China Homelife Vietnam 2024 – Thi công gian hàng China Homelife Vietnam

Triển lãm China Homelife Vietnam

China Homelife Vietnam 2024 được diễn ra tại Việt Nam vào ngày 27 tháng 03 năm 2024. Đây là sự kiện dành riêng cho các doanh nghiệp Việt Nam và Trung Quốc gặp gỡ và trao đổi. Tại đây các doanh nghiệp Việt Nam và Trung Quốc có thể tìm kiếm đơn vị đối tác hợp tác uy tín trong nhiều lĩnh vực. Ngoài ra tiếp cận được hàng ngàn khách hàng tiềm năng thông qua việc trưng bày tại gian hàng triển lãm.

Tổng quan về hội chợ China Homelife Vietnam

Sau 20 năm hình thành và phát triển, tính đến hiện tại China Homelife đã được diễn ra ở hơn 60 sự kiện triển lãm thuộc 20 quốc gia trên toàn thế giới. Riêng tại China Homelife Vietnam là sự kiện hội chợ chuyên nghiệp về các sản phẩm, dịch vụ công nghệ sử dụng trong cuộc sống gia đình của Trung Quốc đều được trưng bày tại đây. Được đánh giá là sự kiện triển lãm thương mại chuyên nghiệp, quy tụ hàng loạt các nhà cung cấp hàng đầu tại Trung Quốc tham dự thuộc về các lĩnh vực như vật liệu xây dựng, ngành dệt may, đồ dùng điện tử và đồ gia dụng. 

Khi đến với Hội chợ China Homelife Vietnam, bạn sẽ được gặp trực tiếp các doanh nghiệp lớn của Trung Quốc tại đây. Ngoài ra khách tham quan sẽ trải nghiệp trực tiếp về các dòng sản phẩm mới nhất trên thị trường với mức giá tốt nhất, tạo ra cơ hội mới, hướng đi mới cho doanh nghiệp của bạn trong tương lai.

Gian hàng thiết kế và thi công bởi Gia Long
Gian hàng thiết kế và thi công bởi Gia Long

Triển lãm China Homelife Vietnam là sự kiện được đồng tổ chức bởi China Homelife và AFF. Vì thế ngoài những sản phẩm dịch vụ được trưng bày tại gian hàng triển lãm, khách hàng có thể gặp gỡ nhiều nhà doanh nghiệp lớn trong ngành dệt may của Trung Quốc, bởi họ là những đơn vị thiết kế và cung cấp các loại vải tốt nhất Trung Quốc.

Thông tin chi tiết về hội chợ triển lãm 

Thời gian diễn ra: Được diễn ra trong 3 ngày liên tiếp từ 27/03/2024 đến 29/03/2024

Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)

Quy mô trưng bày: Đã có hơn 300 doanh nghiệp lớn nhỏ tham dự, trưng bày hơn 6000 sản phẩm chất lượng nhất đã được kiểm chứng, trưng bày tại khu vực triển lãm rộng đến 9.000m2. Được kỳ vọng là sự kiện giao lưu lý tưởng, kết nối các doanh nghiệp và thúc đẩy các đối tác đầu tư hợp tác kinh doanh trong nhiều lĩnh vực vào thời gian tới.

Tại China Homelife Vietnam 2023 được kết hợp tổ chức giữa 2 hình thức đó là trực tiếp và trực tuyến giúp người mua tại Việt Nam dễ dàng tiếp cận với các nhà sản xuất Trung Quốc tại triển lãm dù ở đâu. Hình thức trực tuyến cũng dần được khách hàng đón nhận từ đó tìm hiểu sâu hơn về thị trường trong ngành cũng như phá vỡ được ngăn cách thương mại do dịch bệnh gây ra.

Gian hàng được thi công hoàn thiện bởi Gia Long
Gian hàng được thi công hoàn thiện bởi Gia Long

Ngành hàng được trưng bày:

 • Sản phẩm thuộc về Máy móc và các Phụ kiện trong ngành dệt may
 • Sản phẩm trong ngành mỹ phẩm
 • Thiết bị, vật liệu trong Xây dựng và Nội thất
 • Sản phẩm quà tặng và đồ dùng thủ công mỹ nghệ
 • Nguyên vật liệu dùng làm giày.

4 lợi ích tại triển lãm China Homelife Vietnam

Được xem là một trong những hội chợ hàng đầu tại Trung Quốc, China Homelife Vietnam đã kết nối được với hơn 45.000 doanh nghiệp, các nhà sản xuất hàng đầu tại trung Quốc cùng 3 triệu khách hàng, đối tác trên toàn thế giới. 4 lợi ích phải kể đến khi tham gia vào China Homelife Vietnam đó là:

 • Hội tụ các nhà cung cấp và hàng ngàn sản phẩm uy tín: Tại hội chợ sẽ có các doanh nghiệp đã được xác minh về chất lượng và sản phẩm nhằm đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và các doanh nghiệp cung cấp uy tín. Các nhà cung cấp tham gia vào triển lãm đều được Ban tổ chức xác nhận là doanh nghiệp hàng đầu đến từ Trung Quốc. Ngoài ra khách hàng có thể lựa chọn được nhiều dòng hàng đa dạng khác nhau ngay tại China Homelife Vietnam.
 • Cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch miễn phí: Tại triển lãm bạn không cần lo lắng về khó khăn trong giao tiếp, bở tại đây bạn sẽ được giao tiếp với các nhà cung cấp thông qua các phiên dịch viên chuyên nghiệp, từ đó việc hợp tác giữa các đơn vị trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.
 • Dễ dàng tìm kiếm đối tác trực tiếp và trực tuyến: được diễn ra ở cả 2 hình thức nên việc tìm kiếm được các đối tác phù hợp sẽ dễ dàng hơn nhiều cho các đơn vị và tổ chức tham dự. Đảm bảo việc tìm được các đơn vị cung ứng hiệu quả nhất, ngoài ra còn có các chương trình kết hợp hỗ trợ bạn tìm được nguồn cung ứng và sản phẩm tốt nhất.
 • RFQ – Yêu cầu cung cấp: Tại China Homelife Vietnam khách hàng sẽ được nhận các dịch vụ yêu cầu cho việc cung cấp miễn phí, như báo giá, tìm sản phẩm, hay đối tác hợp tác. Bạn sẽ cần điền 1 bảng biểu mẫu và gửi nó đi, sau đó người quản lý sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm sản phẩm, số lượng cũng như giá cả phù hợp với yêu cầu của bạn.
Giàn hãng triển lãm được thi công hoàn thiện bởi Gia Long
Giàn hãng triển lãm được thi công hoàn thiện bởi Gia Long

Những điểm nổi bật của China Homelife Vietnam mà doanh nghiệp không nên bỏ qua

 • Quy mô thực tế của sự kiện triển lãm: Được diễn ra cả ở 2 hình thức là trực tiếp và trực tuyến, vì vậy các mẫu sản phẩm trưng bày đa dạng mẫu mã và chủng loại, phù hợp cho các đại lý, đối tác tham quan và hợp tác.
 • Dịch vụ của nhà trưng bày tại triển lãm rất tốt: ở tại mỗi khu vực gian hàng trưng bày của doanh nghiệp sẽ đều có đội ngũ tư vấn thương mại dành cho đối tượng khác nhau như khách tham dự nước ngoài, các nhà triển lãm, ngoài ra tại mỗi đại lý đều sẽ có 4 bên trực tuyến túc trực để kịp thời giải đáp và đáp ứng nhu cầu khách hàng ngay lập tức.
 • Trải nghiệm tốt tại triển lãm: Ngoài những trải nghiệm thực tế của tại gian hàng trưng bày tại chỗ, khách hàng còn có thể kết nối được với hàng ngàn các nhà cung cấp của Trung Quốc trong thời gian thực tế.
Gian hàng được Gia Long hoàn thiện trưng bày tại hội chợ triển lãm.
Gian hàng được Gia Long hoàn thiện trưng bày tại hội chợ triển lãm.

Đơn vị thi công gian hàng triển lãm China Homelife Vietnam

Tham dự triển lãm cùng với một thiết kế gian hàng China Homelife Vietnam ấn tượng là yếu tố quan trọng dành cho các doanh nghiệp trưng bày. Điều này sẽ giúp cho các doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với khách hàng tiềm năng, thu hút sự chú ý và để lại ấn tượng trong lòng khách hàng. Để làm được điều đó cần tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng.

Công ty Gia Long là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và thi công gian hàng hội chợ. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, Gia Long đã có một đội ngũ thi công chuyên nghiệp, với tiêu chí mang lại sản phẩm chất lượng nhất đến với khách hàng.

>> Xem thêm: SaigonFabric 2024 – Thi công gian hàng triển lãm SaigonFabric

Các bài viết liên quan