Cửa hàng kính mắt

Thiết kế cửa hàng kính mắt đẹp - cao cấp

Thiết kế cửa hàng kính mắt đẹp, ấn tượng không chỉ giúp doanh nghiệp tạo được điểm nhấn riêng mà còn thu hút đối tượng khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, để sở hữu được một cửa hàng thực sự ưng ý, bạn cần tìm kiếm cho mình đơn vị thi công thiết kế chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trên thị trường. 

Tầm quan trọng khi thiết kế cửa hàng mắt kính đẹp 

  • Nâng cao tính chuyên nghiệp và thể hiện phong cách riêng của thương hiệu bạn. Từ các yếu tố về bảng hiệu, ánh sáng, màu sắc và bố trí nội thất trong thiết kế.
  • Một thiết kế cửa hàng kính mắt đẹp mắt còn là điểm cộng của shop so với các đối thủ trên thị trường
  • Tạo ấn tượng tốt trong lòng khách hàng, tăng doanh số bán hàng.
  • Với thiết kế shop mắt kính bên ngoài ấn tượng, giúp thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tăng khả năng giúp tiếp cận được các khách hàng tiềm năng.
  • Phần lớn, khách hàng sẽ bị thu hút bởi những thiết kế cửa hàng mắt kính đáp ứng thị hiếu của họ. Vì vậy, khi đầu tư vào trang trí cửa hàng kính mắt là yếu tố vô cùng cần thiết và là bước đầu đưa khách hàng tìm đến bạn.
Thi công thiết kế kính mắt đẹp - ấn tượng
Thi công thiết kế kính mắt đẹp – ấn tượng

Dịch vụ về thi công thiết kế cửa hàng kính mắt tại Gia Long

Thiết kế ngoại thất cửa hàng kính mắt

Mặt tiền shop kính mắt bên ngoài được xem là hình ảnh và điểm nhận biết đối với khách hàng. Các chi tiết thiết kế cửa hàng kính mắt làm sao cho thật sự thu hút, tạo được ấn tượng mạnh mẽ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đó là lý do Gia Long rất chú trọng vào khâu thiết kế mặt tiền của cửa hàng, với không gian bên ngoài nổi bật, bạn sẽ dễ dàng hơn trong quá trình phát triển và xây dựng thương hiệu của mình.

Biển hiệu phải được thiết kế toát lên phong cách riêng của cửa hàng, cùng với đó là màu sắc và ánh sáng hài hoà, có đầy đủ các thông tin về cửa hàng. Tạo nên không gian mặt tiền bên ngoài đẹp, thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thiết kế cửa hàng kính mắt
Thiết kế ngoại thất cửa hàng mắt kính đẹp – ấn tượng

Thiết kế nội thất cho cửa hàng kính mắt

Với quy trình thiết kế cửa hàng kính mắt chi tiết, chuyên nghiệp, Gia Long sẽ giúp bạn đề ra các phương án phù hợp với ngân sách và nhu cầu của mình.

Đối với kệ trưng bày, cần được bố trí gần cửa ra vào và quầy tư vấn khách hàng. Qua đó, giúp nhân viên thuận tiện hơn trong quá trình quan sát cũng như chào đón khách hàng. Đèn Led được thiết kế để làm nổi bật các mặt hàng mắt kính, đồng thời cũng làm tăng nét sang trọng cho cửa hàng.

Thiết kế shop mắt kính theo xu hướng
Thiết kế shop mắt kính theo xu hướng

Một số mẫu thiết kế cửa hàng kính mắt đẹp, thịnh hành

Thiết kế cửa hàng kính mắt sang trọng, hiện đại

Những tone màu nổi bật được sử dụng phổ biến trong thiết kế cửa hàng kính mắt. Mẫu thiết kế này rất phù hợp với đối tượng khách hàng là các bạn trẻ. Người ưa chuộng sự mới mẻ, hướng đến sự sáng tạo, độc đáo.

Cửa hàng mắt kính với thiết kế hiện đại, sáng tạo
Cửa hàng mắt kính với thiết kế hiện đại, sáng tạo

Thiết kế cửa hàng kính mắt theo nét cổ điển

Việc kết hợp yếu tố cổ điển khi thi công shop kính mắt rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Đối với sản phẩm là kính mắt, kết hợp cùng hệ thống đèn chiếu sáng nhẹ nhàng, trầm ấm. Càng góp phần làm tăng thêm nét sang trọng, đẳng cấp cho sản phẩm.

Thiết kế cửa hàng mắt kính với phong cách cổ điển
Thiết kế cửa hàng mắt kính với phong cách cổ điển

Cửa hàng kính mắt hướng đến sự tối giản

Phong cách tối giản sẽ phù hợp cho những cửa hàng có diện tích nhỏ. Thiết kế tối ưu không gian trưng bày và biết cách bố trí nội thất hài hoà, sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm ngân sách một cách tối ưu.

Thiết kế shop mắt kính đơn giản - thu hút
Thiết kế shop mắt kính đơn giản – thu hút

Thiết kế cửa hàng kính mắt Hàn Quốc

Thiết kế cửa hàng kính mắt Hàn Quốc cũng khá được ưa chuộng hiện nay. Với việc sử dụng những tone màu chủ đạo như xanh mint, hồng pastel làm tăng thêm điểm nhấn cho cửa hàng.

Thiết kế cửa hàng kính mắt theo xu hướng
Thiết kế cửa hàng kính mắt theo xu hướng

Lưu ý khi thi công thiết kế cửa hàng mắt kính

Hệ thống chiếu sáng cửa hàng

Trong quá trình thi công cửa hàng kính mắt, chủ đầu tư cần chú trọng nhiều vào yếu tố ánh sáng cho cửa hàng. Ánh sáng quá nhiều hoặc quá ít cũng ảnh hưởng không nhỏ đến góc nhìn của sản phẩm. Tuỳ thuộc vào phong cách thương hiệu cũng mô hình thiết kế mà bạn hướng đến để lựa chọn cho mình màu sắc cũng như mẫu đèn sáng cho phù hợp.

Ánh sáng được chú trọng nhiều trong cửa hàng mắt kính
Ánh sáng được chú trọng nhiều trong cửa hàng mắt kính

Sử dụng màu chủ đạo

Tại cửa hàng kính mắt thường sẽ có nhiều mẫu mã và đa dạng các màu sắc khác nhau. Vì vậy, khi thiết kế bạn ưu tiên lựa chọn các màu sắc đơn giản, trung tính cho cửa hàng. Qua đó, vừa làm nổi bật các sản phẩm trưng bày và thể hiện được nét hài hoà cân đối cho cửa hàng.

Thiết kế với bố cục hợp lý, rõ ràng

Thiết kế cửa hàng shop đồng hồ đảm bảo các bố cục được sắp xếp theo đúng vị trí và chức năng của từng khu vực. Kích thước kệ, tủ trưng bày cân đối với không cũng như tầm nhìn khách hàng. Tạo nên một thiết kế cửa hàng kính mắt hoàn hảo, thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Cửa hàng mắt kính với bố cục hiện đại - ấn tượng
Cửa hàng mắt kính với bố cục hiện đại – ấn tượng

Báo giá thiết kế thi công cửa hàng mắt kính

Báo giá chi tiết thiết kế thi công cửa hàng mắt kính

Mức giá từ: 2.000.000 – 4.000.000 ( VNĐ m2/sàn)

                STT                                                         Mô tả                                                                                Giá                                       Đơn vị

1

Cấu trúc và Không gian

>70.000.000

 

2

Nội thất

>35.000.000

 

3

Đồ họa 

>17.500.000

bộ

  4

Chi phí khác

>17.500.000

gói

Tổng chi phí từ 140.000.000 

Các mức giá trên mang tính giúp bạn tham khảo. Trong đó, cấu trúc và không gian chiếm 50%, đồ hoạ, các chi phí khác chiếm 25%, nội thất 25% so với tổng chi phí. Vì vậy, để có thể nhận được báo giá chi tiết, bạn hãy liên hệ đến Gia Long để được giải đáp tận tình.

Đơn vị thi công thiết kế cửa hàng kính mắt đẹp, chuyên nghiệp

Để có được một cửa hàng kính mắt đẹp, đáp ứng thị hiếu khách hàng là yếu tố vô cùng quan trọng được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm. Đó là lý do bạn cần tìm kiếm cho mình đơn vị thi công thiết kế uy tín, mang đến giải pháp tối ưu.

Gia Long là đơn vị chuyên thi công, thiết kế shop mắt kính chuyên nghiệp, chất lượng trên thị trường. Với gần hơn 20 năm trong ngành, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những dự án thiết kế thi công ấn tượng, độc đáo dành cho khách hàng.

Nếu quý khách có những khó khắc, thắc mắc khi tìm kiếm đơn vị thi công thiết kế cửa hàng, shop uy tín. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết!

>>Xem thêm: Thi công thiết kế spa cao cấp – Uy tín – Xu hướng 2023

Các bài viết liên quan