Giải pháp nhà ở thông minh tại Vietbuild thu hút khách tham quan

Giải pháp nhà ở thông minh tại Vietbuild là dòng sản phẩm thu hút được nhiều sự quan tâm từ khách hàng tham dự. 

Sự phát triển của hội chợ Vietbuild qua các năm tổ chức

Triển lãm Vietbuild 2023 sẽ diễn ra 9 lần tại 3 thành phố lớn là Vietbuild Hà Nội, Vietbuild Đà Nẵng Vietbuild Hồ Chí Minh. Vào mỗi lần diễn ra, Vietbuild luôn đón chào hàng ngàn những dòng sản phẩm mới, những công nghệ tân tiến nhất thuộc nhiều thương hiệu thuộc các doanh nghiệp tại nhiều quốc gia trên thế giới tham dự. Tại Vietbuild ngoài những sản phẩm nội thất gia dụng, những vật liệu xây dựng nhà ở, còn có cả những sản phẩm công nghệ mang đến giải pháp tối ưu nhất cho căn nhà của bạn. Trong những năm trở lại đây giải pháp nhà ở thông minh tại Vietbuild đang cần nhiều sức hút mạnh mẽ với khách tham quan.

Vietbuild 2023 là sự kiện triển lãm được các doanh nghiệp ngành xây dựng mong chờ nhất trong năm. Trong năm 2022 vừa qua đã có hơn 1000 gian hàng tham gia trưng bày qua mỗi lần tổ chức, thu hút rất nhiều doanh nghiệp tham quan và các nhà đầu tư đến tham dự. Đối với từng kỳ tổ chức giải pháp nhà ở thông minh tại Vietbuild luôn là sản phẩm được khách hàng, đối tác, các nhà đầu tư mong muốn có nhiều trải nghiệm mới cùng cơ hội mở rộng thị trường quốc tế.

Từ khi tổ chức lần đầu tiên đến nay Vietbuild đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường hội chợ triển lãm ngành Xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội ngoại thất. Bằng chứng là hàng năm Vietbuild diễn ra rất nhiều lần trên cả 3 miền cả nước, vào mỗi lần tổ chức luôn có rất đông doanh nghiệp tham dự.

Tất cả những dòng sản phẩm được các doanh nghiệp trưng bày với thiết kế gian hàng triển lãm ấn tượng, cùng mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cấp cao hơn so với các dòng sản phẩm truyền thống. Từ đó có thể đáp ứng nhu cầu về nhà ở ngày càng cao của khách hàng. Giải pháp nhà ở thông minh tại Vietbuild hiện nay đang là sản phẩm thu hút được nhiều khách hàng, doanh nghiệp quan tâm nhất.

Giải pháp nhà ở thông minh tại Vietbuild

Tiềm năng của giải pháp nhà ở thông minh tại Vietbuild

Hiện nay là thời đại của công nghệ hiện đại, tất cả những ngành hàng sản phẩm dịch vụ đều áp dụng những công nghệ tân tiến, tạo sự tiện lợi cho khách hàng và sự phát triển mạnh mẽ cho nền công nghệ đất nước. Bởi vậy, không thể đi sau thời đại, các doanh nghiệp ngành xây dựng tại Việt Nam cũng đã áp dụng những giải pháp nhà ở thông minh nhằm thu hút khách hàng tại Vietbuild.

Tại triển lãm Vietbuild 2023 còn mang đến nhiều hoạt động phong phú nhằm xúc tiến thương mại cho các dòng sản phẩm mới, từ đó đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, đối tác, các nhà đầu tư cùng khách hàng khi có nhu cầu về trang trí nhà ở.

Top những giải pháp nhà ở thông minh thu hút khách hàng tại Vietbuild 

Hiện nay thị trường Việt Nam đang có xu hướng áp dụng những giải pháp nhà ở thông minh cho nhà ở của mình. Vietbuild hiện đang là sự kiện uy tín nhất trong ngành về trưng bày giới thiệu những dòng sản phẩm chất lượng của các doanh nghiệp trên thị trường hiện nay. Hiện tại có 5 giải pháp thông minh về nhà ở mà khách hàng quan tâm hàng đầu tại đây bao gồm:

  • Hệ thống chiếu sáng thông minh: Đứng đầu trong 5 giải pháp nhà ở thông minh chính là hệ thống chiếu sáng. Đây là giải pháp được người dùng ưa thích nhất thị trường hiện nay, tại Vietbuild 2023 hệ thống chiếu sáng thông minh cũng được rất nhiều doanh nghiệp trưng bày và giới thiệu mô hình chiếu sáng tại đây, mang đến cho khách hàng sự mới mẻ về công nghệ mới. Hệ thống thông minh này cho phép người dùng có thể điều khiến toàn bộ hệ thống chiếu sáng dễ dàng nhất qua smartphone và giọng nói. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có 2 loại hệ thống đó là công tắc thông minh và đèn thông minh cho khách hàng lựa chọn.
  • Giải pháp an ninh đa lớp: Đứng thứ 2 trong top những giải pháp nhà ở thông minh được yêu thích nhất hiện nay đó là giải pháp an ninh chống trộm. Trên thực tế có nhiều gia đình có lắp hệ thống camera an ninh cho ngôi nhà nhưng đây chỉ đơn giản là theo dõi chứ không có một chức năng chống trộm nào. Nhưng đối với giải pháp an ninh đa lớp mới này ngôi nhà của bạn sẽ hoàn toàn được bảo vệ trước sự xâm nhập của người lạ
  • Giải pháp rèm cửa thông minh: Rèm vải là thứ không thể thiếu cho ngôi nhà của bạn, ngoài tác dụng che nắng, lọc bụi, rèm cửa còn có tác dụng như vật trang trí cho nội thất ngôi nhà. Nhận thấy tác dụng của rèm vải, các doanh nghiệp trưng bày tại hội chợ Vietbuild đã mang đến cho khách hàng những động cơ rèm thông minh có thể thao tác tự động trên smartphone qua những lượt chạm, mang lại sự tiện nghi cho ngôi nhà của bạn.
  • Giải pháp âm thanh đa vùng: Sau khi trải qua đợt cách ly xã hội do đại dịch Covid-19, con người đã dành nhiều thời gian tại nhà hơn, xu hướng tìm kiếm dịch vụ giải trí tăng cao vì vậy nhu cầu về hệ thống âm thanh đa vùng tăng lên rõ rệt. Biểu hiện rõ ràng nhất là sản phẩm giải pháp nhà ở thông minh đã xuất hiện tại sự kiện hội chợ triển lãm Vietbuild trong những lần tổ chức trước đó.
  • Giải pháp bình nóng lạnh thông minh: Đây là giải pháp được ưa thích rất nhiều tại khu vực miền Bắc nhất là trong khoảng thời gian bức vào mùa đông. Đây là hệ thống cho phép người dùng điều khiển từ xa, tiết kiệm tối đa thời gian thay vì phải đun nước nóng thủ công trước đây.

Xã hội phát triển, nhu cầu cuộc sống con người nâng cao. Các doanh nghiệp tại Vietbuild đã nhận thấy nhu cầu tiêu dùng mạnh mẽ, các sản phẩm dịch vụ trưng bày ngày càng nâng cao thu hút đông đảo khách hàng, đối tác và các nhà đầu tư tham dự, tăng cơ hội hợp tác và mở rộng thị trường.

>> Một số tin tức đáng chú ý: Những điều cần lưu ý khi tham gia triển lãm Vietbuild.

Các bài viết liên quan