VIBT 2024 – Thi công gian hàng triển lãm VIBT tại Việt Nam

VIBT 2024 - Thi công gian hàng triển lãm VIBT tại Việt Nam

VIBT – Triển lãm quốc tế chuyên ngành Công nghệ tòa nhà thông minh Việt Nam sẽ tiếp tục trở lại vào tháng 6/2024 tại SECC. Đem đến một cơ hội tuyệt vời dành cho tất cả khách tham quan gặp gỡ, kết nối kinh doanh với các chuyên gia đầu ngành, nhà sản xuất, nhà phân phối và người mua tiềm năng trong ngành đến từ các khu vực khác nhau trên thế giới. 

Tổng quan về triển lãm VIBT

Việt Nam là một trong những thị trường có GDP tăng trưởng ổn định và đầu tư trực tiếp nước ngoài đang bùng nổ, sẽ duy trì ổn định trong những năm tới. Trong đó thành phố Hồ Chí Minh là cơ sở chính của ngành vật liệu xây dựng với hơn 8,8 triệu cư dân đô thị. Chính vì thế, VIBT là sự lựa chọn hàng đầu của các công ty tòa nhà thông minh, công ty ngành vật liệu xây dựng khi muốn thâm nhập vào thị trường Việt Nam. 

Thi công gian hàng triển lãm được thực hiện bởi Gia Long
Thi công gian hàng triển lãm được thực hiện bởi Gia Long

Vào năm 2023, sự kiện VIBT đã diễn ra thành công tốt đẹp, với con số vô cùng nổi bật thu hút sự tham gia trưng bày của 102 đơn vị triển lãm và 5.867 lượt khách tham quan thương mại. Sự trở lại của năm 2024, nhà tổ chức hứa hẹn sẽ diễn ra bùng nổ hơn với quy mô tăng gấp đôi so với các năm trước, cung cấp nền tảng mua sắm chuyên nghiệp trong 3 ngày cùng một địa điểm.

Triển lãm VIBT 2024 thu hút nhiều đơn vị uy tín, hàng đầu trong ngành Công nghệ tòa nhà thông minh, nhằm tăng cơ hội gặp gỡ, giao lưu, tìm kiếm cho mình đối tác và khách hàng tiềm năng. Đồng thời, giới thiệu và quảng bá hàng trăm mặt hàng sản phẩm và dịch vụ của thương hiệu đến với hàng nghìn lượt khách tham quan: Dụng cụ cầm tay, phần cứng xây dựng, Thiết bị chiếu sáng, công tắc và ổ cắm, dây và cáp, Máy xay góc,…

Thông tin chi tiết về triển lãm VIBT 2024

Thời gian diễn ra: từ ngày 13/06/2024 ~ 15/06/2024 (09:00 – 17:00) 

Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)

Lĩnh vực trưng bày

 • Các thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp và gốm sứ kiến ​​trúc.
 • Thiết bị bảo hộ.
 • Dụng cụ cầm tay, phần cứng xây dựng, v.v.
 • Thiết bị chiếu sáng, phụ kiện chiếu sáng thời trang.
 • Giải pháp điều khiển ánh sáng. 
 • Công tắc và ổ cắm, dây và cáp. 
 • Máy xây dựng, phương tiện đa năng.
 • Máy xay góc.
 • Dụng cụ điện và cơ khí. 
 • Palăng xích điện, xe đưa đón pallet.
 • Búa xoay pin lithium.
 • Dụng cụ đa năng dùng pin Lithium.
 • Các loại máy xén và máy cắt cỏ.

Top 5 lý do nên tham gia triển lãm VIBT 2024

 • Sự kiện hàng đầu: VIBT là triển lãm công nghệ xây dựng thông minh quốc tế nổi tiếng tại Việt Nam, cung cấp nền tảng mua sắm chuyên nghiệp B2B dành cho tất cả khách tham quan đến từ khắp nơi trên thế giới.
 • Quy mô rộng lớn: Sự kiện được diễn ra trong không gian 5.000m2, hơn 120+ nhà triển lãm đem đến các sản phẩm công nghệ dụng cụ cầm tay và các thiết bị điện, phần cứng xây dựng, v.v. hot nhất trên thị trường.
 • Kết nối doanh nghiệp: Tham gia chương trình kết nối giao thương, đặt lịch hẹn trực tiếp với các chuyên gia và nhà cung cấp hàng đầu lĩnh vực Công nghệ tòa nhà thông minh Việt Nam tại khu vực riêng trong khổ của sự kiện VIBT 2024
 • Giới thiệu và quảng bá: Với sự tham gia của đông đảo lượt khách tham quan chuyên ngành, cơ hội tốt để doanh nghiệp trưng bày và giới thiệu sản phẩm đến với các đối tượng khách hàng tiềm năng nhanh nhất.
 • Chuỗi chương trình hoạt động: Tham gia miễn phí các buổi hội thảo, hội nghị,.. cập nhật thêm xu hướng, kiến thức mới để có thể giải quyết mọi khó khăn trong quá trình hoạt động kinh doanh.

Đơn vị thiết kế, thi công gian hàng triển lãm VIBT

Gian hàng được Gia Long thi công và thiết kế
Gian hàng được Gia Long thi công và thiết kế

VIBT 2024 là hội chợ triển lãm quốc tế hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực Công nghệ tòa nhà thông minh, thu hút hàng nghìn lượt khách tham quan, chuyên gia và doanh nghiệp cấp cao tham dự. Thế nên, các đơn vị tham gia trưng bày cần đầu tư cho mình một gian hàng nổi bật ấn tượng nhất để thu hút nhiều khách tham quan ghé tham quan, từ đó giúp gia tăng độ nhận diện thương hiệu.

Với gần 20 năm hoạt động trong ngành, Gia Long tự hào là đơn vị chuyên thi công và thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm uy tín chuyên nghiệp trên thị trường. Sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có tay nghề cao, nhận được sự quan tâm và ủng hộ mạnh mẽ của nhiều khách hàng trong nước và quốc tế. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được sở hữu ngay một thiết kế, thi công gian hàng triển lãm VIBT đẹp, mang chất riêng của doanh nghiệp.

>> Xem thêm: Hawa Expo 2024 – Thi công gian hàng triển lãm Hawa Expo

Các bài viết liên quan