Vietnam AutoExpo 2024 – Thi công gian hàng Vietnam AutoExpo

Vietnam AutoExpo 2024 - Thi công gian hàng Vietnam AutoExpo

Vietnam AutoExpo 2024 – Triển lãm thương mại quốc tế về Phương tiện Giao thông, Vận tải & Công nghiệp hỗ trợ sẽ chính thức diễn ra tại Trung Tâm Triển Lãm Quốc Tế I.C.E Hà Nội. Đây cũng là lần thứ 17 sự kiện diễn ra thu hút sự tham gia đông đảo của hàng nghìn lượt khánh tham quan chuyên ngành, doanh nghiệp nổi tiếng trong thị trường nội địa Việt Nam và quốc tế.

Đôi nét về triển lãm Vietnam AutoExpo 

Triển lãm thương mại quốc tế về Phương tiện Giao thông, Vận tải và Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Quảng cáo & Hội chợ, Triển lãm C.I.S Việt Nam phối hợp Công ty Triển lãm Quốc tế (CMEC). Sau nhiều năm triển lãm thành công đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ các chuyên gia doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Vietnam AutoExpo 2024 được sự ủng hộ bởi Bộ công thương và đơn vị bảo trợ là Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (VASI), Cục Công nghiệp, Hội Kỹ sư Ôtô Việt Nam (VSAE). Cùng với sự tham gia của tổ chức chính phủ và phi chính phủ, chuyên gia đầu ngành, kỹ sư vận tải, nhà phân phối, đại lý, nhà sản xuất, công ty vận tải, chủ đầu tư,…đế từ khắp quốc gia trên thế giới.

Vietnam AutoExpo thu hút đông đảo khách tham quan tại sự kiện
Vietnam AutoExpo thu hút đông đảo khách tham quan tại sự kiện

Theo báo cáo được đánh giá tại Vietnam Autoexpo lần thứ 16 đã diễn ra với quy mô 450 gian hàng, thu hút thành công 38.191 khách tham quan. Trong đó 95% đánh giá tốt về công tác tổ chức, 92% nhận đánh giá cao hiệu quả của triển lãm, 89% sự hài lòng về chất lượng khách tham quan, 87% sẽ tiếp tục tham gia kỳ triển lãm tiếp theo.

Lần thứ 17 diễn ra, hứa hẹn sẽ đem đến một không gian vô cùng hoành tráng với diện tích 10.000m2, hơn 300+ đơn vị tham gia, 450+ gian hàng trưng bày các công nghệ vận tải, linh kiện và phụ kiện xe, bảo dưỡng và sửa chữa xe,…Cơ hội duy nhất trong 4 ngày quảng bá các sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp đến với 25.000 lượt khách tham quan trong ngành ô tô xe máy và công nghiệp hỗ trợ.

Thông tin chi tiết về Vietnam AutoExpo 2024

Thời gian diễn ra: từ ngày 13 – 16 / 06 / 2024 vào lúc 09h00 – 17h30 hàng ngày 

Địa Điểm tổ chức: Trung Tâm Triển Lãm Quốc Tế I.C.E Hà Nội

Lĩnh vực trưng bày

 • Phương tiện cơ giới
 • Phương tiện chuyên dụng
 • Công nghệ vận tải
 • Công nghiệp hỗ trợ
 • Sản xuất và lắp ráp
 • Linh kiện và phụ kiện xe
 • Sửa chữa và bảo dưỡng xe
 • Thiết bị an ninh xe
 • Nhiên liệu vận tải
 • Vật liệu chế tạo
 • Giải pháp vận tải
 • Năng lượng xanh
Trưng bày hàng loạt các mô hình xe hot nhất trên thế giới tại Vietnam AutoExpo
Trưng bày hàng loạt các mô hình xe hot nhất trên thế giới tại Vietnam AutoExpo

Lý do nên tham dự triển lãm Vietnam AutoExpo 2024

 • Vietnam AutoExpo 2024 quy tụ đông đảo các doanh nghiệp ngành công nghiệp ô tô, xe máy tham dự, cơ hội để cập nhật thông tin và nắm bắt xu hướng mới nhất trong ngành tại Việt nam và thế giới
 • Tham gia miễn phí tất cả hoạt động được diễn ra tại Vietnam AutoExpo , kể cả các chương trình hội thảo, hội nghị,…được các chuyên gia cấp cao chia sẻ kinh nghiệm cũng như thông tin về nhu cầu thị trường
 • Giao lưu và gặp gỡ các đối tác kinh doanh tiềm năng với gần 50.000 lượt khách tham quan, từ đó giúp tăng doanh số bán hàng và nắm bắt nhu cầu thị hiếu của khách hàng mục tiêu.
 • Trải nghiệm không giới hạn hàng nghìn sản phẩm và công nghệ mới nhất trên thị trường, cụ thể khách tham quan sẽ được lái thử các dòng xe hot trên thị trường, từ đó hiểu rõ hơn về các tính năng, chất lượng của nhiều thương hiệu cùng lúc tại cùng 1 địa điểm.

>> Xem thêm: PetFair Vietnam 2024 – Thi công gian hàng triển lãm Pet Fair Vietnam

Chương trình hoạt động nổi bật

Hội thảo chuyên ngành

Trong khuôn khổ của sự kiện Vietnam AutoExpo 2024 sẽ được diễn ra chuỗi chương trình hội thảo với nhiều chủ đề khác nhau dưới sự chủ trì của Bộ Công Thương, tham luận của Cục Công Nghiệp Viện Nghiên cứu chiến lược, Chính sách Công Thương (BCT), Vụ Chính sách Thuế (Bộ Tài Chính),.

Gian hàng triển lãm được Gia Long thi công và thiết kế
Gian hàng triển lãm được Gia Long thi công và thiết kế

Chủ đề 1: “Tiềm năng, nhu cầu và chiến lược phát triển lĩnh vực Công nghiệp Ô tô Việt Nam”
Chủ đề 2: “Cơ hội cho các dòng Sản phẩm Công nghiệp hỗ trợ đến được với các Nhà sản xuất lắp ráp ô tô, xe máy”

Kết nối giao thương

Hoạt động hấp dẫn dành cho người bán và người mua kết nối trao đổi kinh doanh trực tiếp với nhau, tìm hiểu thực tế về các dòng sản phẩm tiềm năng trên thị trường.

Giới thiệu & biểu diễn sản phẩm

Nơi doanh nghiệp trưng bày giới thiệu các sản phẩm công nghệ của thương hiệu mình, cũng chính là nhân đôi cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng và thu hút sự chú ý của truyền thông. 

Chương trình Khảo sát thực tế

Cơ hội tham quan các công ty, nhà máy và các khu vực trưng bày buôn bán sản phẩm dịch vụ liên quan, nhằm đánh giá thực tế và chủ động đưa ra các giải pháp đầu tư, kinh doanh.

Đơn vị thiết kế, thi công gian hàng triển lãm Vietnam AutoExpo 

Vietnam AutoExpo là triển lãm thương mại quốc tế hàng đầu về Phương tiện Giao thông, Vận tải & Công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam. Vì vậy, khi tham gia doanh nghiệp cần chuẩn bị cho mình một gian hàng nổi bật, độc đáo để thu hút khách hàng.

Gia Long –  đơn vị chuyên thiết kế và thi công gian hàng Vietnam AutoExpo uy tín trên thị trường. Sở hữu một đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm có tay nghề cao. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay khó khăn gì trong quá trình tìm kiếm đơn vị thi công gian hàng triển lãm Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn một cách tận tình.

Các bài viết liên quan