Vietnam Expo HCM 2023 – Thi công gian hàng Vietnam Expo HCM

Triển lãm Vietnam Expo HCM

Vietnam Expo HCM 2023 – Hội chợ thương mại Quốc tế diễn ra thường niên tại Việt Nam. Triển lãm được tổ chức từ ngày 07/12/2023 – 09/12/2023. Là điểm đến gắn kết giao thương, xúc tiến thương mại và hợp tác đầu từ giữa Việt Nam và các doanh khác trên toàn thế giới. Góp phần thúc đẩy vào sự phát triển trong lĩnh vực về máy móc công nghiệp, cảnh quan ngày càng bền vững.

Tổng quan về triển lãm Vietnam Expo HCM

Vietnam Expo HCM là hội chợ thương mại quốc tế được tổ chức tại Việt Nam. Từ những thành công đạt được, sự kiện có ý nghĩa vô cùng quan trọng, tạo cơ hội để doanh nghiệp có thể giới thiệu, trưng bày sản phẩm, tìm kiếm cho mình những đối tác tiềm năng. 

Thông qua các kỳ triển lãm, Vietnam Expo HCM ngày càng khẳng định được vai trò và giá trị  của mình trong việc tạo nên các xu hướng trong lĩnh vực về điện tử, công nghiệp, trang thiết bị nội ngoại thất trên thị trường. Sự kiện được xem là điểm đến hàng đầu gắn kết các doanh nghiệp trong nước và quốc tế cùng nhau hợp tác, đẩy mạnh vào hoạt động kinh doanh phát triển ngày càng bền vững.

Thông tin chi tiết về Vietnam Expo HCM 2023

Thời gian: Từ ngày 07/12/2023 – 09/12/2023 

Vietnam Expo HCM thuộc một trong các chuỗi triển lãm quốc tế do Vinexad tổ chức với quy mô hơn 1600 gian hàng. Triển lãm năm nay tập trung vào 5 nhóm ngành chính, dự kiến sẽ thu hút với hơn 10.000 lượt khách hàng tham quan.

Triển lãm với sự kết hợp giữa gian hàng trực tiếp và các gian hàng từ xa, tạo nên sự mới mẻ, giúp khách hàng có được góc nhìn chân thực về các sản phẩm, nhưng vẫn có thể trao đổi thông tin trực tuyến với nhà cung cấp một cách nhanh chóng.

Triển lãm Vietnam Expo HCM thu hút đông đảo khách tham quan hằng năm
Triển lãm Vietnam Expo HCM thu hút đông đảo khách tham quan hằng năm

Ngành hàng, sản phẩm trưng bày

  • Máy móc, thiết bị điện tử: Các loại thiết bị, máy móc công nghiệp, sản phẩm hoá chất, điện tử gia dụng, máy tính, sản phẩm viễn thông, máy xây dựng
  • Khu vực gian hàng quốc gia: Sản phẩm và dịch vụ được trưng bày bởi các tổ chức xúc tiến thương mại thế giới.
  • Khu sản phẩm ngũ kim – Dụng cụ cầm tay: Các loại dụng cụ, thiết bị về gia cố, ngũ kim trong xây dựng, sản phẩm bảo hộ trong lao động
  • Khu công nghệ làm vườn – Thiết kế cảnh quan: hệ thống chiếu sáng, các loại máy nông nghiệp, chế biến nông sản, đóng gói, bảo quản sản phẩm, giải pháp lắp đặt trong nông nghiệp, thiết bị hỗ trợ làm vườn, hệ thống tưới.
  • Xe đạp thể thao: các dòng xe đạp phục vụ thi đấu, rèn luyện thể thao
Sản phẩm phẩm công nghệ, xe đạp thể thao trưng bày tại triển lãm
Sản phẩm phẩm công nghệ, xe đạp thể thao trưng bày tại triển lãm

Quy mô diễn ra triển lãm

Vietnam Expo HCM năm nay được tổ chức với 1600 gian hàng hàng, thuộc 950 doanh nghiệp từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với các nước tiêu biểu như: Trung Quốc, Thái Lan, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga, Indonesia, Tây Ban Nha, Đức…

Bên cạnh những khu gian hàng quốc gia, sự kiện còn có sự tham gia của các doanh nghiệp Hàn Quốc, đến từ các tỉnh thành như: Incheon, Daejeon, Suwon, DIDF, JS BIO,…Với diện hơn 15.000 m2, triển lãm trở thành điểm đến hàng đầu của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Hoạt động – Chương trình gắn kết doanh nghiệp

Ngoài mục đích quảng bá, giới thiệu các sản phẩm mới, triển lãm còn tổ chức nhiều chương trình, hội thảo hấp dẫn. Điển hình như hội thảo về xúc tiến thương mại đầu tư Việt Nam – Belarus. Các hoạt động được diễn ra với hướng đến tạo nên cơ hội hợp tác giữa các doanh nghiệp, tăng cường hợp tác xuất khẩu của doanh nghiệp Việt. 

Vietnam Expo HCM 2023 còn tổ chức các chuyến tham quan thực tế ở các khu công nghiệp. Cùng với đó là các buổi hội thảo với nhiều chủ đề cập nhật xu hướng và đưa ra giải pháp cho ngành công nghiệp, thiết bị máy móc hiện nay.

Gian hàng được Gia Long thi công hoàn thiện tại triển lãm
Gian hàng được Gia Long thi công hoàn thiện tại triển lãm

Tại sao doanh nghiệp nên tham gia Vietnam Expo HCM 2023

  • Triển lãm là cơ hội rất tốt để các doanh nghiệp trong lĩnh vực về công nghiệp, máy móc thiết bị, và trang trí cảnh quan có cơ hội để giới thiệu, quảng bá thương hiệu của mình đến với khách hàng, đối tác tiềm năng.
  • Những thông tin về doanh nghiệp sẽ được xuất hiện ở hầu hết các ấn phẩm của triển lãm
  • Với xu hướng sử dụng vật liệu xanh, cùng công nghệ hiện đại của người dùng trên thị trường hiện nay, Vietnam Expo HCM là dịp để doanh nghiệp có thể tiếp cận, cập nhật công nghệ mới vào hoạt động kinh doanh của mình. 
  • Thông qua triển lãm sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng lòng tin và nâng cao giá trị thương hiệu của mình, tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu
Gian hàng được thi công hoàn thiện bởi Gia Long
Gian hàng được thi công hoàn thiện bởi Gia Long

Đơn vị thiết kế gian hàng Vietnam Expo HCM chuyên nghiệp

Vietnam Expo HCM được xem như sự kiện thương mại mang đến rất nhiều lợi ích và kiến thức cho các doanh nghiệp về thiết bị máy móc công nghiệp và trang trí cảnh quan trên thị trường hiện nay. Với đa dạng sản phẩm trưng bày cùng hàng loạt các chương trình, hội thảo hấp dẫn. Triển lãm trở thành điểm đến hàng đầu, thu hút đông đảo khách tham quan.

Gia Long là đơn vị chuyên thiết kế, thi công gian hàng Vietnam Expo HCM chuyên nghiệp trên thị trường. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực về thi công, thiết kế hội chợ triển lãm  Chúng tôi tự mang đến các giải pháp tốt nhất, giúp bạn sở hữu gian hàng đẹp mắt, ấn tượng.

>>Xem thêm: VSIF Expo 2023 – Thiết kế gian hàng VSIF Expo Việt Nam

Các bài viết liên quan