Vipremium 2024 – Thi công gian hàng triển lãm Vipremium Việt Nam

Thiết kế triển lãm Vipremium

Vipremium 2024 tiếp tục giới thiệu đến những sản phẩm và chương trình nổi bật dành cho doanh nghiệp và khách tham quan. Triển lãm được diễn ra vào ngày 30/05/2024 – 02/06/2024 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Sự kiện mang đến những cơ hội cùng kinh nghiệm hữu ích thúc đẩy vào quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đạt được hiệu quả tối ưu.

Tổng quan về triển lãm Vipremium

Vipremium là triển lãm Quốc tế về Nguồn Cung ứng Sản phẩm Cao cấp được diễn ra tại Việt Nam. Đây là cơ hội để các nhà kinh doanh, nhà sản xuất, cung cấp dịch vụ có thể tiếp cận, cập nhật những xu hướng, sản phẩm mới giúp đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng.

Đây là sự kiện do Bộ Doanh nghiệp cùng Công ty Coex Việt Nam, Hiệp hội Thương mại Hàn Quốc (KITA) và Công ty Vinexad phối hợp tổ chức. Tại Hàn Quốc, triển lãm được biết đến với tên gọi là Sourcing Fair và tại Indonesia là JIPREMIUM. 

Sự kiện tập trung mang đến những sản phẩm về đồ gia dụng, trang trí nhà cửa, thời trang,…Được tách ra từ triển lãm về nhượng quyền thương hiệu và ngành bán lẻ hàng đầu Việt Nam – Vietrf, Vippremium ngày càng khẳng định được giá trị và sức hút của mình trong việc mang đến các sản phẩm cao cấp đến với doanh nghiệp và khách tham quan.

Không khí tại hội chợ triển lãm
Không khí tại hội chợ triển lãm

Thông tin chi tiết về Vipremium 2024

Thời gian: Từ ngày 30/5/2024 – 02/06/2024

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC

Triển lãm hứa hẹn trở thành điểm đến hấp dẫn dành cho các doanh nghiệp có thể giới thiệu và quảng bá thương hiệu đến với khách tham quan.

Lĩnh vực trưng bày

  • Thực phẩm, đồ ăn uống
  • Thời trang, làm đẹp
  • Sản phẩm về sức khoẻ
  • Văn phòng phẩm
  • Quà tặng, đồ dùng gia đình
  • Thiết bị số, thiết bị thông minh
Gian hàng được trưng bày tại hội chợ triển lãm
Gian hàng được trưng bày tại hội chợ triển lãm

Chương trình nổi bật tại triển lãm

Chương trình giao thương kết nối 1:1 giữa các doanh nghiệp với người mua/nhà phân phối và người bán/nhà sản xuất trên thị trường. Từ danh sách các đơn vị tham gia Vipremium từ ban tổ chức mang đến, giúp doanh nghiệp có thể lựa chọn đơn vị phù hợp với mình

Các buổi hội thảo được diễn ra với chủ đề về xu hướng thế giới và những định hướng phát triển của doanh nghiệp cho ngành mỹ phẩm tại Việt Nam.

Bên cạnh việc chiêm ngưỡng các sản phẩm trưng bày, khách tham quan còn có thể trực tiếp mua sắm các sản phẩm làm đẹp, chống năng, bảo vệ da với nhiều chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Đặc biệt, một hoạt động nổi bật mà khách tham quan không thể bỏ qua khi đến với Vipremium 2024 là tham gia các chương trình về “Hỏi đáp trùng quà”, hội thảo với chủ đề “Trải nghiệm làm đồ ăn Hàn Quốc”, chương trình “ Nhảy cover nhạc K-pop”,…cùng với đó là rất nhiều chương trình và quà tặng hấp dẫn.

Gian hàng trưng bày tại hội chợ triển lãm
Gian hàng trưng bày tại hội chợ triển lãm

Tại sao doanh nghiệp nên tham gia Vipremium 2024

  • Mở rộng thị trường từ việc gặp gỡ, giao thương giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Nâng cao khả năng hợp tác, tìm kiếm cho mình những đối tác tìm năng,.
  • Sự kiện B2C Beauty – Fashion: Thu hút đông đảo số lượng lớn khách hàng quan tâm, điều này sẽ giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận, hiểu rõ hơn về nhu cầu người tiêu dùng.
  • Hàng loạt các hội thảo được diễn ra với đa dạng các chủ đề, mang đến những kiến thức và kinh nghiệm hữu ích phục vụ vào quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.
  • Điểm nổi bật của Vipremium 2024 là quy mô và chất lượng chuẩn quốc tế. Đơn vị tham gia triển lãm có thể tìm kiếm cho mình các nhà phân phối xâm nhập vào thị trường, và mở rộng sang các nước Hàn Quốc, Myanmar, Campuchia và Lào.
Gian hàng trưng bày tại hội chợ triển lãm
Gian hàng trưng bày tại hội chợ triển lãm

Đơn vị thi công gian hàng Vipremium chuyên nghiệp

Vipremium 2024 là nơi quy tụ các thương hiện nổi tiếng với thiên đường mua sắm hàng đầu ở trong nước và quốc tế. Triển lãm mang đến nhiều cơ hội để doanh nghiệp có thể giới thiệu, quảng bá thương hiệu của mình đến với khách hàng tiềm năng.

Gia Long là đơn vị chuyên thi công, thiết kế gian hàng Vipremium uy tín trên thị trường. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đã thi công hoàn thiện cho hầu hết các dự án trong nước và quốc tế. Nếu quý khách có những thắc mắc hoặc khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị thi công gian hàng triển lãm ấn tượng. Hãy liên hệ ngay đến chúng để được hỗ trợ và tư vấn tận tình. 

>>Xem thêm: Mining Vietnam 2024 – Thi công gian hàng Mining Vietnam

Các bài viết liên quan