VIBS 2023 – Thiết kế gian hàng triển lãm VIBS

Thi công gian hàng triển lãm VIBS

VIBS – Triển lãm quốc tế về thiết bị làm bánh, triển lãm hiện là sự kiện về ngành làm bánh duy nhất tại Việt Nam. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, triển lãm VIBS đã trở thành sự kiện quan trọng hàng đầu trong việc kết nối các doanh nghiệp kinh doanh thiết bị làm bánh tại Việt Nam và các khu vực lân cận.

Đôi nét về sự kiện triển lãm VIBS

Triển lãm VIBS được đánh giá là một sự kiện khá thú vị, bởi sự mới lạ và độc đáo giữa các sản phẩm mà doanh nghiệp trưng bày. Tại đây khách hàng tham dự không chỉ biết thêm thông tin về sản phẩm trưng bày mà còn được tham dự các buổi chia sẻ từ các chuyên gia đi đầu trong ngành. Triển lãm thiết bị làm bánh còn là dịp để khách tham quan có thể trải nghiệm được vô số các loại bánh từ quen thuộc đến mới lạ. Đặc biệt tại đây sẽ cho ra những loại bánh lần đầu được sản xuất trên thị trường.

Một triển lãm kích thích tâm trí lẫn vị giác của khách hàng đó chính là VIBS. Sự kiện mang lại sự đốc đáo mới lạ, không gây cho khách hàng cảm giác nhàm chán giữa những thiết bị máy móc.

Gian hàng triển lãm VIBS
Gian hàng triển lãm VIBS

Theo các nhà nghiên cứu, thị trường Việt Nam hiện đang là quốc gia nằm trong top đầu về tiềm năng phát triển của ngành bánh tại Châu Á – Thái Bình Dương. Vì thế triển lãm VIBS được diễn ra dành riêng cho các doanh nghiệp kinh doanh và hoạt động trong ngành có cơ hội giao lưu, phát triển và chia sẻ với các đơn vị cùng ngành cũng như những người có chung đam mê.

VIBS – Triển lãm thiết bị làm bánh tại Việt Nam 2023

Vào năm 2022 triển lãm VIBS bị tạm ngưng, vì vậy VIBS 2023 được đông đảo đối tượng quan tâm và chú ý. Là sự kiện tiên phong và duy nhất trong ngành trong nhiều năm qua tại Việt Nam. Triển lãm thiết bị làm bánh hiện đang là sự kiện hữu ích nhất cho các doanh nghiệp kinh doanh về thiết bị, máy móc trong ngành bánh.

Tại VIBS 2023 không chỉ trưng bày những loại bánh ngon, mà còn là nơi để cập nhật các xu hướng làm bánh trong ngành, tập hợp các thiết bị máy móc hiện đại, công thức ấn tượng hơn. Ngoài ra để tăng sự đa dạng và hấp dẫn cho khách tham dự, triển lãm sẽ có trưng bày các sản phẩm liên quan trong ngành như kẹo ngọt, các loại đồ uống, cà phê, … 

Gian hàng trưng bày tại triển lãm - Exhibition booth design
Gian hàng trưng bày tại triển lãm – Exhibition booth design

Có thể bạn quan tâm: Vietfood & Beverage – Propack – Thiết kế gian hàng triển lãm 2023

Thông tin chi tiết về triển lãm VIBS 2023

  • Thời gian diễn ra: từ ngày 22/11/2023 đến hết ngày 25/11/2023.
  • Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).
  • Ngành hàng trưng bày: Trưng bày các loại máy móc làm bánh và các thiết bị trong nhà máy; Các loại dụng cụ làm bánh và máy chế biến; thiết bị đóng gói bao bì thành phẩm; Thiết bị cấp đông sản phẩm; Nguyên vật liệu cần thiết làm bánh; thành phẩm các loại bánh kẹo, các loại đồ uống và cà phê; Hệ thống chuỗi cưng ứng bánh kẹo trên thị trường; Công nghệ và các công thức làm bánh độc đáo.

3 lý do doanh nghiệp ngành bánh nên tham dự VIBS 2023

Khi quyết định tham dự bất kỳ một sự kiện nào, doanh nghiệp luôn cần nhắc đến lợi ích mà sự kiện mang lại. Đối với triển lãm VIBS 2023, sẽ có 3 lý do mà doanh nghiệp nên tham dự vào triển lãm thiết bị làm bánh này:

  • VIBS là sự kiện về ngành thiết bị làm bánh đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, là cơ hội lớn duy nhất dành cho doanh nghiệp muốn phát triển, hội nhập trong ngành.
  • Triển lãm VIBS diễn ra tại Việt Nam, một thị trường  được đánh giá là tiềm năng phát triển mạnh mẽ hàng đầu trong khu vực, với tốc độ tăng trưởng GDP bình quân lên tới 6,52% và phân khúc ngành Bánh mì và các sản phẩm bánh đạt 632 triệu đô la Mỹ năm 2019. Với những thành tích này Việt Nam được coi là thị trường tiềm năng nhất tại Châu Á.
  • Nền tảng kinh doanh độc quyền: là triển lãm độc quyền duy nhất trong ngành bánh tại Việt Nam, vì vậy đây là cơ hội để các doanh nghiệp mở rộng kinh doanh và khám phá thị trường.
Gian hàng trưng bày tại triển lãm - Exhibition booth design
Gian hàng trưng bày tại triển lãm – Exhibition booth design

Các hoạt động nổi bật có mặt tại VIBS 2023

Tại triển lãm thiết bị làm bánh năm 2023, sẽ có nhiều những chương trình hấp dẫn, các cuộc thi được diễn ra và những chương trình hội thảo chuyên ngành được chia sẻ bởi các chuyên gia tại đây mà khách hàng tham dự cần biết:

  • Chương trình hội thảo chuyên ngành bánh nướng: Được chia sẻ bởi đầu bếp Yung-Hsin,Chen về các loại bánh mì và kinh nghiệm làm bánh mì.
  • Hoạt động tự làm bánh cho khách tham dự: Hoạt động cung cấp cho khách hàng trải nghiệm quy trình làm bánh ngay tại triển lãm.
  • Hoạt động kết nối giao thương: được kết nối các doanh nghiệp có nhu cầu lại gần nhau hơn, tăng cơ hội hợp tác và ký kết hợp đồng nagy tại dự kiện triển lãm.
Gian hàng trưng bày tại hội chợ triển lãm
Gian hàng trưng bày tại hội chợ triển lãm

Đơn vị thi công và thiết kế gian hàng triển lãm VIBS 2023

Tại mỗi sự kiện hội chợ triển lãm đều có các đơn vị thiết kế và thi công gian hàng hội chợ cho doanh nghiệp tham gia trưng bày. Để tạo được ấn tượng với khách hàng tham dự, bạn cần tìm kiếm một đơn vị uy tín, chuyên nghiệm và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, điển hình như Gia Long – Công ty chuyên về thiết kế thi công các gian hàng tại hội chợ triển lãm lớn trên toàn quốc.

Với gần 20 năm hoạt động trong ngành, chúng tôi tự tin sẽ đem lại cho doanh nghiệp của bạn một thiết kế gian hàng triển lãm VIBS ấn tượng và độc đáo nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

Các bài viết liên quan