VINAMAC EXPO 2024 – Thi công gian hàng VINAMAC EXPO Việt Nam

Triển lãm VINAMAC EXPO

VINAMAC EXPO 2024 – triển lãm quốc tế trong lĩnh vực về máy móc, thiết bị, sản phẩm công nghiệp đang rất được mong chờ hiện nay. Sự kiện mang đến cho doanh nghiệp trong và ngoài nước cơ hội giao lưu, học hỏi và quảng bá sản phẩm. Bên cạnh đó là việc áp dụng những phương pháp, công nghệ tiên tiến thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của ngành máy móc, thiết bị nước nhà.

VINAMAC EXPO – Triển lãm máy móc, thiết bị công nghệ hàng đầu

VINAMAC EXPO – Triển lãm Quốc tế về Máy móc, Công nghệ, Thiết bị, Sản phẩm Công nghiệp do sở Công thương thành phố phối hợp cùng Công ty cổ phần Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam và Hội Tự động hóa TP.HCM tổ chức. Đây là sự kiện thường niên, với mục đích giúp các doanh nghiệp, nhà cung cấp… có cơ hội để giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và quảng bá sản phẩm của mình đến với những khách hàng tiềm năng.

Triển lãm máy móc thiết bị diễn ra là một trong những chương trình tạo nên sự kết nối giữa người doanh nghiệp – doanh nghiệp, doanh nghiệp – người mua hàng. Qua đó, giúp  kích cầu tiêu dùng một cách mạnh mẽ. 

VINAMAC EXPO 2023 tạo sự kết nối giữa người doanh nghiệp - doanh nghiệp, doanh nghiệp - người mua hàng
VINAMAC EXPO 2023 tạo sự kết nối giữa người doanh nghiệp – doanh nghiệp, doanh nghiệp – người mua hàng

Để tạo điều kiện mang đến những lợi ích tối đa cho người tham quan, VINAMAC EXPO còn tổ chức các hội thảo – tọa đàm, diễn đàn doanh nghiệp hướng đến những chủ đề hấp dẫn về nhu cầu thiết yếu của doanh nghiệp, những công nghệ, xu hướng mới sẽ được áp dụng trong tương lai. Góp phần tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp trong ngành máy móc, thiết bị hiện nay. 

Những điều bạn cần biết về VINAMAC EXPO 2024 

Địa điểm diễn ra VINAMAC EXPO 2024

Vinamac Expo 2024 là triển lãm lần thứ 18 về máy móc, thiết bị, sản phẩm công nghiệp…sẽ chính thức diễn ra vào ngày 16/05 – 18/05 tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô – Hà Nội. Triển lãm năm nay hứa hẹn là nơi hội tụ của nhiều đơn vị nổi tiếng, uy tín của các lĩnh vực: Cơ khí – Tự động hóa, Cao su – Nhựa và Chế biến lương thực – Thực phẩm.

VINAMAC EXPO sẽ được đầu tư với quy mô hoành tráng, diện tích hơn 9000m2, bao gồm 400 gian hàng của 300 đơn vị ở trong và ngoài khu vực đến từ các quốc gia như: Trung Quốc, Cộng Hòa Séc, Hồng Kông, Indonesia, Đài Loan, Malaysia, Ấn Độ, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Campuchia, Lào, Việt Nam…

Những ngành hàng trưng bày tại VINAMAC EXPO 2024

Cơ khí, tự động hóa

Thiết kế gian hàng triển lãm – Exhibition booth design
Thiết kế gian hàng triển lãm – Exhibition booth design

Máy móc, thiết bị: máy móc về công trình, thiết bị vận chuyển kho bãi, các loại máy nén khí, máy xây dựng, máy đo áp suất, máy trong nông nghiệp, hệ thống làm lạnh, máy đóng gói bao bì, phương tiện vận tải, các loại mô tơ, dụng cụ cầm tay, vòng công nghiệp…

Công nghệ hàn & gia công kim loại: linh kiện hàn cắt, thiết bị hàn cắt, ống thép, gang thép, vật liệu chịu nhiệt, đúc kim loại, vật liệu chống mài mòn, gia công đai ốc, ốc vít, đinh tán, khuôn vít, dây cáp không gỉ…

Điều khiển, tự động hóa: Tự động hóa giao diện người – máy, I/O thông minh, một số hệ về DCS, SCADA, CAD/CIM/CNC/CAM, công nghệ PLC, PC/104, IPC, Hệ thống đo lường thông minh, SOC, ASIC trong điều khiển, Hệ thống điều khiển thông minh, an ninh, giám sát, nhận diện khuôn mặt…

Cao su nhựa

Thiết bị ngành cao su: máy cán trộn, máy ép, máy đùn, máy luyện kín, máy xẻ dọc cao su

Thiết bị ngành nhựa: Thiết bị ép khuôn, làm sạch khuôn, máy cắt nhựa, máy trộn nhựa, máy lột nhãn, máy sấy nhựa, vỏ chai… 

Sản phẩm thuộc ngành cao su, nhựa

Thiết kế gian hàng triển lãm – Exhibition booth design
Thiết kế gian hàng triển lãm – Exhibition booth design

Chế biến lương thực, thực phẩm:

Máy móc, nguyên liệu, thiết bị, công nghệ

Hoạt động nổi bật tại VINAMAC EXPO 2024

Tại VINAMAC EXPO năm nay dự kiến sẽ mang đến nhiều chương trình và hoạt động nổi bật dành cho khách tham quan. Doanh nghiệp sẽ được trực tiếp tham quan những sản phẩm, thiết bị công nghệ tiên tiến được trưng bày bởi những đơn vị uy tín trong ngành. 

Bên cạnh việc giới thiệu sản phẩm là hoạt động giao thương, hội thảo với chủ đề liên quan đến các những sản phẩm của ngành Cơ khí – Tự động hóa, Cao su – nhựa hay ngành Chế biến lương thực – thực phẩm. Ngoài ra còn có chương trình “Tri ân khách hàng” với ý nghĩa san sẻ những khó khăn của khách hàng trong quá trình tham quan triển lãm.

 Đơn vị thi công gian hàng VINAMAC EXPO 2024 uy tín, chất lượng

Triển lãm VINAMAC EXPO là sự kiện quan trọng mang đến những kiến thức hữu ích cùng giải pháp tối ưu phục vụ trong lĩnh vực về máy móc thiết bị, công nghệ. Đồng thời là cơ hội để doanh nghiệp có thể giới thiệu, quảng bá sản phẩm của mình đến với khách hàng.

Gia Long là đơn vị chuyên thi công, thiết kế gian hàng triển lãm VINAMAC EXPO uy tín, chất lượng trên thị trường. Với gần 20 năm hoạt động trong ngành, cùng việc sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin mang đến những thiết kế gian hàng triển lãm chuyên nghiệp, ấn tượng dành cho khách hàng cho mình. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được giải đáp những thắc mắc, khó khăn của quý khách trong việc xây dựng cho mình một gian hàng đẹp, mắt tượng.

>> Xem thêm: Plastech Expo 2023 – Thiết kế thi công gian hàng Plastech thân thiện với môi trường

 

Các bài viết liên quan