Vietnam Water Week 2023 – Thi công gian hàng Vietnam Water Week

Gian hàng triển lãm Vietnam Water Week

Vietnam Water Week là một sự kiện tiêu biểu nhất của ngành nước tại Việt Nam. Trong năm 2023 sự kiện được diễn ra với nhiều phiên hội thảo chuyên ngành, đi cùng với đó là hoạt động triển lãm về hàng loạt các sản phẩm, công nghệ ngành nước và môi trường. Đây cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp trong ngành mở rộng hợp tác và tiếp xúc thương mại với các đơn vị trong và ngoài nước.

Vietnam Water Week – Tuần lễ ngành Nước tại Việt Nam

Đến với sự kiện Vietnam Water Week 2023, các doanh nghiệp đơn vị cùng các tổ chức tham dự sẽ tham gia vào các phiên họp, các buổi hội thảo, cùng hoạt động trưng bày tại triển lãm. Tại đây doanh nghiệp tham dự sẽ được giao lưu chia sẻ cùng các khách mời là những chuyên gia, đại điện các tổ chức hàng đầu trong ngành nước, các nhà khoa học trong và ngoài nước cùng các đơn vị hoạt động kinh doanh hàng đầu trong ngành cấp thoát nước, xử lý nước thải và vệ sinh môi trường tại Việt Nam.

Triển lãm là cơ hội dành cho các doanh nghiệp trong ngành tìm kiếm các đơn vị cung cấp, sản xuất những thiết bị vật tư tân tiến và hiện đại nhất, tiếp cận được đối tượng khách hàng tiềm năng ngay tại sự kiện và mở rộng cơ hội hợp tác cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vietnam Water Week 2023 đã chính thức trở thành địa điểm uy tín và chuyên nghiệp của ngành Nước Việt Nam. Nơi thu hút đông đảo các nhà đầu tư, các chuyên gia hàng đầu và các nhà khoa học trong lĩnh vực cấp thoát nước và thúc đẩy phát triển tài nguyên nước tại Việt Nam phát triển bền vững.

Thông tin về triển lãm Vietnam Water Week

Thời gian: Từ ngày 28 đến ngày 30 tháng 09 năm 2023

Địa điểm tổ chức: Trung tâm Triển lãm Quốc tế WTC Expo Bình Dương.

Quy mô triển lãm: Với hơn 200 gian hàng tham gia trưng bày

Đơn vị tổ chức triển lãm: Vietnam Water Week 2023 được tổ chức bởi Hội cấp thoát nước Việt Nam – VWSA, Tạp chí Cấp thoát nước Việt Nam, Công ty Cổ Phần Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam – VIETFAIR.

Các hoạt động diễn ra trong khuôn khổ sự kiện 

Hội thảo ngành Nước tại Việt Nam: Sẽ diễn ra hàng hoạt các chương trình, các hoạt động hội thảo chuyên ngành Nước tại khuôn khổ của Vietnam Water Week được chia sẻ bởi các chuyên gia hàng đầu, các nhà khoa học trong ngành. Đưa ra những giải pháp thích hợp nhất với biến đổi khí hậu khi ảnh hưởng tới ngành Nước.

Triển lãm trưng bày sản phẩm, các công nghệ, môi trường trong ngành nước: Là hoạt động song hành tại sự kiện. Đây là hoạt động dành cho các doanh nghiệp ngành nước có nhu cầu đầu tư, sản xuất và hợp tác thương mại, mở rộng quảng bá và tìm kiếm xu hướng thị trường mới.

Hoạt động trao giải đồ án xuất sắc: Là hàng loạt những đồ án dự thi được gửi từ các trường đại học và các cơ sở đào tạo trên cả nước. Được VWSA tổ chức và trao thưởng cho những đồ án xuất sắc nhất về quy hoạch cơ sở hạ tầng cấp thoát nước và công nghệ môi trường.

Hoạt động tham quan tại các công trình cấp thoát nước: Diễn ra trong khuôn khổ của Vietnam Water Week còn có các hoạt động tham quan hàng loạt các công trình cấp thoát nước tại Bình Dương và hàng loạt các hệ thống công nghệ đang được áp dụng vào thực tế.

Doanh nghiệp ngành Nước tại Việt Nam không nên bỏ qua Vietnam Water Week

Vietnam Water Week là sự kiện hàng đầu trong ngành Nước tại Việt Nam, hội tụ nhiều doanh nghiệp hàng đầu trong ngành. Ngoài ra khi doanh nghiệp tham dự triển lãm và lựa chọn trở thành nhà tài trợ của triển lãm, sẽ mang về những lợi ích lớn cho doanh nghiệp như:

  • Logo doanh nghiệp xuất hiện tại các tài liệu và các mẫu quảng cáo của triển lãm.
  • Logo và thông tin doanh nghiệp sẽ được đưa lên website của triển lãm.
  • Thông tin về doanh nghiệp sẽ xuất hiện trên Tạp chí Cấp thoát nước online
  • Có một bài viết riêng được đăng trên Tạp chí Cấp thoát nước.
  • Hình ảnh doanh nghiệp sẽ được nhắc đến trên các hội nghị, báo đài
  • Cùng nhiều những lợi ích khác như được Ban tổ chức giới thiệu sản phẩm tại triển lãm, giấy mời tham dự các hoạt động ưu tiên, được gặp gỡ trao đổi với các nhà đầu tư đầu tiên.

Đơn vị thi công gian hàng triển lãm Vietnam Water Week

Vietnam Water Week 2023 là hoạt động thúc đẩy và giữ vững sự phát triển của ngành Nước, xử lý nước thải và vệ sinh môi trường tại Việt Nam. Tập trung giới thiệu những xu hướng phát triển mới nhất trong ngành Nước, mang đến cho doanh nghiệp, khách hàng tham dự nhiều cơ hội trải nghiệm và giao lưu hợp tác thương mại với các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Gia Long là đơn vị thi công gian hàng Vietnam Water Week chuyên nghiệp và uy tín, với gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, chúng tôi tự hào là đơn vị thi công gian hàng triển lãm chất lượng và quy mô nhất trên toàn quốc. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và thiết kế triển lãm ấn tượng và quy mô nhất tại triển lãm.

>> Xem thêm: VIMOX 2023 – Thiết kế gian hàng triển lãm VIMOX tại Việt Nam

Các bài viết liên quan