Quy mô tổ chức Vifa Expo 2023 cực kỳ hoành tráng

quy mô hội chợ vifa expo

Trải qua 14 năm có mặt trên thị trường ngành đồ gỗ, hội chợ Vifa Expo ngày càng thể hiện rõ tầm quan trọng của mình qua các kỳ tổ chức. Đến với hội chợ đồ gỗ lần thứ 15 này, dự kiến quy mô tổ chức Vifa Expo lớn nhất từ trước đến nay.

Quy mô tổ chức Vifa Expo lớn nhất từ trước đến nay

Tại Việt Nam, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những hội chợ ngành đồ gỗ như: Vifa Home, Vifa Gu, Vietbuild, Vietnamwood & Furnitec nhưng nếu nói đến quy mô và thâm niên trong ngành thì đích thị là hội chợ Vifa Expo. Đây được xem là hội chợ Đồ gỗ & Thủ công mỹ nghệ lớn nhất cả nước. 

Vifa Expo đang ngày càng trở thành hội chợ, triển lãm uy tín được lòng nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp và khách tham quan bởi tính đa dạng và các sản phẩm chất lượng. Quy mô tổ chức Vifa Expo năm 2023 dự kiến sẽ có hơn 2.500 gian hàng trưng bày sản phẩm ( gấp 2,6 lần so với 2022)  và quy tụ hơn 600 doanh nghiệp ( gấp 3,5 lần năm 2022) trong và ngoài nước tham gia. Tổng diện tích trưng bày 45.000m2 ( gấp 3 lần năm 2022). Đây là tín hiệu đáng mừng cho thị trường ngành đồ gỗ Việt Nam trong tương lai.

Quy mô tổ chức hội chợ Vifa Expo 2023
Quy mô tổ chức hội chợ Vifa Expo 2023

Không chỉ vậy, năm nay Vifa Expo còn được tổ chức 2 lần vào tháng 3 và tháng 8 dương lịch. Với quy mô tổ chức Vifa Expo như thế, chứng tỏ thị trường sản xuất trong nước đang đạt đỉnh và sẵn sàng xuất khẩu, cung cấp cho thị trường quốc tế những đơn hàng cá mập. Việt Nam được mệnh danh là “Ngôi sao sáng” trong ngành sản xuất và xuất khẩu đồ gỗ trên thế giới, chiếm 6% thị phần toàn cầu, với các thị trường lớn như: Mỹ, EU, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc và các thị trường tiềm năng mới như Canada, Nga, Ấn Độ,…

Cơ hội mới cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Việc tập trung tất cả doanh nghiệp tham gia Vifa Expo là cơ hội cực kỳ tốt để các doanh nghiệp vừa và nhỏ mở rộng tiềm năng và tiếp cận khách hàng mục tiêu. Với quy mô tổ chức Vifa Expo lớn nhất từ trước đến nay, sẽ giúp rút ngắn khoảng cách giữa các doanh nghiệp lớn và nhỏ. Mang đến nhiều cơ hội gặp gỡ trực tiếp, từ đó có cơ hội hợp tác kinh doanh, tìm kiếm được đại lý và nhà đầu tư chất lượng. 

Trong giai đoạn 2022 – 2030, ngành gỗ Việt Nam hướng đến phát triển công nghiệp chế biến gỗ bền vững và hiệu quả. Mục tiêu đạt được tổng giá trị xuất khẩu 25 tỷ USD vào năm 2030, vươn mình, trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của cả nước. Sản phẩm gỗ Việt Nam nỗ lực xây dựng thương hiệu uy tín trên thị trường quốc tế, từng bước trở thành quốc gia xuất khẩu và sản xuất gỗ đứng đầu thế giới. Dự kiến quy mô tổ chức Vifa Expo sẽ còn lớn mạnh hơn nữa.

Cơ hội cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ
Cơ hội cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Cơ hội luôn đến với những doanh nghiệp biết nắm bắt và trân trọng. Nhất là với quy mô tổ chức Vifa Expo và tình hình thị trường gỗ Việt Nam đang trên đà phát triển như hiện nay. Các doanh nghiệp tham gia vifa expo nên chuẩn bị cho mình một gian hàng triển lãm tiêu chuẩn. Gia Long tự tin là đơn vị thi công gian hàng triển lãm Vifa Expo lâu đời, với những thành công và kết quả đạt được trong 20 năm. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những thiết kế gian hàng Vifa Expo hài lòng nhất.

>> Xem thêm: Các hoạt động nổi bật diễn ra tại hội chợ tại Vifa Expo

Các bài viết liên quan