K-Med Expo Vietnam 2023 – Thiết kế gian hàng triển lãm K-Med Expo Vietnam.

K-Med Expo Vietnam – Triển lãm trang thiết bị y tế quốc tế Hàn Quốc tại Việt Nam chính thức diễn ra vào tháng 6/2023, nhằm giới thiệu và đưa ra những giải pháp tiên tiến mới nhất, tạo điều kiện thuận lợi cho các chuyên gia nha khoa trong nước và quốc tế có thể cập nhật và trao đổi với nhau về các công nghệ mới, vật liệu và phương pháp điều trị tiên tiến. 

Tổng quan về K-Med Expo Vietnam 

Việt Nam là đối tác thương mại lớn thứ tư của Hàn Quốc và còn là điểm đến đầu tư lớn. Nơi gặp gỡ đối tác kinh doanh mới, từ các công ty thiết bị y tế của Hàn Quốc và Đông Nam Á tại K-Med Expo Vietnam sử dụng cơ hội này như một bước đệm để thúc đẩy doanh nghiệp vươn ra thế giới.

K-Med Expo Vietnam đồng tổ chức bởi KMDIA, KINTEX và VEAS. Nhằm khám phá những cơ hội mới trong một không gian kinh doanh hiện đại tại triển lãm, thu hút số lượng lớn các công ty, nhà cung cấp thiết bị và dịch vụ nha khoa hàng đầu thế giới. Giao lưu kết nối các chuyên gia doanh nghiệp về lĩnh vực thiết bị y tế hàng đầu. Sự kiện sẽ cung cấp cho các bác sĩ nha khoa những công cụ, trang thiết bị và giải pháp kỹ thuật tiên tiến để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân.

K-Med Expo Vietnam 2023 - Thiết kế gian hàng triển lãm K-Med Expo Vietnam.
Lễ khai mạc tại K-Med Expo Vietnam 2023

Ngoài ra, K-Med Expo Vietnam 2023 sẽ tổ chức song song với nhiều hội nghị hội thảo khác nhau do Hiệp hội Thiết bị Y tế Hàn Quốc và Việt Nam tổ chức. Khám phá các vấn đề và xu hướng mới nhất trong việc xuất nhập khẩu thiết bị y tế giữa cả hai nước. Sau đó giới thiệu các công nghệ và sản phẩm mới của bạn tại hội thảo mở ra cơ hội kinh doanh mới.

Thông tin chi tiết K-Med Expo Vietnam 2023

Thời gian diễn ra: Ngày 15 – 17 tháng 6 năm 2023. 

Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q. 7, TP.HCM.

Quy mô trưng bày

 • Dự kiến thu hút 5000+ lượt khách tham quan thương mại.
 • 200+ doanh nghiệp tham gia trưng bày cùng các quốc gia đầu ngành như Singapore, Thụy Sĩ, Đức, Canada, Hàn Quốc, Pháp, Israel, Nhật Bản,…

Lĩnh vực trưng bày K-Med Expo Vietnam

Mỹ phẩm/ Skincare, Mỹ phẩm trang điểm, Chăm sóc tóc & Trichology, Sản phẩm chăm sóc và giải quyết dứt điểm các vấn đề về da, Sản phẩm & Dịch vụ chăm sóc nụ cười, Sản phẩm Spa & Chăm sóc sức khỏe, vô số ngành hàng liên quan khác.

 • Thiết bị chẩn đoán.
 • Thiết bị khám lâm sàng.  
 • Thiết bị phẫu thuật.  
 • Vật liệu trị liệu.  
 • Thiết bị nha khoa.  
 • Thiết bị dược phẩm.
 • Thiết bị chăm sóc da/làm đẹp  thiết bị chăm sóc sức khỏe.  
 • Dịch vụ linh kiện thiết bị y tế. 
 • Vật tư tiêu hao y tế.

Top 5 lý do nên tham gia triển lãm 

Thiết kế gian hàng triển lãm – Exhibition booth design
Thiết kế gian hàng triển lãm – Exhibition booth design
 • ️Trưng bày hàng ngàn trang thiết bị công nghệ y tế hiện đại dành riêng lĩnh vực Chẩn đoán.
 • ️Ứng dụng AI trong lĩnh vực Y tế cùng giải pháp đỉnh cao cho ngành chăm sóc sức khỏe trên toàn quốc.
 • ️Sự xuất hiện của nhiều chuyên gia y tế đầu ngành, xây dựng mối liên kết với các nhà cung cấp tiềm năng trong các hoạt động kinh doanh tại triển lãm.
 • Trải nghiệm không gian triển lãm chuyên nghiệp, quy mô rộng lớn, nền tảng quan trọng trong việc kết nối các đơn vị xuất – nhập khẩu trang thiết bị y tế, trang thiết bị thẩm mỹ trong và ngoài nước.
 • Nhận ngay nhiều quà tặng hấp dẫn hoàn toàn miễn phí ngay tại K-Med Expo Vietnam

Chuỗi sự kiện chuyên ngành được diễn ra

Sự kiện Biz-Match: Khám phá sự đổi mới y tế

 • Khoảng 800 nhân viên y tế Việt Nam sẽ tham gia phiên K-MED EXPO Biz-Matching được tổ chức với Trung tâm Thương mại KOTRA Hồ Chí Minh, vì vậy bạn có thể mong đợi sự tư vấn của người mua chuyên nghiệp và tích cực.

Hội nghị hội thảo Demire: Vì Cuộc Sống Khỏe Đẹp

 • Trong khuôn khổ triển lãm K-Med Expo Vietnam 2023, Demire (Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ và Laser tại Hàn Quốc). Tại Sảnh Hội nghị tại Nhà triển lãm B1 của SECC. Hội nghị có thể sẽ thu hút hơn 800 bác sĩ và phòng khám y tế Việt Nam. Đặc biệt, tại Hội nghị Quốc tế Demire Việt Nam, hàng loạt chuyên gia, diễn giả sẽ trình bày những chủ đề cực hot hiện nay: Chống lão hoá,  Nám và sắc tố, mụn và sẹo lõm, Săn chắc da và Lifting, Rụng tóc. Tại Sảnh Hội nghị tại Nhà triển lãm B1 của SECC

Hội thảo đẩy mạnh thâm nhập thị trường thiết bị y tế: Xu hướng quản lý thiết bị y tế ở Hàn Quốc – Việt Nam

 • Luật thiết bị y tế mới được ban hành, Giới thiệu về thị trường thiết bị Y tế Hàn Quốc và thị trường thiết bị Y tế Việt Nam, Tìm hiểu luật pháp và giới thiệu môi trường đầu tư. Chính sách hỗ trợ y tế và Chính sách khuyến khích đầu tư, v.v..,
 • Tại Sảnh Hội nghị tại Nhà triển lãm B1 của SECC Chủ nhà Hiệp hội Công nghiệp Thiết bị Y tế Hàn Quốc (KMDIA), Hiệp hội Trang thiết bị Y tế TP.HCM (HMEA), Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm (MFDS), Bộ Y Tế Việt Nam(MOH).

Bữa tiệc cảm ơn: Sự kiện nơi các Công ty tham gia, Người mua và nhà tài trợ Việt Nam có thể kết nối.

K-Med Expo Vietnam 2023 - Thiết kế gian hàng triển lãm K-Med Expo Vietnam.
Thiết kế gian hàng triển lãm – Exhibition booth design

>> Xem thêm: Agri Vietnam 2023 – Thi công gian hàng triển lãm Agri Vietnam

Đơn vị thi công thiết kế gian hàng triển lãm K-Med Expo Vietnam

K-Med Expo Vietnam 2023 hứa hẹn sẽ là nơi cập nhật kiến thức mới nhất, đồng thời giới thiệu những sản phẩm thiết bị hiện đại, mang đến trải nghiệm hữu ích trong trang thiết bị y tế quốc tế Hàn Quốc tại Việt Nam. Sự kiện mở ra cơ hội duy nhất tiến hành kinh doanh phát triển, nhằm kết nối tìm kiếm cho mình những đối tác khách hàng tiềm năng trong khu vực.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành, Gia Long tự hào là đơn vị chuyên thi công, thiết kế gian hàng triển lãm K-Med Expo Vietnam chuyên nghiệp, uy tín trên thị trường. Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến những mẫu thiết kế gian hàng độc đáo, ấn tượng nhất.

Các bài viết liên quan