Khai mạc Vietbuild HCM lần 2 – Bùng nổ cùng hàng loạt nội thất “Khủng”

Khai mạc Vietbuild HCM lần 2

Vào ngày 14/06/2023 chính thức khai mạc Vietbuild HCM lần 2 tại Trung tâm Triển lãm Hội nghị Quốc Tế Sky Expo Việt Nam. Chuyên đề của Vietbuild HCM lần này chính là “Triển lãm thiết bị chiếu sáng, đèn trang trí và Led quốc tế Việt Nam” nhằm hướng đến chính sách của nhiều quốc gia đang hướng tới là tiết kiệm năng lượng.

Khai mạc Vietbuild HCM lần 2 – Bức tranh đa dạng của ngành Xây dựng

Chính thức khai mạc Vietbuild HCM lần 2, ngay tại ngày đầu diễn ra khách hàng có thể trải nghiệm hết sự đa dạng và sản phẩm ấn tượng đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam. Đến với Vietbuild HCM lần 2 ngoài những sản phẩm quen thuộc, khách hàng và doanh nghiệp tham dự còn được chiêm ngưỡng những dòng sản phẩm mới, công nghệ mới thuộc về các doanh nghiệp trưng bày tại đây.

Khai mạc Vietbuild HCM lần 2 chính là cơ hội để các doanh nghiệp có thể phô diễn toàn bộ khả năng và sự nổi bật của doanh nghiệp trước khách hàng tiềm năng, đối tác hợp tác mở thêm nhiều cơ hội cho doanh nghiệp trưng bày tại hội chợ.

Khai mạc Vietbuild HCM lần 2 - Gian hàng đạt giải gian hàng ấn tượng
Khai mạc Vietbuild HCM lần 2 – Gian hàng đạt giải gian hàng ấn tượng

Điểm khác biệt của Vietbuild HCM lần 2 này chính là được Ban tổ chức tạo cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam tìm hiểu, trao đổi và giao lưu với các doanh nghiệp nước ngoài về các kỹ thuật chiếu sáng mới nhất, tiếp cận các kênh cung cấp công nghệ chiếu sáng hiện đại tân tiến từ các nước khác ngay tại hội chợ thông qua sự kiện chuyên đề được tổ chức trong khuôn khổ triển lãm đó là “Triển lãm thiết bị chiếu sáng, đèn trang trí và Led quốc tế Việt Nam”.

Hàng loạt hoạt động giao thương kết nối B2B tại Vietbuild HCM lần 2

Trong khuôn khổ của ngày khai mạc Vietbuild HCM lần 2, rất nhiều các sự kiện hội thảo giao thương được diễn ra. Tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu hợp tác và giữ vững mối quan hệ lâu dài. Một số các hoạt động kết nối B2B doanh nghiệp cần biết như:

  • Chương trình Hội thảo: “Vật liệu xây dựng phát thải thấp phục vụ xây dựng nhà ở xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày thứ 2 của sự kiện. 
  • Hội nghị giao thương hợp tác: “Thiết bị chiếu sáng đèn trang trí và Led Việt – Trung 2023” diễn ra vào ngày 15/06/2023 tức ngày thứ 2 của sự kiện. Tại đây các doanh nghiệp mua tại Việt Nam sẽ được gặp gỡ và trao đổi với 65 đơn vị cung cấp tại Trung Quốc.
  • Hoạt động kết nối giao thương: là hoạt động được diễn ra trong toàn bộ thời gian triển lãm diễn ra, đây là cơ hội dành cho các doanh nghiệp liên kết và hợp tác với nhau, tìm kiếm các nhà đầu tư và cơ hội hợp tác trong tương lai.
Khai mạc Vietbuild HCM lần 2 - Gian hàng trưng bày tại triển lãm
Khai mạc Vietbuild HCM lần 2 – Gian hàng trưng bày tại triển lãm

Những điều nổi bật ngay ngày khai mạc Vietbuild HCM lần 2

Vào lần 2 diễn ra, hội chợ Vietbuild HCM đã thu hút hơn 2000 gian hàng trưng bày với thiết kế gian hàng độc đáo, thuộc về hơn 500 doanh nghiệp về ngành Xây dựng, trang trí nội ngoại thất và các doanh nghiệp trong ngành trưng bày hàng loạt các dòng sản phẩm mới, ứng dụng công nghệ tân tiến, cùng với những sản phẩm mang thương hiệu của nhiều quốc gia cùng tham dự.

Khai mạc Vietbuild HCM lần 2 - Bùng nổ cùng hàng loạt nội thất “Khủng”
Khai mạc Vietbuild HCM lần 2 – Gian hàng trưng bày tại triển lãm

Diễn ra với quy mô lớn, lượng doanh nghiệp và khách hàng đông đảo, ngay trong ngày đầu mở màn, hội chợ đã đón tiếp hơn 1000 lượt khách ghé thăm. Ngoài ra khu vực nổi bật và thu hút khách hàng không kém đó chính là khu trưng bày thiết bị chiếu sáng và đèn LED thuộc về những thương hiệu của các quốc gia như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản và có cả cá thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam. Với hơn 1000 loại sản phẩm mới được ra mắt, trưng bày tại 120 gian hàng của 80 doanh nghiệp.

Có mặt tại Vietbuild HCM lần 2 này phải nhắc đến “công xưởng đèn của thế giới” đó là Thành phố Trung Sơn thuộc tỉnh Quảng Đông Trung Quốc, tại đây có cử đoàn doanh nghiệp hàng đầu trong cung cấp sản phẩm tham gia vào triển lãm lần này với quy mô cực lớn.

>> Có thể bạn quan tâm: Lý do triển lãm Vietbuild diễn ra nhiều lần trong năm tại Việt Nam

Các bài viết liên quan