Ngành hàng trưng bày tại triển lãm

  • Các loại Cà phê và Trà cao cấp:Tất cả các loại cà phê thô, cà phê rang, cà phê dạng viên, cà phê hòa tan, các loại đồ uống và trà.
  • Nguyên vật liệu: Vật liệu dùng làm sinh tố, siro, các loại xốt và nguyên liệu đã được xay nhuyễn.
  • Các loại máy móc thiết bị: Máy xay cà phê tại nhà, các loại máy pha loại nhỏ, các dụng cụ trong chế biến cà phê, các loại máy móc liên quan và cơ sở vật chất.
  • Sản phẩm bánh ngọt: Các loại bánh ngọt, socola, kem và phô mai
  • Tư vấn và đào tạo: Bao gồm các gian hàng về truyền thông, giáo dục tư vấn và các trung tâm đào tạo.
Gian hàng được trưng bày tại hội chợ triển lãm
Gian hàng được trưng bày tại hội chợ triển lãm

Tại sao doanh nghiệp kinh doanh cà phê nên tham gia trưng bày tại triển lãm

Triển lãm Coffee Expo Vietnam là địa điểm nhanh nhất để tiếp cận xu hướng và thị trường Việt Nam: Mặc dù nền kinh tế khó khăn trong giai đoạn suy thoái kinh tế, nhưng thị trường tiêu dùng Việt Nam vẫn có nhiều sự khởi sắc nhất định. Tốc độ tiêu dùng tăng ở nữ giới và nhu cầu ăn tiệm ngày càng được ưa chuộng. Những thương hiệu nhượng quyền tại Việt Nam đều là những thương hiệu nhượng quyền thương mại toàn cầu. Thị trường cà phê tại Việt Nam tăng 12% mỗi năm.

Nắm bắt thị trường toàn ngành chỉ trong một sự kiện: Tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp khi nắm bắt thị trường toàn ngành chỉ trong 1 sự kiện tích hợp, do những lần tổ chức thành công trước đó năm 2023 triển lãm một lần nữa diễn ra tại Việt Nam, quy tụ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Đây cũng là sự kiện để mọi người trong ngành quy tụ và trao đổi hợp tác mở rộng quy mô.

Lợi ích tốt nhất cho khách tham dự và doanh nghiệp tại triển lãm Coffee Expo Vietnam: Mang đến cơ hội gặp gỡ trao đổi với đối tác tiềm năng, ngoài ra sẽ diễn ra nhiều các hoạt động cho khách tham dự được trải nghiệm và khám phá như các cuộc thi, hội thảo, hay những màn trình bày về sản phẩm ngay tại gian hàng.

Cơ hội quảng bá thương hiệu: tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng lớn, đón đầu xu hướng tiêu dùng mới trên thị trường. Tham gia buổi hội thảo về marketing chuyên biệt để giới thiệu và quảng bá sản phẩm mới tại đây, mở rộng quảng bá hình ảnh qua các buổi hội thảo và các buổi họp báo, tiếp cận khách hàng mục tiêu nhanh nhất.

Coffee Expo Vietnam 2023 - Thi công gian hàng triển lãm Coffee Expo Vietnam
Gian hàng trưng bày tại hội chợ triển lãm

Đơn vị thi công gian hàng triển lãm Coffee Expo Vietnam

Tại sự kiện triển lãm Coffee Expo Vietnam Gia Long là nhà thầu thi công gian hàng triển lãm tại đây. Khi chọn chúng tôi là đơn vị thi công bạn sẽ được miễn phí 100% cho thiết kế 3D. Với những sự kiện triển lãm hiện nay, không khó để tìm thấy thiết kế gian hàng triển lãm mà Gia Long đã thi công hoàn thiện

GIA LONG là đơn vị thiết kế và thi công gian hàng Coffee Expo Vietnam chuyên nghiệp và uy tín. Với gần 20 kinh nghiệm trong ngành chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những thiết kế gian hàng độc đáo, ấn tượng và quy mô ngay tại sự kiện. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ ngay.

>> Xem thêm: METALEX Vietnam 2023 – Thiết kế gian hàng triển lãm METALEX Vietnam

Các bài viết liên quan