SaigonFabric 2024 – Thi công gian hàng triển lãm SaigonFabric

Thiết kế gian hàng SaigonFabric

SaigonFabric – Triển lãm về chuyên ngành dệt may, vải, nguyên phụ liệu hàng đầu được diễn ra tại Việt Nam. Đây là sự kiện có sức ảnh hưởng rất lớn, không chỉ là nơi để doanh nghiệp có cơ hội quảng bá, giới thiệu sản phẩm. Mà còn là dịp để tăng cường mối quan hệ giao, hợp tác, thúc đẩy vào sự phát triển của ngành may mặc nước nhà.

Đôi nét về triển lãm SaigonFabric

SaigonFabric là triển lãm về Nguyên phụ liệu Dệt may tại Việt Nam. Sự kiện do Bộ Công Thương, Tập đoàn Dệt may Việt, Hiệp hội Dệt may Việt Nam cùng Liên đoàn thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức. 

Dệt may được xem là một trong những ngành thuộc nhóm công nghiệp mũi nhọn của đất nước. Không chị đóng vai trò trong việc sản xuất, cung cấp sản phẩm mà ngành dệt may còn mang lại giá trị về xuất khẩu cao.

Khách tham quan được trải nghiệm trực tiếp tại triển lãm
Khách tham quan được trải nghiệm trực tiếp tại triển lãm

Với việc hội tụ nhiều đơn vị uy tín, hàng đầu trong ngành dệt may, SaigonFabric là dịp giúp doanh nghiệp dệt may Việt Nam có cơ hội tiếp cận thêm nhiều sản phẩm, công nghệ hiện đại. Bên cạnh đó, sự kiện còn tạo môi trường để các doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu, tìm kiếm cho mình đối tác tiềm năng. Góp phần gia tăng mức độ nhận biết thương hiệu, thúc đẩy vào quá trình kinh doanh đạt được hiệu quả tối ưu.

Thông tin chi tiết về triển lãm SaigonFabric 2024

Thời gian diễn ra triển lãm

SaigonFabric 2024 sẽ được diễn ra vào ngày 10/4/2024 – 23/04/2024 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC). Thu hút với hơn 1300 đơn vị đến từ 21 quốc gia ở trong và ngoài khu vực.

Tại sự kiện lần này, triển lãm quy tụ nhiều nhà sản xuất, nhà cung cấp nguyên phụ liệu trên toàn cầu. Doanh nghiệp và khách tham quan sẽ có cơ tiếp cận, tìm hiểu thêm nhiều nguồn nguyên phụ liệu mới áp dụng vào quá trình sản xuất kinh doanh.

Gian hàng triển lãm được thi công hoàn thiện bởi Gia Long
Gian hàng triển lãm được thi công hoàn thiện bởi Gia Long

Ngành hàng, lĩnh vực trưng bày

Triển lãm SaigonFabric lần này sẽ mang đến nhiều sản phẩm trưng bày hấp dẫn như: máy móc thiết dệt may, thiết bị dệt, máy thêu tự động, đo quang phổ, công nghệ chuyển đổi số, lập trình, nguyên phụ liệu dệt may, phần mềm về quản lý công nghệ, hệ thống CAD-CAM máy móc, thiết bị sản xuất, các sản phẩm từ cây gai xanh, vải từ tre, sợi dệt, keo dệt, nhuộm, hóa chất…Bên cạnh đó còn rất nhiều sản phẩm, công nghệ hiện đại được giới thiệu tại triển lãm.

Những chương trình, hoạt động nổi bật 

Trong khuôn khổ của triển lãm, bên cạnh các hoạt động giới thiệu, trưng bày các sản phẩm còn diễn ra nhiều chương trình, hội thảo hấp dẫn. Hàng loạt chuỗi hội thảo diễn ra xoay quanh các chủ đề về xu hướng ngành dệt may. Các giải pháp sử dụng công nghệ mới quá trình sản xuất nguyên vật liệu, giải pháp về tăng năng suất, nâng cao chất lượng, tiết kiệm chi phí sản xuất. Cùng với đó là những đề xuất phương án tối ưu đẩy mạnh phát triển ngành Dệt may Việt Nam.

Đến với khu “Business Matching” là các chương trình về kết nối giao thương giữa các nhãn hàng, nhà cung ứng, những khách hàng có nhu cầu mua và tìm hiểu về sản phẩm của doanh nghiệp. Các đơn vị tham gia sẽ có cơ hội để gặp gỡ, giao lưu, xúc tiến thương mại cùng các đối tác tiềm năng. Qua đó, xây dựng cho mình những mối quan hệ gắn kết, thúc đẩy vào quá trình hoạt động kinh doanh phát triển ngày càng mạnh mẽ.

Lý do doanh nghiệp nên tham gia triển lãm SaigonFabric

  • Quy mô hoành tráng: Quy mô triển lãm hơn 35.000m2, diện tích của các gian hàng không ngừng mở rộng và tăng thêm so với các năm trước, số lượng các công ty tham gia triển lãm cũng ngày càng tăng.
  • Cơ hội giới thiệu, quảng bá sản phẩm: Với đông đảo khách tham quan cùng doanh nghiệp đến với SaigonFabric hằng năm, đây là môi trường rất tốt để doanh nghiệp có thể trưng bày, giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng tiềm năng.
  • Triển làm hàng đầu ngành dệt may: SaigonFabric đồng diễn ra cùng với triển lãm SaigonTex là hai triển hàng đầu và lớn nhất của ngành dệt may. Sự kiện hội tụ rất nhiều chuyên gia, đơn vị uy trình trong ngành.
  • Nhiều hoạt động, chương trình hấp dẫn: Thông qua các buổi hội thảo, chuyên đề, chia sẻ kiến thức, giúp doanh nghiệp có thể giải đáp được những thắc mắc, khó khăn, thu thập thêm nhiều kiến thức hữu ích phục vụ vào hoạt động kinh doanh được hiệu quả tối ưu.

Đơn vị thi công gian hàng triển lãm SaigonFabric 2024

Gian hàng triển lãm được thi công hoàn thiện bởi Gia Long
Gian hàng triển lãm được thi công hoàn thiện bởi Gia Long

Đến với SaigonFabric, ngoài các hoạt động về quảng bá, giới thiệu sản phẩm, đây còn là dịp để doanh nghiệp có thể học hỏi thêm nhiều kiến thức, áp dụng công nghệ hiện đại phục vụ cho quá trình sản xuất kinh doanh. Vì vậy, bạn cần có sự chuẩn bị thật chu đáo từ việc đầu tư vào các thiết kế gian hàng ấn tượng, thu hút khách hàng.

Gia Long là đơn vị chuyên thiết kế, thi công gian hàng SaigonFabric uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường. Với gần 20 năm hoạt động trong ngành, cùng việc sở hữu cho một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thi công thành công rất nhiều dự án trong nước và quốc tế. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những gian hàng đẹp, ấn tượng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tự vấn và giải đáp một cách chi tiết.

>>Xem thêm: Coffee Expo Vietnam 2023 – Thi công gian hàng triển lãm Coffee Expo Vietnam

Các bài viết liên quan